Chi phi dich vu xin visa uc có đắt không?

Để tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển thì việc chọn dịch vụ xin visa đi Úc tại những trung tâm, công ty chuyên dịch vụ là lựa chọn được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, một băn khoăn về chi phi dich vu xin visa uc như thế nào, có đắt không là điều mà ai cũng quan tâm.

1. Phí dịch vụ xin visa đi Úc có đắt không?

Khi chọn dịch vụ làm visa đi Úc thì bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí bên cạnh phí làm visa nộp cho đại sứ quán cũng như vấn đề phát sinh khác. Phi dich vu xin visa uc tùy thuộc vào mục đích xin visa của bạn bởi những loại visa ngắn hạn thường sẽ được duyệt nhanh hơn cũng như giá sẽ rẻ hơn. Còn những loại visa dài hạn sẽ mất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như thủ tục nhiều hơn và giá thành cao hơn.

Tùy từng dạng visa mà phí dịch vụ sẽ khác nhau

Những loại visa ngắn hạn như visa đi du lich Úc, visa đi công tác, đi thăm thân…trong thời gian ngắn. Còn những loại visa dài hạn như visa đi du học, đi làm việc tại Úc và những loại visa định cư theo diện hôn thê…sẽ có mức giá khác nhau cả về lệ phí nộp đại sứ quán cũng như dịch vụ làm visa.  Phi dich vu xin visa uc không tính phần lệ phí nộp đơn xét duyệt lên đại sứ quán cũng tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp. Bạn nên nghiên cứu và khảo sát trước khi chọn đơn vị làm visa. Hãy chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm, hợp đồng rõ ràng về làm visa, tỷ lệ thành công cao, báo giá rõ ràng như visa5s.com.vn.

2. Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói, nhanh chóng tại visa5s.com.vn

Đến với visa5s.com.vn, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và báo giá dịch vụ làm visa trọn gói theo từng mục đích xin visa để di chuyển sang Úc của quý khách. Chúng tôi thực hiện làm visa đi Úc từng bước thủ tục, quy trình rõ ràng từ việc làm hồ sơ đến khi được xét duyệt, thông báo nhận visa và trao visa đến tận tay quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện làm visa trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo không lỡ kế hoạch của quý khách khi định di chuyển đến Úc.

Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói, giá rẻ

Lệ phí dịch vụ làm visa đi Úc của chúng tôi luôn mang đến mức phí trọn gói, giá rẻ cạnh tranh tueets kiệm nhất cho quý khách hàng. Nếu không có những vấn đề rắc rối quá lớn xảy ra, chúng tôi đảm bảo làm visa tỷ lệ đỗ cao 99%, nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Liên hệ với visa5s.com.vn qua 0911.909 .686 để được tư vấn chi tiết, đầy đủ nhanh chóng nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn