Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi úc tự túc

Bạn đang muốn xin visa đi Úc tự túc nhưng chưa biết làm thế nào để thực hiện thuận lợi, nhanh chóng? Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện xin visa đi Úc tự túc theo mục đích riêng được thuận lợi và tỷ lệ thành công cao hơn.

Xin visa đi Úc tự túc cẩn thận

1. Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, tham khảo bổ sung

Những giấy tờ khi bạn xin visa đi Úc sẽ tùy thuộc vào mỗi mục đích di chuyển sẽ cần chuẩn bị khác nhau. Bạn phải tham khảo thật kỹ những giấy tờ cần cho visa đi Úc du lịch, công tác hay thăm thân, du học…theo mục đích của mình được tốt nhất.

Những giấy tờ cơ bản như: hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng, ảnh thẻ và tờ khai theo mục đích xin visa đi Úc của mình, giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy chứng minh công việc, tài chính….phải được photo công chứng sạch đẹp, dịch thuật rõ ràng. Trong đó tờ khai xin visa không được tẩy xóa, trả lời khớp với các thông tin giấy tờ khác. Bên cạnh những giấy tờ phải có, việc chuẩn bị bổ sung thêm những giấy tờ khác phục vụ mục đích di chuyển như: kế hoạch khi đi du lịch, du học, kế hoạch làm việc bên Úc khi đi làm việc…sẽ giúp việc xin visa được thuận lợi và tin cậy hơn, nhanh chóng được phê duyệt.

2. Nộp hồ sơ xin visa sớm, đem theo lệ phí tiền mặt

Thời gian xét duyệt xin visa đi Úc sẽ kéo dài từ 2 tuần – 1 tháng với các trường hợp đơn giản còn nếu làm visa đi Úc hôn thê, làm việc dài hạn thì thời gian sẽ tăng thêm. Do đó, bạn chú ý đến thời gian làm visa, thực hiện xin visa càng sớm càng tốt để không lỡ hẹn.

Khi nộp hồ sơ, bạn cần đem theo tiền mặt với tổng số lệ phí cần phải trả và dao động thêm một ít để phòng ngờ những vấn đề phát sinh, bạn cần dùng tiền để chi trả. Mức lệ phí làm visa mỗi mục đích di chuyển cũng khác nhau và bạn có thể tham khảo trên Internet hoặc liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn.

Đem theo tiền mặt để nộp lệ phí

3. Chuẩn bị phỏng vấn, phỏng vấn tốt, cập nhật thông báo hàng ngày

Trước khi đi nộp hồ sơ, bạn nên tìm hiểu các câu hỏi thường gặp phỏng vấn, một số kiến thức liên quan đến mọi mặt của nước Úc để tự tin hơn. Trả lời phỏng vấn ngắn gọn, nhanh chóng, rõ ràng, trung thực, tự tin và cẩn thận.

Bạn cần cập nhật thông báo qua email, điện thoại hàng ngày để tránh bị lỡ thông báo nhận visa đi Úc nhé! Mọi chi tiết cần tư vấn chia sẻ thêm, quý vị hãy liên hệ cùng visa5s.com.vn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn