Đăng ký visa đi Úc như thế nào?

Để có thể đến với nước Úc thuận lợi, bạn cần phải đăng ký visa đi Úc. Với những ai đã từng làm visa thì quá trình này không quá khó khăn nhưng với những ai chưa làm visa bao giờ thì việc đăng ký visa như thế nào? Ở đâu đều là những thông tin cần biết để chuẩn bị tốt nhất.

1.   Vậy đăng ký visa đi úc như thế nào?

Để thực hiện đăng ký visa đi Úc, bạn phải bắt đầu từ quá trình chuẩn bị hồ sơ. Bạn cần chú ý, thời gian đăng ký visa đến khi được được xét duyệt phải mất từ 1 tuần đến 1 tháng hoặc hơn, tùy thuộc vào từng mục đích làm visa đi Úc của bạn. Do đó, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và đăng ký làm visa đi Úc sớm nhất có thể, ít nhất là trước thời gian đi Úc tầm 1 tháng.

Chuẩn bị hồ sơ visa đi Úc kỹ càng

Mỗi mục đích làm visa đi Úc du lịch, thăm thân, du học, công tác…sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ riêng cho bộ hồ sơ. Bạn tham khảo các giấy tờ cần thiết và chuẩn bị đầy đủ, dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng sạch đẹp, để người xét duyệt tại lãnh sự quán tiếp nhận, xét duyệt. Bạn đến tại địa chỉ đại sứ quán Úc tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để đăng ký làm visa, nộp hồ sơ. Sau khi được xét duyệt hồ sơ thì bạn phải trải qua vòng phỏng vấn, nộp lệ phí và đợi nhận thông báo về thời điểm nhận visa, lên nhận visa và bạn đã làm visa đi Úc thành công.

Lưu ý quá trình làm hồ sơ phải đầy đủ vì xét duyệt visa đi Úc rất khắt khe, sai lệch thì hồ sơ sẽ không được duyệt và bạn phải làm lại. Tiếp theo, bạn phải tham khảo các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn, các kiến thức mới về nước Úc từ văn hóa, kinh tế, chính trị, pháp luật, xã hội....để chuẩn bị cho phỏng vấn. Nhớ phỏng vấn trả lời ngắn gọn, tự tin, rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị tiền mặt để nộp chi phí làm visa được chủ động cũng như các chi phí phát sinh.

2.    Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang lo lắng về việc làm visa đi Úc, hãy liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn tỉ mỉ chi tiết nhất. Bên cạnh tư vấn nhiệt tình và đầy đủ chi tiết nhất cho quý vị, visa5s.com.vn cung cấp dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói, chuyên nghiệp từ đầu đến cuối, từ quá trình làm đơn đến nộp hồ sơ, tư vấn phỏng vấn, lo liệu chi phí và nhận thông báo, nhận visa giúp quý vị, tỷ lệ đậu chắc chắn 99%.

 

Làm visa đi Úc trọn gói nhanh chóng

Hãy để dịch vụ chúng tôi giúp bạn chắp cánh ước mơ cho tương lai. Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn