Dịch vụ visa Brazil

Bạn đang cần đi công tác Brazil, du lịch hay quá cảnh mà chưa biết hồ sơ thủ tục xin visa Brazil như thế nào?

Đất nước Brazil được biết đến với vũ điệu Flama huyền thoại và là xứ sở của những danh thủ bóng đá huyền thoại. Brazil một đất nước rộng lớn gần một nữa Nam Mỹ. Đặc biệt những thành phố có kiến trúc cổ đại như Sao Paulo, Rio de Janeiro, Salvador...luôn thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn cần làm các thủ tục xin cấp visa Brazil mà chưa rõ hồ sơ thủ tục cần thiết thì hãy để Visa 5S hỗ trợ cho bạn khi cần xin visa đi Brazil. Với các kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn có trong tay visa Brazil như bạn hằng mong muốn. Thực hiện các dự định đến kinh đô của bóng đá trong thời gian gần nhết.

Hồ sơ thủ tục xin visa đi Brazil bạn có thể tham khảo như:

-         Hồ sơ xin visa đi Brazil du lịch

-         Hồ sơ xin visa đi Brazil công tác

-         Hồ sơ xin visa đi Brazil thăm thân

Đặc biệt Visa 5S còn mang lại cho bạn dịch vụ xin visa đi Brazil không cần thư bảo đảm, không cần phỏng vấn chỉ trong 5 – 7 ngày là đã có visa.

Những vấn đề cần lưu ý khi cần xin visa du lịch Brazil

-         Hồ sơ thủ tục của bạn sẽ duyệt nhanh nếu hồ sơ gốc bằng Tiếng Anh

-         Mỗi trường hợp xin visa sẽ có những yêu cầu về thủ tục giấy tờ khác nhau do đó bạn hãy nói rõ mục đích chuyến đi của mình để Visa5s hiểu rõ và tư vấn chính xác các thủ tục cần thiết

-         Chi phí xin visa có thể chênh lệch các mức khác nhau tùy theo yêu cầu cũng như thời hạn mà bạn muốn có visa.

-         Để hồ sơ được duyệt nhanh Visa5S khuyên khách hàng nên đặt vé máy bay khứ hồi để lãnh sự quán Brazil tăng  thêm mức độ tin tưởng cho hồ sơ của bạn.

-         Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng tối đa dịch vụ Visa5S còn tiến hành đặt và giữ vé cho khách hàng với chi phí thấp nhất nếu bạn nhờ chúng tôi tư vấn làm hộ chiếu Brazil.

Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị tâm lý khi phỏng vấn xin visa Brazil

Bạn nên đúng giờ hoặc có mặt trước từ 10 – 15 phút để tham gia phỏng vấn nếu Đại sứ quán Brazil yêu cầu phỏng vấn người xin visa

Khi phỏng vấn hãy luôn tự tin và thoải mái đồng thời cho Lãnh sự thấy rằng bạn có công viêc ổn định và luôn mong muốn quay về sau thời gian đi Brazil như dự định

Trình bày rõ ràng lý đo đến Brazil, hành trình đi Brazil của bạn trong thời gian bao lâu.

Visa5S cam kết hoàn thành nhanh các thủ tục hồ sơ trong thời gian nhanh nhất

-         Hỗ trợ tư vấn giấy tờ đầy đủ và đúng thủ tục pháp lý.

-         Nộp hồ sơ nhanh chóng mau lẹ để visa Brazil của bạn được duyệt nhanh

-         Hiện dịch vụ xin visa Brazil của Visa5S có tỷ lệ đậu đến 99.9%

-         Nhận thủ tục và gửi hồ sơ đến tận nơi bạn yêu cầu

-         Khách hàng còn được giảm thêm 200.000 đồng khi đặt mua vé máy bay đến Brazil cũng như các nước khác khi làm hộ chiếu cùng chúng tôi.

Khi cần xin visahãy liên hệ dịch vụ xin visa Brazil của Visa5S để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

Dich-vu-xin-visa-Brazil-visa5s

Dịch vụ xin visa Brazil- Visa5s.com.vn

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký
02
2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
03
Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…
04
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05
Giấy khám sức khỏe
06
 Thư mời đi du lịch bên phía Brazil
07
Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký
02
2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
03
Sơ yếu lý lịch
04
Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06
Giấy khám sức khỏe
07
 Thư mời đi du lịch thăm thân bên phí Brazil
08
Hồ sơ pháp nhân của người thân bên Brazil
09
Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
Thư mời đi công tác bên phí Brazil
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Hồ sơ pháp nhân của công ty bên Brazil
07
Giấy khám sức khỏe
08
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm
09
Chứng minh tài chính của phía chịu trách nhiệm chi trả chi phí chuyến đi
10
Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay (công ty hỗ trợ)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Brazil
10 - 15 ngày
Liên hệ
Liên hệ
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Brazil có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Brazil khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Brazil xin vui lòng liên lạc tới chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Brazil qua tổng đài: (08) 668.15.234  | 0911.090.686 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISA5S

  • Hỗ trợ toàn bộ cho quý khách các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và thủ tục đơn giản.
  • Tiến hành các quy trình nộp hồ sơ và nhận Visa thay quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Brazil lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN VISA BRAZIL

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt đúng giờ tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải chứng minh cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có công việc, cuộc sống thật ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách sẽ quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần trình bày rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Brazil.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh và tự tin trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA5s.com.vn giúp quý khách có một hành trình đến với Brazil thỏa sức khám phá thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

---------------------

Thông tin liên hệ
Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.
Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234
Hotline: 0911 909 686 

Email: 
visa5giay@gmail.com
Website: visa5s.com.vn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn