Dịch vụ Visa Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có sức hút mãnh liệt với giới trẻ ngày nay không chỉ nhờ vào hiệu ứng của các bộ phim ngôn tình lãng mạn, mà Hàn Quốc còn là một trong một số quốc gia Châu Á sở hữu những cảnh đẹp mê hồn và có nền giáo dục khá tiên tiến hiện nay.

Thực hiện giấc mơ Hàn Quốc không còn là điều khó khăn khi đến với dịch vụ Visa Hàn Quốc chuyên nghiệp tỷ lệ đậu 99% tại Visa5s.

Một số loại Visa đến Đại Hàn Dân Quốc như: Du lịch, Công tác, Thăm thân nhân, Du học. Tùy vào mỗi loại mục đích chuyến đi sẽ có các quy định, yêu cầu khác nhau. Visa5s xin chia sẽ một số thông tin nhằm giúp các bạn tham khảo và có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ

Hồ sơ gồm có:

-  Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng với trường hợp đi dưới 90 ngày.

-  Mẫu đơn xin cấp visa điền đầy đủ thông tin và ký tên. Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trên đơn có dán sẵn 01 tấm hình kích cỡ (3,5cm x 4,5cm) chụp trong 3 tháng gần nhất.

vi-sa-han-quoc

Dịch vụ xin visa5s.com.vn - Hàn Quốc

 Lưu ý: Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp có trẻ em cùng đi, và cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong đơn xin cấp visa.

-  Chứng minh nhân thân, nơi cư trú: Bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (cho trẻ theo cùng), giấy đăng ký kết hôn.

-  Chứng minh tài chính: (bảng gốc và bản dịch tiếng Anh/ tiếng Hàn có công chứng của nhà nước)

  • Cung cấp giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm (ít nhất 5000 USD, hoặc tối thiểu 100 triệu VNĐ), giấy này có thể là song ngữ Anh – Việt hay hoàn toàn Tiếng Anh tùy vào mẫu của mỗi ngân hàng.
  • Bảng lương 03 tháng gần nhất sao kê qua ngân hàng, hoặc giấy xác nhận lương của công ty.
  • Hóa đơn đóng thuế TNCN 03 tháng gần nhất (với trường hợp các thu nhập nằm trong khoảng chịu thuế), hoặc có thể dùng giấy xác nhận tham gia Bảo hiểm xã hội trong 03 tháng gần nhất.

 

Bản photo giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản nhà đất, ô tô, chứng khoán… (nếu có).

Lưu ý: trong trường hợp không đủ khả năng tài chính, bạn có thể có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

- Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

- Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa). Danh sách các nước thuộc khối OECD.

-Chứng minh công việc: (mục đích giúp gia tăng niềm tin vào sự ổn định của bạn ở Việt nam khi bạn muốn xin đi du lịch hay công tác nước ngoài)

  • Hợp đồng lao động (với người lao động) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp) (*)
  • Giấy bổ nhiệm công tác (quyết định của công ty cử bạn đi công tác vì mục đích thương mại hay huấn luyện, đào tạo…)
  • Đơn xin nghỉ phép nếu mục đích chuyến đi là du lịch.
  • Lưu ý: các giấy tờ (*) bằng tiếng Việt cần dịch công chứng sang tiếng Anh/ tiếng Hàn. Nếu đã có bản tiếng Anh/ tiếng Hàn thì cần photo và đóng mộc của công ty. Các giấy tờ còn lại cần làm bản tiếng Anh/ tiếng Hàn có chử ký và mộc Công ty nhé.

visa-han-quoc-gia-re-chuyen-nghiep

-Giấy tờ khác:

  •  Lịch trình chuyến đi: nêu cụ thể các địa điểm đi đến bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng nhé)
  •  Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan)

Bước 2: Nộp và đóng phí

Sau khi chắc chắn đã hoàn thiện hồ sơ thì mới đi nộp nhé vì Lãnh Sự Quán sẽ không tiếp nhận hồ sơ bị thiếu.

Nơi nộp:

Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

Đối với những người sinh ở những khu vực còn lại thì nộp tại TP HCM, trường hợp muốn nộp hồ sơ xin visa tại Hà Nội cũng phải bổ sung giấy tờ tương tự như trên.

dich vu visa han quoc chuyen nghiep hieu qua gia re tai visa5s

Hoàn tiền nếu không đậu visa Hàn Quốc tại Visa5s

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

- Từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

- Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

-  Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin.

-   Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

Nếu những thủ tục trên khiến bạn lo lắng hoặc không có đủ thời gian để chuẩn bị. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Visa Hàn Quốc chuyên nghiệp tỷ lệ đậu cao 99% tại Visa5s để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Bước 3: Chờ kết quả và phỏng vấn

Các buổi chiều trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 chỉ để trả kết quả visa. Nhân viên LSQ sẽ nhận hồ sơ và trả về giấy hẹn 7-8 ngày sau lên lấy visa.

Trên giấy hẹn có ghi rõ trong trường hợp không cấp, hoặc cần bổ sung giấy tờ Lãnh sự quán sẽ liên lạc để thông báo trước ngày hẹn trả kết quả.

Trong trường hợp cần phỏng vấn:

- Không phải ai cũng cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đi du lịch ở nước ngoài trước khi đi Hàn Quốc thì có thể đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho một cuộc phỏng vấn ngắn. Phần phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

- Bạn sẽ được hỏi nhiều câu về mục đích, lý do khi chọn du lịch Hàn Quốc; Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; Bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

- Chuẩn bị kỹ lịch trình chuyến đi để không bị thiếu sót trong khi trả lời nhằm xác minh tính chân thật của chuyến đi.

-  Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo, nghiêm túc nhé

visa-han-quoc-chuyen-nghiep-5-ngay

Hiệu lực của Visa:

3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần

HÀN QUỐC ĐANG CÓ CHÍNH SÁCH NỚI LỎNG VISA CHO DU KHÁCH VIỆT

Chính sách thị thực mới được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM giới thiệu vào tháng 7/2014.

Theo đó, Hàn Quốc quyết định nới lỏng visa theo đoàn và visa nhiều lần cho du khách Việt.

Với visa theo đoàn, chỉ cần 5 người du lịch bằng nguồn tài trợ của doanh nghiệp thuộc 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam có danh sách trên trang web www.vnr500.com.vn, doanh nghiệp có doanh thu trên 5 triệu đô la Mỹ/năm và đoàn thể du lịch tham quan học tập – áp dụng cho cấp trung học trở xuống là được thực hiện visa loại này.

Đặc biệt cập nhật mới nhất: Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, nước này sẽ miễn thị thực nhập cảnh trong vòng 5 ngày đối với các đoàn du lịch từ các nước Đông Nam Á đi đến đảo Jeju, trung chuyển tại sân bay Incheon và Gimhae của Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 5/2017, qua đó tạo cho họ cơ hội thăm thủ đô Seoul hay các thành phố khác của Hàn Quốc.

Những điểm vàng giúp tăng cơ hội thành công:

- Bạn có visa đã từng đi các nước phát triển tại châu Âu, Mỹ, Úc… hoặc ít nhất cũng có dấu xuất nhập cảnh của các nước như Thái Lan, Singapore…

- Bạn có công việc tốt, mức lương từ 1.000 USD trở lên và đã làm việc lâu năm (tối thiểu 12 tháng)

- Có tài khoản ngân hàng từ 200 triệu trở lên.

- Có xác nhận book vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn ở Hàn Quốc.

- Có lịch trình đi chi tiết, hợp lý và ngày về trước ngày hết hạn visa ít nhất 3 ngày.

Một số nguy cơ làm hồ sơ bị rớt:

- Dễ nhận thấy nhất là sự thiếu sót các mục theo yêu cầu

- Do có lệnh cấm nhập cảnh hay từng bị trục xuất ở nước khác.

- Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và khi phỏng vấn trả lời không hợp lý.

- Thu nhập quá thấp và số dư tài khoản ít hơn 5000 USD/ hoặc 100 triệu VNĐ.

- Không cung cấp rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Khắc phục thế nào?

Một số nguy cơ làm hồ sơ bị rớt phần lớn do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều và các bước chuẩn bị về tài chính không đủ đáp ứng yêu cầu.

Các bạn có thể tự giải quyết: Kiểm tra tuần tự các thông tin VISA5s chia sẽ và xử lý từng mục.

  • Ví dụ như giải trình chuyến đi thì cần phải nắm được các điểm đến và đi dựa theo 1 tour du lịch nào đó. Tìm hiểu và học thuộc nó.
  • Booking vé máy bay của hãng hàng không uy tín.
  • Booking khách sạn trên Agoda, Booking

Về chứng minh tài chính các bạn có thể cách nào có được tài khoản trong ngân hàng trên 5000 USD, có sao kê thu nhập đều đều 6 tháng từ một công ty quen biết nào đó. Phần trục xuất thì bạn phải giải trình hợp lý làm sao cho người ta tin đó là tai nạn.

Nhanh chóng và thuận tiện nhất là nhờ dịch vụ: Mặc dù đã tham khảo các thông tin tư vấn nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Visa5s. Chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hãy liên hệ ngay Visa5s với Hotline: (028) 668.15.234 - 0911.909 .686 được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Hồ sơ xin visa du lịch tại Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa du học tại Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa thăm thân đi Hàn Quốc 

Hồ sơ xin visa phải nộp muộn nhất trước 10 ngày trước ngày dự định đi, thời gian xét duyệt HS 08 ngày làm việc.

Visa5S có nhiều mức giá ưu đãi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Visa5S chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trên mỗi chặng đường.

Thời gian và chi phí làm visa đi Hàn Quốc

Visa
Loại Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá từ
Hàn Quốc
3 tháng 1 lần
5-8 ngày
30 ngày
50$

Lưu ý:

Quý khách hàng có nhu cầu khẩn cấp có thể yêu cầu visa5s chúng tôi để có visa sớm hơn. Tuy nhiên, trường hợp này phải cộng thêm phí dịch vụ.

Vào mỗi thời điểm Quý khách nộp hồ sơ làm visa Hàn Quốc, chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.(Vui lòng liên hệ để được giá tốt và chính xác hơn).

Quý khách nên book vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi nếu muốn cho hồ sơ của mình được lãnh sự chấp thuận nhanh chóng. Nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí, hiện nay chúng tôi đã triển khai xây dựng hệ thống đặt và giữ vé máy bay giá rẻ nhất cho tất cả Quý khách hàng khi làm dịch vụ hộ chiếu, visa tại công ty visa5s chúng tôi.

Cam kết cho tất cả hồ sơ làm tại visa5s.com.vn.            

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tất cả các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa và đơn giản.

- Tiến hành nộp thủ tục, hồ sơ và nhận visa giúp cho Quý khách.

- Visa Hàn Quốc có tỉ lệ hồ sơ đậu lên đến 99%.

- Nhận - Trả visa tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

- Giảm 200.000đ khi mua vé máy bay quốc tế cho Qúy khách.

- Đặc biệt, tại Visa5s.com.vn bạn không cần phải đi phỏng vấn khi có nhu cầu xin visa đi Hàn Quốc (du lịch, công tác…)

Một số lưu ý khi phỏng vấn xin visa Hàn Quốc.

- Quý khách phải có mặt tại địa điểm phỏng vấn đúng giờ để tham gia phỏng vấn, nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn.

- Trong quá trình phỏng vấn, phải cho Lãnh sự thấy rằng Quý khách có cuộc sống ổn định, một công việc ổn định tại Việt Nam, Quý khách bị ràng buộc bởi nhiều mối quan hệ và chắc chắn sau chuyến đi Quý khách bắt buộc quay trở về.

- Tất nhiên, Quý khách phải cho Lãnh sự thấy được sẽ đi đâu và làm gì trong thời gian cư trú tại Hàn Quốc.

- Thể hiện sự thoải mái, phong thái tự tin trong suốt quá trình phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.   

Hãy để visa5s chúng tôi giúp Quý khách có một hành trình đến với xứ Kim Chi Hàn Quốc du lịch, công tác hay thăm người thân… thật an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Visa5s.com.vn chúc quý vị và các bạn chuyến đi du lịch thoải mái, vui vẻ xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ chúng tôi!


 

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn