Dịch vụ Visa SChengen

DỊCH VỤ XIN VISA SCHENGEN 

Lịch sử ra đời khối Schengen và Visa đi Schengen

Khối Schengen là những nước châu Âu đã ký kết Hiệp ước Schengen – hiệp ước về tự do đi lại giữa các nước nằm trong khối này. Công dân các nước thành viên không cần phải xin thị thực khi nhập cảnh vào các nước trong khối Schenge. Hiệp ước Schengen được ký chính thức vào tháng 11/1990 với 06 nước đầu tiên và hiện nay khối Schengen đã có số thành viên là 26 quốc gia bao gồm: Hungary, Malta, Iceland, Na Uy, Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, ... 

 

 

Công dân quốc tế chỉ cần xin thị thực vào một nước trong khối này cũng có thể đi lại giữa các nước khác mà không cần xin thị thực một lần nữa. Chính vì sự thuận tiện của visa Schengen nên có rất nhiều công dân quốc tế muốn xin visa Schengen để phục vụ cho nhu cầu du lịch, học tập, thăm thân nhân của mình

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết, cũng như tăng khả năng đậu visa cho mình.

 

Schengen

Khối Schen gen - visa5s 

HỒ SƠ LÀM VISA SCHENGEN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Tùy mỗi mục đích xin visa mà hồ sơ, giấy tờ xin visa sẽ có sự khác biệt. Vậy nên, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa đi Schengen để có sự chuẩn bị tốt nhất.
 

1.       HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN DU LỊCH

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
 
06
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
 
07
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 
 

2.       HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Thư mời của người bảo lãnh (nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời)
1
06
Bản scan Hộ chiếu người bảo lãnh
1
07
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời
 
08
Giấy tờ xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,… của người bảo lãnh (Nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi)
 
09
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
 
10
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           
 

3.       HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
1
 
Thư mời của công ty ở nước thuộc khối Schengen
 
06
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động
 
07
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
 
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
 
09
Lịch trình công tác tại các nước thuộc khối Schengen
 
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA SCHENGEN

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn