Dịch Vụ Visa Venezuela

Bạn muốn du lịch Peru hoặc đến tham quan, làm việc tại nơi đây hay đơn thuần là đi thăm người thân. Bạn muốn sớm hoàn thành thủ tục xin visa nhưng còn gặp nhiều khó khăn. Dịch vụ visa Peru của Visa5s.com.vn với chất lượng hàng đầu, thời gian nhanh chóng sẽ giúp khách hàng có được các giấy tờ cần thiết để có thể đến với đất nước hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất với mức chi phí rẻ nhất.

Đất nước Peru nằm ở phía tây châu Nam Mỹ, tiếp giáp với Ecuador và Colombia về phía bắc, phía đông tiếp giáp với Brasil và Bolivia, phía nam giáp với Chile và phía tây giáp với Thái Bình Dương. Đất nước này được cho là cái nôi của nền văn minh Inca rực rỡ còn nhiều dấu ấn cho đến ngày nay. Không chỉ có vậy, đất nước này còn nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới. Điều này đem lại một đất nước Peru vô cùng đặc sắc và đa dạng, đáng để khám phá.

Nếu có nhu cầu du lịch hay tham quan khám phá đất nước đặc sắc này hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ visa Peru khách hàng vui lòng liên hệ Visa5S.com.vn chúng tôi sẽ giúp quý khách có tấm vé thông hành một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ xin visa Peru  - Visa5S.com.vn

Thủ tục chung để xin visa Peru

-         Hộ chiếu Photo công chứng bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng

-         Mẫu đơn xin visa Peru

-         Hai hình thẻ có nền trắng kích thước 3.5 x 4.5

-         Sổ hộ khẩu photo công chứng

-         Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân photo công chứng

-         Giấy chứng minh tài chính

-         Giấy chứng minh công việc hiện tại (Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp phô tô công chứng)

-         Bảo hiểm du lịch

-        Giấy khám sức khỏe

Ngoài ra, phía Lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ, hồ sơ cụ thể ngoài những giấy tờ đã nêu trên.

Các loại hồ sơ visa Peru

Có 3 loại hồ sơ visa phổ biến:

-         Hồ sơ xin visa Peru đi công tác, làm việc

-         Hồ sơ xin visa Peru đi du lịch

-         Hồ sơ xin visa Peru thăm người thân

Thời gian và chi phí cấp visa Peru

Thời gian cấp visa được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng nộp hồ sơ cho Lãnh sự quán. Thời gian cấp visa thông thường mất khoảng 1 tuần hoặc lâu hơn tùy thuộc vào thời điểm khách hàng nộp hồ sơ, loại hồ sơ cũng như hoàn cảnh cụ thể của từng khách hàng.

Tùy theo loại hồ sơ của khách hàng cũng như hoàn cảnh cá nhân cụ thể mà mức chi phí cho dịch vụ visa Peru cũng được tính khác biệt. Để biết thêm chi tiết về chi phí dịch vụ cũng như có sự tư vấn tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0911 909 686.

Lợi ích của dịch vụ visa Peru  của visa5s.com.vn

-         Tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí cho khách hàng

-         Tư vấn tận tình, chính xác các quy định của pháp luật và đưa ra hướng giải quyết giúp hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất

-         Chia sẽ những kinh nghiệm cần thiết giúp quý khách dễ dàng vượt qua buổi phỏng vấn

-         Đại diện quý khách nộp đơn xin visa, bổ sung các giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Nhận kết quả và giao tận tay cho khách hàng

-         Tỷ lệ visa đậu của dịch vụ visa Peru đảm bảo lên đến 99%

-         Dịch vụ có mức giá rẻ nhất trên thị trường, thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa hoặc sử dụng dich vu visa Peru gia re  hãy nhanh tay liên hệ vào hotline: 0911.090.686.  Visa5s.com.vn sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ, thuận lợi đến đất nước Peru

 
Dich-vu-cap-visa-visa-5s
 

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI VENEZUELA DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)
02
2 ảnh 4 x 6 nền trắng và chụp khoảng 6 tháng trở lại
03
CMND + Sổ hộ khẩu
04
Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng, sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, sổ đỏ, nhà đất (nếu có),…
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Thư mời ((nếu có)
07
Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI VENEZUELA CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)
02
2 ảnh 4 x 6 nền trắng và chụp khoảng 6 tháng trở lại
03
CMND + Sổ hộ khẩu
04
Hợp động lao động (nếu là nhân viên)
05
Thư mời bên công ty đối tác ở Venezuela
06
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
07
Thư đề nghị cấp visa cho nhân viên đi công tác của công ty
08
Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
09
Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay (công ty hỗ trợ)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI VENEZUELA NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Venezuela
2 – 3 tuần
Liên hệ
Liên hệ
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Venezuela có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Venezuela khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Venezuela xin vui lòng liên lạc tới chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Venezuela qua tổng đài: (08) 668.15.234  | 0911.090.686 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISA5S

  • Hỗ trợ toàn bộ cho quý khách các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và thủ tục đơn giản.
  • Tiến hành các quy trình nộp hồ sơ và nhận Visa thay quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Venezuela lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN VISA VENEZUELA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt đúng giờ tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải chứng minh cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có công việc, cuộc sống thật ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách sẽ quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần trình bày rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Venezuela.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh và tự tin trong quá trình phỏng vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

     CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn