Dịch vụ xin visa Ấn Độ

Ấn độ được xem là một trong những nước có nềm du lịch phát triển mạnh, nền văn hóa đa dạng cùng nhiều phong cảnh đẹp, là nơi thu hút nhiều người dân Việt Nam và các nước khác đến tham quan du lịch, du học, công tác hoặc đi qua làm việc lâu dài. Cho nên việc xin visa qua Ấn độ cũng được xem là dễ dàng vì quy trình không có khắt khe như ở Mỹ, Anh hay các nước khác ... Nhưng cũng không vì đó mà quá trình xin visa có thể dễ dàng được, chỉ dễ dang với những khách hàng đã làm qua những visa ở các nước khác có quy trình nghiêm ngặt hơn nên khi làm visa ở Ấn Độ họ dễ dàng xin được. 

Còn đối với những người mới lần đầu làm visa đi qua Ấn độ cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm giấy tờ hồ sơ cũng như thủ tục đi phỏng vấn ở đại sứ quán Ấn Độ đang cư trú ở Việt Nam.
Click gọi ngay cho chúng tôi
Để giải quyết những vấn đề khó khăn cho những quý khách hàng mới lần đầu tiên làm visa và cũng giải quyết cho những khách hàng rớt khi tự mình xin visa lần đầu để đi Ấn Độ hoặc các nước khác. Visa5s.com.vn cho ra dịch vụ làm visa đi Ấn độ và các nước trên thế giới. Để tìm hiểu rõ quá trình làm của visa5s.com.vn mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây. Hoặc có thắc mắc gì xin liên hệ số Hotline ở phía trên .
Dịch vụ xin visa Ấn Độ

I. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ XIN VISA ĐI ẤN ĐỘ

✓ Xem xét hồ sơ miễn phí

✓ Báo giá dịch vụ

✓ Theo dõi tiến trình

✓ Nhận visa

✓ Thông báo cho khách hàng ngay khi hoàn thành

✪ ✪ ✪ Có lẽ đọc tới đây quý khách không tin đó là sự thực. Đây là lý do mà Visa5s chắc chắn 100% nói được làm được như trên:

✓ Có kinh nghiệm dày dạn 15 năm trong lĩnh vực Visa

✓ Có sự tận tâm từ các chuyên viên visa Hàn Quốc

✓ Từng xử lý thành công trên 10.000 bộ hồ sơ trong đó có tới 2.100 bộ hồ sơ Hàn quốc

✓ Có cố vấn từ đại sứ quán.

✓ Khách hàng chính là đối tác của chúng tôi nên uy tín Visa5s là tiền đề phát triển.

➤ Không gì bằng giấy trắng mực đen vì thế đây mới chính là lý do quý khách nên chọn Visa5s ♡ ♡ ♡

✓ Ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

✓ Cam kết hoàn tiền 100% nếu rớt VISA.

✓ Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.

✓ Giải bài toán khó cho các Visa đã từng bị rớt.

II. THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ

  • Từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

  • Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

  • Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin.

  • Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

III. THỜI GIAN HOÀN THÀNH HỒ SƠ VÀ NHẬN HỒ SƠ

  • Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

  • Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

  • Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

  • Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả

Dịch vụ xin visa Ấn Độ

IV. CÁC GIẤY TỜ, THỦ TỤC LÀM GIẤY VISA CHO KHÁCH HÀNG :

1. Thủ tục xin visa đi du lịch:

  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo)
  • Hộ khẩu (photo).
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn…(Nếu có)

Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + tờ khai thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

Giấy tờ chứng minh tài chính: 

  • Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác (nếu có),…
  • Lịch trình tour du lịch Ấn Độ + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Ấn Độ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

2. THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ THĂM THÂN NHÂN

  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).

  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

  • Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo), Hộ khẩu (photo).

  • Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).

  • Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Ấn Độ

  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính).

  • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao).

  • Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Ấn Độ thì nộp bản sao Chứng minh thư Ấn Độ của người Việt Nam).

  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Ấn Độ tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

  • Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

Hãy gọi ngay số: 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Ấn Độ

3. THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ CÔNG TÁC

  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).

  • Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)

  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng

  • Chứng minh nhân dân (photo), Hộ khẩu (photo)

  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…

  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,;Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.

    • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.

    • Quyết định cử đi công tác

  • Thư mời từ phía công ty Ấn Độ (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)

  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Ấn Độ, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  • Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Ấn Độ ( trường hợp người chưa từng đến Lãnh Sự Ấn Độ hoặc chưa đến, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).

  • Lịch trình công tác tại Ấn Độ ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

Hãy gọi ngay số: 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Ấn Độ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

4. THỦ TỤC XIN VISA QUA ẤN ĐỘ KẾT HÔN

  • Thư mời gốc (do chồng/ vợ người Ấn Độ viết tay/ đánh máy rồi ký tên và đóng dấu cá nhân. Nêu rõ chi tiết nhân sự của người mời và được mời; lý do, thời gian mời; địa chỉ và số điện thoại liên lạc tại Ấn Độ)

  • Giấy cam kết về nước đúng hạn.

  • Giấy xác nhận con dấu người Ấn Độ hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký.

  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân (bản gốc phía Ấn Độcấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).

  • Giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Ấn Độ cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).

  • Đăng ký kết hôn/ghi chú kết hôn phía Việt Nam do Sở tư pháp cấp bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

  • Giấy xác nhận nghề nghiệp của chồng/vợ người Ấn Độ (bản gốc có đóng dấu của cơ quan). Trong trường hợp hai vợ chồng cùng quản lý công ty tại Việt Nam mà đăng ký kinh doanh của công ty mang tên vợ/chồng người Việt Nam, nộp bản đăng ký kinh doanh bản dịch tiếng anh công chứng nhà nước và bản tường trình nêu rõ hoàn cảnh nghề nghiệp hiện tại của chồng/vợ người Ấn Độ (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân).

  • Trong trường hợp chồng/vợ người Ấn Độ không có nghề nghiệp gì, cần nộp Bản tường trình về công việc hiện tại có nêu lý do tại sao không nộp được Giấy chứng nhận nghề nghiệp (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân).

  • Bản sao Visa vào Việt Nam hoặc bản sao Thẻ thường trú của chồng/vợ người Ấn Độ.

  • Chứng minh thư người xin Visa bản sao hai mặt (không cần công chứng).

Lưu ý khi xin visa kết hôn hoặc thăm chồng/vợ:

  • Không thể xin Visa thăm gia đình chồng đi lại nhiều lần nếu là lần nộp hồ sơ đầu tiên.
  • Nếu đã xin Visa loại này dạng ngắn hạn 01 lần (tức là đã sử dụng Visa nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Ấn Độ rồi), lần tiếp theo có thể xin Visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.
  • Nếu đã xin Visa loại này dạng ngắn hạn 02 lần (tức là đã sử dụng Visa nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Ấn Độ 02 lần rồi), lần tiếp theo có thể xin Visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 03 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

Hãy gọi ngay số: 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Ấn Độ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

Dịch vụ xin visa Ấn Độ

V. LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN VISA5S.COM.VN ĐỂ LÀM DỊCH VỤ VISA

  • Có trên 15 năm kinh nghiệm.
  • Có cố vấn từ cựu đại sứ quán.
  • Giải quyết thành công hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa.
  • Minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa.

VI. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VISA5S.COM.VN

  • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo hướng dẫn đăng ký chi tiết về hô sơ.
  • Giải đáp các thắc mắc, cũng như các vấn đề bổ sung về giấy tờ nhanh nhất
  • Tổng đài viên tư vấn qua hotline 24/7 :  (028) 668.15.234 - 0911.909.686
  • Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.
  • Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện.
  • Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

➤ Điều đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ visa Ấn Độ khách không cần hồ sơ phức tạp, chỉ cần:

✓ Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày dự định nhập cảnh.

✓ Hộ khẩu photo không cần công chứng.

✓ CMT photo không cần công chứng.

✓ 1 tấm ảnh chụp trong vòng 3 tháng.

➤ Một điều hấp dẫn nữa đó là người xin visa không cần phải trình diện từ đầu đến cuối, cứ ở nhà chơi một tuần sau Visa5s sẽ gửi Passport kèm visa gửi tận nhà.

Mọi thông tin chi tiết về visa Ấn Độ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY:

Trụ sở chính:  833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

✓ Xem xét hồ sơ miễn phí

✓ Báo giá dịch vụ

✓ Theo dõi tiến trình

✓ Nhận visa

✓ Thông báo cho khách hàng ngay khi hoàn thành

✓ Xem xét hồ sơ miễn phí

✓ Báo giá dịch vụ

✓ Theo dõi tiến trình

✓ Nhận visa

✓ Thông báo cho khách hàng ngay khi hoàn thành

 

✓ Xem xét hồ sơ miễn phí

✓ Báo giá dịch vụ

✓ Theo dõi tiến trình

✓ Nhận visa

✓ Thông báo cho khách hàng ngay khi hoàn thành

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn