Dịch vụ xin visa Châu Mỹ

Dịch vụ xin visa Châu Mỹ

  • Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin visa đi Châu Mỹ?
  • Bạn đang phân vân không biết nên sử dung dịch vụ làm visa đi Châu Mỹ tại TP.HCM
  • Bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ, độ uy tín và mức độ thành công của hồ sơ của bạn ?
  • Bạn cũng đang thắc mắc về chi phí khi làm visa tại các trung tâm dịch vụ .
  • Hãy đến với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, uy tín lâu năm của visa5s.com.vn
  • Tại đây bạn sẽ được tư vấn giảm đáp tất cả các thắc mắc và nghi vấn của bạn về các vấn đề của Visas
  • Chi phí được liệt kê, khai báo cho bạn một cách minh bạch nhất
Chỉ cần liên hệ ngay qua số hotline để được nhân viên của chúng tôi giải đáp chi tiết nhất và tư vấn các thắc mắc liên quan đến visa cho bạn.
Click gọi ngay để được tư vấn miễn phí
Và cũng để các bạn sơ lược hiểu rõ các vấn đề cơ bản khi muốn đăng ký làm thủ tục visa tại Dịch vụ visa5s.com.vn của chúng tôi hãy đọc những vấn đề dưới đây nhé .

I. NGUYÊN NHÂN KHÓ KHĂN KHI TỰ MÌNH ĐI XIN VISA CHÂU MỸ 

1, Hồ sơ và Phỏng vấn :

Về hồ sơ : Không ai cũng may mắn khi sở hữu một bộ hồ sơ đầy đủ khi có người phụ giúp, Nếu chỉ có mình bạn tự làm hồ sơ sẽ gặp nhiều thiếu sót, không đầy đủ.

Nếu bạn và gia đình bạn đang dự định cho chuyến du lịch, thăm thân hay công tác Châu Mỹ thì hãy xem hồ sơ mình có gặp phải một trong các rắc rối sau đây không nhé ! 

  • Passport trắng chưa từng đi nước nào, kể cả các nước trong khu vực Đông Nam Á
  • Hồ sơ từng bị rớt
  • Tài chính yếu hoặc không chứng minh được thu nhập vì thời gian gấp
  • Không có công việc ổn định
  • Ràng buộc ở Việt Nam không chặt chẽ
  • Chưa hoặc không biết cách tạo ra một lịch trình du lịch/công tác một cách chi tiết, khoa học
  • Hồ sơ người phụ thuộc

Nếu các bạn thiếu hoặc chưa có những vấn đề trên hãy liên lạc với chúng tôi 0911.909.686 để chúng tôi giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ hơn nhé .

Về Phỏng vấn : Trước khi đi nước ngoài các bạn thường sẽ có một buổi phỏng vấn để xin visa đi Châu Mỹ rất quan trọng, thường ảnh hưởng đến 70% kết quả visa của các bạn. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ rớt phỏng thường hay bắt gặp của các bạn trước buổi phỏng vấn khi đối đáp với bên làm dịch vụ :

  • Các bạn chưa chuẩn bị đủ về câu trả lời. lo lắng, sợ sệt
  • Không biết trả lời như thế nào khi đi phỏng vấn
  • Không biết những câu hỏi của nhân viên bên lãnh sự quán
  • Áp lực lần đầu đi phỏng vấn hoặc từ những lần phỏng vấn thất bại lần trước

Để không phải gặp lại các trường hợp tương tự như trên dịch vụ visa5s của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách trả lời các vấn đề khi đi phỏng vấn, giúp bạn đầy đủ tự tin khi đối mặt với các nhân viên của lãnh sự quán, giúp bạn thành công trong vấn đề phỏng vấn khi xin visa, Chỉ cần các bạn gọi ngay cho chúng tôi 0911.909.686 để được nhân viên bên công ty dịch vụ của visa5s chia sẽ những bí quyết giúp bạn thành công.

Dịch vụ visa đi mỹ
Dịch vụ visa đi Châu Mỹ

II. NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN VISA TẠI VISA5S.COM.VN

Giải quyết về vấn đề hồ sơ của bạn :

  • Khắc phục được điểm yếu bộ hồ sơ mà bạn đang sở hữu

  • Tìm cách giải quyết nhanh chóng, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể

  • Giảm bớt các thủ tục rắc rối trong quá trình xin visa cho khách hàng

  • Lịch sử du lịch trong passport của bạn còn quá "nghèo nàn", visa5s giúp hồ sơ của bạn trở nên có giá trị trong mắt Lãnh sự quán

  • Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

  • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu cần thêm một trong các loại visa như: visa du lịch Châu Mỹ, visa thăm thân nhân ở Châu Mỹ, visa công tác Châu Mỹ... sau này.

Giúp bạn luyện phỏng vấn khi tham đi phỏng vấn

  • Visa5s sẽ hướng dẫn khách hàng cách trả lời phỏng vấn với lãnh sự quán. 

  • Cách biểu đạt trong quá trình giải đáp các câu hỏi của bên lãnh sự quán

  • Cách xử lý hành vi ngôn ngữ và lời nói đúng chuẩn, đưa ra các tình huống cụ thể và một số mẹo nhỏ để đạt visa.

Nâng tỉ lệ thành công xin được giấy visa cao nhất

  • Visa5s mang đến cho khách hàng giải pháp cụ thể để xác suất đạt visa cao nhất, kể cả những trường hợp khó, đã trượt nhiều lần.

  • Giải quyết các vấn đề hồ sơ đã thi trược trước đó khi bạn muốn làm lại visa đi nước ngoài

Chất lượng cung cấp dịch vụ:

  • Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

  • Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

  • Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

  • Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

  • Nếu có phỏng vấn Visa5s.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

  • Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

  • Lợi ích của dịch vụ Visa5s  mang lại:

    • Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

    • Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

    • Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

  • Nhận visa nhanh chóng hơn.
  • Chi phí dịch vụ :

    • Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

    • Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

    • Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?
Dịch vụ visa đi mỹ tại TP.HCM
Dịch vụ visa đi Châu Mỹ tại TP.HCM

 

II. CÁC GIẤY TỜ, THỦ TỤC LÀM GIẤY VISA CHO KHÁCH HÀNG :

1. Thủ tục xin visa Châu Mỹ du lịch:

  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có).

  • Hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

  • Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo)

  • Hộ khẩu (photo).

  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn…(Nếu có)

Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + tờ khai thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

Giấy tờ chứng minh tài chính: 

  • Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác (nếu có),…
  • Lịch trình tour du lịch Châu Mỹ + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Châu Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

2. Thủ tục xin visa Châu Mỹ thăm nhân thân:

  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  • Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo), Hộ khẩu (photo).
  • Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).
  • Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước châu Mỹ

  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính).

  • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao).

  • Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Châu Mỹ thì nộp bản sao Chứng minh thư Châu Mỹ của người Việt Nam).

  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Châu Mỹ tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

  • Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Châu Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

3. Thủ tục xin visa Châu Mỹ đi công tác:

  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).

  • Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)

  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng

  • Chứng minh nhân dân (photo), Hộ khẩu (photo)

  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…

  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,;Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
    • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
    • Quyết định cử đi công tác

  • Thư mời từ phía công ty Châu Mỹ (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)

  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Châu Mỹ, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  • Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Châu Mỹ ( trường hợp người chưa từng đến Lãnh Sự Châu Mỹ hoặc chưa đến, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).

  • Lịch trình công tác tại Châu Mỹ ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Châu Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

4. Thủ tục xin visa qua Châu Mỹ kết hôn:

  • Thư mời gốc (do chồng/ vợ người Châu Mỹ viết tay/ đánh máy rồi ký tên và đóng dấu cá nhân. Nêu rõ chi tiết nhân sự của người mời và được mời; lý do, thời gian mời; địa chỉ và số điện thoại liên lạc tại Châu Mỹ)

  • Giấy cam kết về nước đúng hạn.
  • Giấy xác nhận con dấu người Châu Mỹ hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký.

  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân (bản gốc phía Châu Mỹ cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).

  • Giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Châu Mỹ cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).

  • Đăng ký kết hôn/ghi chú kết hôn phía Việt Nam do Sở tư pháp cấp bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

  • Giấy xác nhận nghề nghiệp của chồng/vợ người Châu Mỹ (bản gốc có đóng dấu của cơ quan). Trong trường hợp hai vợ chồng cùng quản lý công ty tại Việt Nam mà đăng ký kinh doanh của công ty mang tên vợ/chồng người Việt Nam, nộp bản đăng ký kinh doanh bản dịch tiếng anh công chứng nhà nước và bản tường trình nêu rõ hoàn cảnh nghề nghiệp hiện tại của chồng/vợ người Châu Mỹ (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân).

  • Trong trường hợp chồng/vợ người Châu Mỹ không có nghề nghiệp gì, cần nộp Bản tường trình về công việc hiện tại có nêu lý do tại sao không nộp được Giấy chứng nhận nghề nghiệp (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân).

  • Bản sao Visa vào Việt Nam hoặc bản sao Thẻ thường trú của chồng/vợ người Châu Mỹ.

  • Chứng minh thư người xin Visa bản sao hai mặt (không cần công chứng).

Lưu ý khi xin visa kết hôn hoặc thăm chồng/vợ:

  • Không thể xin Visa thăm gia đình chồng đi lại nhiều lần nếu là lần nộp hồ sơ đầu tiên.
  • Nếu đã xin Visa loại này dạng ngắn hạn 01 lần (tức là đã sử dụng Visa nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Châu Mỹ  rồi), lần tiếp theo có thể xin Visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.
  • Nếu đã xin Visa loại này dạng ngắn hạn 02 lần (tức là đã sử dụng Visa nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Châu Mỹ 02 lần rồi), lần tiếp theo có thể xin Visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 03 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Châu Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

Dịch vụ visa Mỹ tham quan du lịch
Dịch vụ visa Châu Mỹ tham quan du lịch
 

IV. THỜI GIAN XÉT CẤP VISA NHẬP CẢNH CHÂU MỸ

Hiện nay số người xin visa nhập cảnh Châu Mỹ ngày càng tăng cao nên số ngày chờ xử lý đơn xin visa phải 8 ngày( trước đây 5 ngày), trong trường hợp hồ sơ xin visa không có trục trặc gì( áp dụng cho tất cả các loại visa, trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

Trường hợp hồ sơ xin visa phải bổ sung thêm giấy tờ thì thời gian chờ cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn từ 1- 2 ngày( áp dụng cho tất cả các loại vi sa trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

Những hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

 

Mọi thông tin chi tiết về visa Châu Mỹ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY:

Trụ sở chính:  833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn