Dịch vụ xin visa Châu Phi

Châu Phi được xem là một trong những nước xin visa đi qua đó tương đối dễ dàng, nhưng cũng có rất nhiều người lại rớt, không xin được visa, Bởi vì, đa số mọi người chưa biết các thủ chi tiết khi làm hồ sơ xin visa, thiếu các giấy tờ cần thiết và các bước chuẩn bị phỏng vấn .
Click ngay để gọi cho chúng tôi
Bạn đang tìm dịch vụ xin visa đi Châu Phi để du học, đi công tác, đi du lịch hay đi thăm người thân vì chưa rõ về thủ tục xin visa? Visa5s.com.vn luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Việc xin visa đi Châu Phi thực sự là một việc không hề dễ dàng, bạn phải  tìm hiểu thật kĩ các thông tin và thủ tục xin visa đi Châu Phi cần thiết, sau đó cẩn thận chuẩn bị chu đáo từng bước để hoàn thiện hồ sơ. Đó sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công trong những lần đầu tiên xin visa đi Châu Phi

Dịch vụ xin visa Châu Phi

I. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA NHẬP CẢNH CHÂU PHI

Hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ bị trả lại hộ chiếu cũng như các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ khác cũng như phí xin visa. Đối với visa du học người nộp hồ sơ sẽ nhận lại : hộ chiếu, bằng cấp, bảng điểm cùng với sổ tiết kiệm.

Thời gian nhận hồ sơ: Buổi sáng từ 9h- 12 h; buổi chiều từ 14h- 16h( visa kết hôn , visa du lịch tự túc chỉ nhận vào buổi sáng)

Thời gian trả visa: 15h -17h hàng ngày

Đối với visa kết hôn, visa thăm thân: Nghiêm cấm các tổ chức môi giới nộp hồ sơ để lấy hộ visa cho các cô dâu, các cô dâu phải trực tiếp đến nộp cũng như trực tiếp đến lấy visa. Đối với visa thăm người thân thì chỉ người thân có tên trong sổ hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hồ sơ cũng như nhận hộ kết quả.

Trong trường hợp cần phỏng vấn cần chuẩn bị :

Không phải ai cũng cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đi du lịch ở nước ngoài trước khi đi Châu Phi thì có thể đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho một cuộc phỏng vấn ngắn. Phần phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Bạn sẽ được hỏi nhiều câu về mục đích, lý do khi chọn du lịch Châu Phi; Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; Bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tạiChâu Phi, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Châu Phi thì đi nước khác.

Chuẩn bị kỹ lịch trình chuyến đi để không bị thiếu sót trong khi trả lời nhằm xác minh tính chân thật của chuyến đi.

Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo, nghiêm túc nhé

II. NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN XIN VISA BỊ RỚT

Cũng giống như các nước khác các nguyên nhân khiến bạn bị từ chối cấp visa sẽ phổ biến như sau:

  • Rớt từ vòng giữ xe nếu hồ sơ bị thiếu sót các danh mục yêu cầu( Trường hợp này ít.)
  • Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Châu Phi hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc( Không nhiều lắm).
  • Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý (Trường hợp này chiếm tỷ lệ trung bình.)
  • Thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000 (Trường hợp này chiếm tỷ lệ cao nhất.)
  • Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn (Tỷ lệ trung bình.)

Trên là những nguyên nhân chính mà thôi. Sẽ còn vài nguyên nhân cho từng trường hợp của mỗi người.

III. NHỮNG ĐIỂM VÀNG GIÚP TĂNG CƠ HỘI THÀNH CÔNG

Bạn có visa đã từng đi các nước phát triển tại châu Âu, Mỹ, Úc… hoặc ít nhất cũng có dấu xuất nhập cảnh của các nước như Thái Lan, Singapore…

Bạn có công việc tốt, mức lương từ 1.000 USD trở lên và đã làm việc lâu năm (tối thiểu 12 tháng)

Có tài khoản ngân hàng từ 200 triệu trở lên.

Có xác nhận book vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn ở Châu Phi

Có lịch trình đi chi tiết, hợp lý và ngày về trước ngày hết hạn visa ít nhất 3 ngày.

IV. CÁCH KHẮC PHỤC NHỮNG THIẾU SÓT ĐỂ XIN VISA THÀNH CÔNG :

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được.

  • Cách tự giải quyết: Check các khó khăn mà  Visa5s nêu ra và xử lý từng điểm 1. Ví dụ như giải trình chuyến đi thì cần phải nắm được các điểm đến và đi dựa theo 1 tour du lịch nào đó. Tìm hiểu và học thuộc nó. Booking vé máy bay của hãng hàng không uy tín từ Việt Nam qua Châu Phi và ngược lại Booking khách sạn trên Agoda, Booking.com ... Về chứng minh tài chính các bạn có thể cách nào có được tài khoản trong ngân hàng trên 200 triệu, có sao kê thu nhập đều đều 6 tháng từ một công ty quen biết nào đó. Phần trục xuất thì bạn phải giải trình hợp lý làm sao cho người ta tin đó là tai nạn.

  • Cách nhờ dịch vụ: Visa5s.com.vn đã tư vấn cách giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Visa5s. Visa5s sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ xin visa Châu Phi

V. THỜI GIAN XÉT CẤP VISA NHẬP CẢNH CHÂU PHI

Hiện nay số người xin visa nhập cảnh Châu Phi ngày càng tăng cao nên số ngày chờ xử lý đơn xin visa phải 8 ngày( trước đây 5 ngày), trong trường hợp hồ sơ xin visa không có trục trặc gì( áp dụng cho tất cả các loại visa, trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

Trường hợp hồ sơ xin visa phải bổ sung thêm giấy tờ thì thời gian chờ cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn từ 1- 2 ngày( áp dụng cho tất cả các loại vi sa trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

Những hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

VI. VÌ SAO CHỌN VISA5S.COM.VN SẼ GIÚP BẠN NHANH CHÓNG XIN DC VISA ĐI CHÂU PHI

  • Có trên 15 năm kinh nghiệm.
  • Có cố vấn từ cựu đại sứ quán.
  • Giải quyết thành công hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa.
  • Minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa.

VII. ƯU ĐIỂM CỦA VISA5S.COM.VN

  • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo hướng dẫn đăng ký chi tiết về hô sơ.
  • Giải đáp các thắc mắc, cũng như các vấn đề bổ sung về giấy tờ nhanh nhất
  • Tổng đài viên tư vấn qua hotline 24/7 :  (028) 668.15.234 - 0911.909.686
  • Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.
  • Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện.
  • Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

VIII. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH CHÂU PHI:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Xem xét hồ sơ miễn phí.
  • Báo giá dịch vụ.
  • Bổ sung hoàn thiện hồ sơ.
  • Theo dõi tiến trình.
  • Nhận visa.
  • Thông báo cho khách hàng ngay khi hoàn thành
Dịch vụ xin visa Châu Phi

IX. CÁC LOẠI HỒ SƠ CẦN THIẾT KHI ĐI ĐĂNG KÝ LÀM VISA ĐI CHÂU PHI

1, Hồ sơ xin visa đi công tác Châu Phi :

Hồ sơ cần chuẩn bị :

  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
  • Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)
  • Hình 4 cm x 6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân (photo), Hộ khẩu (photo)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,;Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
    • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời từ phía công ty Châu Phi (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)
  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Châu Phi, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Châu Phi ( trường hợp người chưa từng đến Lãnh Sự Châu Phi hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).
  • Lịch trình công tác tại Châu Phi ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

Nếu bạn có thắc mắc không hiểu rõ các giấy tờ ở trên hay cần bổ sung thêm những giấy tờ gì hãy liên lạc gọi cho chúng tôi qua hotline : 0911.909.686 để được hướng dẫn cụ thể nhất để bổ sung hồ sơ đầy đủ .

2, Hồ sơ xin visa Châu Phi kết hôn :

Hồ sơ cần chuẩn bị :

  • Thư mời gốc (do chồng/ vợ người Châu Phi viết tay/ đánh máy rồi ký tên và đóng dấu cá nhân. Nêu rõ chi tiết nhân sự của người mời và được mời; lý do, thời gian mời; địa chỉ và số điện thoại liên lạc tại Châu Phi)

  • Giấy cam kết về nước đúng hạn.

  • Giấy xác nhận con dấu người Châu Phi hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký.

  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân (bản gốc phía Châu Phi cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).

  • Giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Châu Phi cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).

  • Đăng ký kết hôn/Ghi chú kết hôn phía Việt Nam do Sở tư pháp cấp bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

  • Giấy xác nhận nghề nghiệp của chồng/vợ người Châu Phi (bản gốc có đóng dấu của cơ quan). Trong trường hợp hai vợ chồng cùng quản lý công ty tại Việt Nam mà Đăng ký kinh doanh của công ty mang tên vợ/chồng người Việt Nam, nộp bản Đăng ký kinh doanh bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước và bản tường trình nêu rõ hoàn cảnh nghề nghiệp hiện tại của chồng/vợ người Châu Phi (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân). Trong trường hợp chồng/vợ người Châu Phi không có nghề nghiệp gì, cần nộp Bản tường trình về công việc hiện tại có nêu lý do tại sao không nộp được Giấy chứng nhận nghề nghiệp (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân).

  • Bản sao Visa vào Việt Nam hoặc bản sao Thẻ thường trú của chồng/vợ người Châu Phi

  • Chứng minh thư người xin Visa bản sao hai mặt (không cần công chứng).

Nếu bạn có thắc mắc không hiểu rõ các giấy tờ ở trên hay cần bổ sung thêm những giấy tờ gì hãy liên lạc gọi cho chúng tôi qua hotline : 0911.909.686 để được hướng dẫn cụ thể nhất để bổ sung hồ sơ đầy đủ .

3, Hồ sơ xin visa đi du lich ở Châu Phi :

Hồ sơ cần chuẩn bị :

  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo).
  • Hộ khẩu (photo).
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn…(Nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh việc làm:
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + tờ khai thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
    • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác (nếu có),…
  • Lịch trình tour du lịch Châu Phi + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

Nếu bạn có thắc mắc không hiểu rõ các giấy tờ ở trên hay cần bổ sung thêm những giấy tờ gì hãy liên lạc gọi cho chúng tôi qua hotline : 0911.909.686 để được hướng dẫn cụ thể nhất để bổ sung hồ sơ đầy đủ .

4, Hồ sơ xin visa đi Châu Phi thăm người thân :

Hồ sơ cần chuẩn bị :

  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).

  • Hộ chiếu của người xin visa (ở đây là bố mẹ hoặc người thân của bạn).

  •  01 ảnh 4x 6 dán vào tờ khai ở trên

  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa

  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

  • Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo), Hộ khẩu (photo).

  • Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).

  • Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Châu Phi

  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính).

  • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao).

  • Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Châu Phi thì nộp bản sao Chứng minh thư Châu Phi của người Việt Nam).

  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Châu Phi tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

  • Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

Nếu bạn có thắc mắc không hiểu rõ các giấy tờ ở trên hay cần bổ sung thêm những giấy tờ gì hãy liên lạc gọi cho chúng tôi qua hotline : 0911.909.686 để được hướng dẫn cụ thể nhất để bổ sung hồ sơ đầy đủ .

 

Mọi thông tin chi tiết về visa Châu Phi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY:

Trụ sở chính:  833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn