Dịch vụ xin visa Châu Úc

Hiện nay địa điểm ở Châu Úc được xem là tuyệt vời để xin Visa cho mục đích công tác, du lịch, học tập cũng như tìm việc làm bởi nền kinh kế phát triển mạnh mẽ, chính trị ổn định, con người ở đó rất thân thiện, cảnh quan thiên nhiên cực đẹp, cơ sở hạ tầng hiện đại và nền chính trị ổn định đã làm cho châu lục nhỏ bé này trở thành địa điểm được yêu thích hàng đầu trên thế giới vì thế dịch vụ xin visa của Chúng tôi luôn có rất nhiều khách hàng cho nhu cầu đến với thiên đường Châu Úc. 
Click để gọi ngay cho chúng tôi
Để hiểu rõ hơn về vấn đề hồ sơ của dịch vụ làm visa đi Châu Úc của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Làm visa đi Úc - Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Làm visa đi Úc? bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi Úc có uy tín? Hãy đến với Visa5s.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm visa đi Úc cho bạn. Dịch vụ làm visa đi Úc của Visa5s.com.vn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Úc tại Visa5s.com.vn

Dịch vụ xin visa đi Châu Úc tại visa5s.com.vn
Dịch vụ xin visa đi Châu Úc tại visa5s.com.vn

I, NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA ĐI CHÂU ÚC.

Hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ bị trả lại hộ chiếu cũng như các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ khác cũng như phí xin visa. Đối với visa du học người nộp hồ sơ sẽ nhận lại : hộ chiếu, bằng cấp, bảng điểm cùng với sổ tiết kiệm.

Thời gian nhận hồ sơ: Buổi sáng từ 9h- 12 h; buổi chiều từ 14h- 16h( visa kết hôn, visa du lịch tự túc chỉ nhận vào buổi sáng)

Thời gian trả visa: 15h -17h hàng ngày

Đối với visa kết hôn, visa thăm thân: Nghiêm cấm các tổ chức môi giới nộp hồ sơ để lấy hộ visa cho các cô dâu, các cô dâu phải trực tiếp đến nộp cũng như trực tiếp đến lấy visa. Đối với visa thăm người thân thì chỉ người thân có tên trong sổ hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hồ sơ cũng như nhận hộ kết quả.

II THỜI GIAN XÉT CẤP VISA NHẬP CẢNH CHÂU ÚC

Hiện nay số người xin visa nhập cảnh Chậu Úc ngày càng tăng cao nên số ngày chờ xử lý đơn xin visa phải 8 ngày( trước đây 5 ngày), trong trường hợp hồ sơ xin visa không có trục trặc gì( áp dụng cho tất cả các loại visa, trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

Trường hợp hồ sơ xin visa phải bổ sung thêm giấy tờ thì thời gian chờ cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn từ 1- 2 ngày( áp dụng cho tất cả các loại vi sa trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

Những hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Nếu bạn gặp phải những khó khăn khi tìm hiểu về việc làm visa đi ra nước ngoài hãy gọi ngay 0911.909.686 để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ xin visa.

III QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA VISA5S.COM.VN

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Châu Úc và các nước khác

  • Bước 2: Tư vấn miễn phí về cách đăng ký hồ sơ

  • Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết và xem xét hồ sơ miễn phí

  • Bước 4: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Châu Úc, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)

  • Bước 5: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Châu Úc

  • Bước 6: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa đi Châu Úc giúp bạn

Nhận ngay :

  • Chi phí giảm mạnh cho khách làm visa theo đoàn.
  • Ưu tiên cho 5 khách hàng đầu tiên trong ngày.
  • Ưu tiên làm visa cho khách đi Châu Úc lần đầu.
Dịch vụ xin visa đi Châu Úc tại visa5s.com.vn
Dịch vụ xin visa đi Châu Úc tại visa5s.com.vn
 

IV HỒ SƠ VÀ NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ :

1, Hồ sơ xin visa học tập

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Châu Úc);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng;
  • Tờ khai xin visa Châu Úc (hoàn thành trực tuyến);
  • Sao y Sổ hộ khẩu gia đình;
  • Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ);

Hồ sơ tài chính:

  • Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 10.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có);
  • Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có);
  • Sao y Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);

Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt); hoặc
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Giấy bàn giao công việc khi đi vắng;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;

Hồ sơ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Châu Úc;

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Châu Úc chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

2, Hồ sơ xin visa thăm thân kết hợp du lịch:

Visa Châu Úc theo diện này thì cũng giống như visa du lịch Châu Úc tự túc ở trên. Nhưng nếu bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống, làm việc bên này thì họ có thể viết thư mời cho bạn. Nếu bạn nằm trong trường hợp này thì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt dễ dàng hơn du lịch tự túc. Nhưng để được như thế thì cần cung cấp thêm một số giấy tờ hợp pháp như sau

  • Thư mời: Người mời ghi rõ lý do mời và chi tiết chuyến thăm của bạn.

  • Xác nhận quan hệ giữa 02 người: Giấy tờ xác nhận từ chính quyền địa phương về quan hệ gia đình. Nếu là bạn bè thì có thể dùng hình ảnh chụp chung, thư từ, email qua lại.

  • Hộ chiếu: Bản sao có công chứng, có dữ liệu sinh trắc học lúc người đó xin visa Châu Úc hay quốc tịch Châu Úc. (Nếu không có thì có thể cung cấp giấy xác nhận của Bộ Nội Vụ cho thấy rằng việc cư trú của người mời bạn là hợp pháp.)

  • Nếu người đó bảo lãnh, chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn thì người đó cần phải chứng minh được tài chính của mình ở bên đó. Theo đó, thì việc chứng minh tài chính của bạn tại Việt Nam cũng được giảm xuống. Nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn giấy tờ chứng minh tài chính của mình, bởi vì giấy tờ đó cũng như là một loại ràng buộc bạn với Việt Nam.

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Châu Úc chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

3, Đơn xin visa Châu Úc theo diện công tác :

Giấy tờ của diện visa Công tác này không không khác visa du lịch là bao nhiêu cả. Nhưng sẽ có những thay đổi về lịch trình cho phù hợp với mục đích của chuyến đi. Kèm theo một số giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Quyết định cử đi công tác: Ngoài những giấy tờ như hợp đồng lao động, sao kê lương, bổ nhiệm chức vụ như trên hồ sơ xin visa du lịch Châu Úc thì bạn cần phải có thêm quyết định cử đi công tác có xác nhận từ phía công ty để xin visa công tác tại Châu Úc.

  • Thư mời: Cần cung cấp thêm thư mời từ công ty bên phía Vương quốc Châu Úc ghi rõ mục đích, lịch trình, thời gian cho những cuộc gặp, họp, hội thảo,..

  • Bằng chứng về mối quan hệ làm ăn, hợp tác, gặp gỡ trước đó giữa 02 công ty (Nếu có)

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa đi Châu Úc theo đúng mục đích của mình. Những giấy tờ trên đây, nếu là tiếng Việt thì bạn cần phải dịch thuật sang tiếng Châu Úc, nộp kèm bản gốc và bản photo tiếng Việt để đối chiếu (Những giấy tờ dịch thuật cần phải có: Xác nhận từ người dịch rằng bản dịch này là chính xác, ngày dịch, chữ ký người dịch, và địa chỉ liên lạc của họ). Những loại giấy tờ gốc mà bạn cần lấy lại sau khi hoàn thành hồ sơ thì bạn cần phải nộp kèm bản photo có chứng thực, họ sẽ lưu lại một bản vì vậy nếu bạn không nộp bản photo thì họ sẽ giữ lại luôn bản gốc của bạn và từ chối trả lại.

Lời khuyên của visa5s: Để xin visa Châu Úc Quốc được dễ dàng hơn, bạn nên đi du lịch một vài nước phát triển trong khu vực châu Á trước ví dụ như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan,..Nếu có thể thì đi du lịch Canada, Mỹ, Úc, Châu âu là một lợi thế vô cùng lớn dành cho hồ sơ của bạn. Còn để Passport trắng (tức chưa đi nước nào) thì tỷ lệ đậu của bạn sẽ bị giảm xuống đáng kể vì không có một lịch sử du lịch tốt ở nước ngoài.

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Châu Úc chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

Dịch vụ xin visa đi Châu Úc tại visa5s.com.vn
Dịch vụ xin visa đi Châu Úc tại visa5s.com.vn
 

VÌ SAO CHỌN VISA5S.COM.VN SẼ GIÚP BẠN NHANH CHÓNG XIN ĐƯỢC VISA  :

  • Có trên 15 năm kinh nghiệm.
  • Có cố vấn từ cựu đại sứ quán.
  • Giải quyết thành công hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa.
  • Minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa.

ƯU ĐIỂM CỦA VISA5S.COM.VN

  • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo hướng dẫn đăng ký chi tiết về hô sơ.
  • Giải đáp các thắc mắc, cũng như các vấn đề bổ sung về giấy tờ nhanh nhất
  • Tổng đài viên tư vấn qua hotline 24/7:  (028) 668.15.234 - 0911.909.686
  • Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.
  • Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện.
  • Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

Visa5s.com.vn chúc quý vị và các bạn chuyến đi du lịch thoải mái, vui vẻ xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết về visa Châu Úc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY:
Trụ sở chính:  833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101
 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn