Dịch vụ xin visa Đài Loan nhanh chóng – tiết kiệm – cam kết tỉ lệ đậu 100%


Bạn đang cảm thấy “ngại” vì những thủ tục, điều kiện xin cấp visa Đài Loan quá phức tạp và rắc rối. Bạn cảm thấy lo sợ vì chỉ cần 1 lần sai hoặc thiếu trong khâu chuẩn bị giấy tờ, hay không có đủ năng lực để chứng minh tài chính…thì bạn đã bị đánh trượt khỏi việc xét tuyển cấp visa. Và ngay lập tức bạn sẽ bị nằm trong diện “để tâm” của lãnh sứ quán.

visa-dai-loan

-------------------------------------------------

DỊCH VỤ VISA ĐÀI LOAN HOT NHẤT HIỆN NAY - THỜI HẠN VISA LÊN TỚI 10 NĂM

  • Bạn không chứng minh được công việc và tài chính.
  • Bạn không có  bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.
  • Bạn không có thời gian lên lãnh sự phỏng vấn và lấy kết quả.
  • Bạn từng rớt Visa Đài Loan

Tất cả mọi việc hãy để visa5s chúng tôi lo bạn chỉ việc ở nhà visa sẽ giao tận nơi để bạn thỏa thích cho chuyến đi du lịch mình.

-------------------------------------------------

 Thời hạn lên tới 10 năm.

 Đi lại nhiều lần trong vòng 10 năm đó.

 Hoàn phí lại nếu không đậu

 Tỷ lệ đậu Visa Đài Loan 100%

 Hợp đồng ký kết rõ ràng, điều khoản thỏa thuận chặt chẽ các bên

 Mọi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi : 0911 909 686

Tại sao xin visa Đài Loan lại “khó” đến vậy?

Quy trình, thủ tục xin visa Đài Loan thật sự không quá khó như bạn nghĩ. NHƯNG…Bạn cần đáp ứng đúng điều kiện và chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, rõ ràng thì bạn sẽ được cấp visa Đài Loan.

Đơn giản là thế, nhưng nếu không hiểu, không nắm được quy trình, thủ tục rõ ràng bạn khó có thể xin được visa. Và không phải ai cũng xin được visa Đài Loan, họ có thể “loại” bạn ngay nếu bạn nằm trong bất kỳ trường hợp nào dưới đây:

1)      Là những người đã từng xuất khẩu sang Đài Loan

2)      Là người nằm trong khu vực Bắc Trung Bộ - Đây là vùng bị Đài Loan cho vào Blacklish, nhất là 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

3)      Là những đối tượng đã bị trục xuất khỏi Đài Loan

4)      Bạn không có một công việc ổn định, không có đóng BHYT, BHXH

Đây chính là 4 đối tượng không có đủ điều kiện để xin visa Đài Loan. Nếu bạn chẳng may bị liệt vào danh sách này thì đừng “tuyệt vọng” vì visa5s.com.vn vẫn có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng được cấp visa Đài Loan. Chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp khó và tỉ lệ thành công luôn đạt 100%.

Không ít khách hàng, lịch bay đã cận kề nhưng vẫn chưa có visa, passport thì trắng chưa từng đi nước nào hoặc quá bận rộn không thể đi lại nhiều lần để hoàn tất thủ tục. Họ đều tìm đến với visa5s để giải quyết nhanh chóng với kết quả cao nhất.

Những ai nên sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan?

- Có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác tại Đài Loan

- Cần làm visa khẩn để kịp chuyến đi

- Các trường hợp đặc biệt như thiếu thủ tục, làm visa lần đầu,...

- Không có thời gian để trình diện hay tự xin visa

- Khu vực bạn ở cách xa TP.HCM nên không tiện làm thủ tục

☞☞ Để được cung cấp dịch vụ ☞☞Hãy nhấc máy gọi ngay vào Hotline  (028) 668.15.234 – 0911.909.686

Bạn nhận được các “đặc quyền” gì khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của visa5s?

  •   Visa thông hành đến Đài Loan
  •   Thời hạn visa dài hạn tối đa đến 10 năm
  •   Bạn có thể đi du lịch, du học, công tác, thăm người thân mà không bị giới hạn số lần ra vào trong 10 năm.
  •   Không phải đi lại, không cần trình diện từ đầu đến cuối, 1 tuần sau Passport kèm visa sẽ được gửi đến tận nhà bạn.

Đặc biệt, giấy tờ bạn cần cung cấp cho chúng tôi rất đơn giản, chỉ gồm 4 loại sau:

1)      Bản gốc của hộ chiếu có thời hạn tối thiểu 6 tháng được tính từ ngày bạn dự định nhập cảnh đến Đài Loan

2)      1 bản hộ khẩu photo không cần phải công chứng, chứng thực

3)      1 chứng minh thư photo không cần công chứng, chứng thực

4)      1 tấm ảnh chụp mới nhất trong vòng 3 tháng

Với các giấy tờ khác, chúng tôi hoàn thiện thay bạn để đảm bảo cung cấp đủ giấy tờ theo đúng yêu cầu của bên Đại sứ quán. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để giúp bạn dễ dàng vượt qua buổi phỏng vấn với nhân viên lãnh sự.

Lưu ý!

Chính sách xin visa Đài Loan có thể bị thay đổi bất kỳ lúc nào, để sở hữu ngay visa thời hạn 10 năm, quý khách nên làm ngay từ bây giờ. Điều này vô cùng thuận lợi để bạn có thể đi bất cứ khi nào mình muốn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về visa Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!LIÊN HỆ NHANH VỚI VISA5S BẰNG CÁC CÁCH SAU

   

 

 

 

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:

                 
 

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:

                 
 

ĐỐI TÁC

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 Hotline : 0911.909.686

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028) 668.15.234 - 0911.909 .686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn

Gọi tư vấn

Visa Hàn Quốc

Visa Đài Loan