Dịch vụ visa Ấn Độ


Ấn Độ hiện đang là một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới

Ấn Độ là quốc gia mang nét huyền bí Phương Đông với những nét văn hóa, kiến trúc, tôn giáo và lịch sử lâu đời hay những phong tục truyền thống độc đáo, những câu chuyện truyền thuyết hấp dẫ và quyến rũ bởi những chất chứa riêng biệt. Chính vì thế, Ấn Độ hiện đang là một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Qúy khách đang mong muốn được đặt chân đến nơi đây nhưng không biết phải làm hồ sơ, xin visa đi Ấn Độ thế nào, thủ tục ra sao. Hãy liên hệ với Visa5S.com.vn để được tưvấn miễn phí và hướng dẫn làm hồ sơ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

 

Dich-vu-xin-visa-di-an-do

Sau đây Visa5S.com.vn xin được hướng dẫn quý khách những hồ sơ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ:

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ với mục đích du lịch

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)

02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng) 

Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (nếu có)

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất..

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

Thư mời của người thân/ bạn bè ở Ấn Độ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

Nếu người mời bên Ấn Độ đài thọ chi phí chuyến đi, phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn 

2. Hồ sơ xin visa Ấn Độ với mục đích tác

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)

02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu gia đình, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Anh)

Thư mời của công ty tại Ấn Độ (tiếng Anh, nêu rõ ngày dự định đến Ấn Độ)

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất…

3. Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ với mục đích thăm thân

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)

02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng) 

Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất...

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

Thư mời của người thân/bạn bè ở Ấn Độ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

Nếu người mời bên Ấn Độ đài thọ chi phí chuyến đi, phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn 

4. Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ cho người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Visa Việt Nam (còn hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có)

Lịch trình chuyến đi (nêu rõ ngày dự định đến Ấn Độ)

Một số lưu ý:

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.

Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàn

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ Quý khách trên toàn cầu!

---------------------

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

 

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Visa Xin visa Campuchia chất lượng, cam kết đậu 100%.

Visa Xin visa Nhật Bản không cần thư mời đảm bảo đậu 100% visa.

Visa Các trường hợp miễn thị lực nhập cảnh vào Việt Nam

ĐỐI TÁC

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 Hotline : 0911.909.686

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028) 668.15.234 - 0911.909 .686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn

Gọi tư vấn

Visa Hàn Quốc

Visa Đài Loan