Dịch vụ xin visa đi Mozambique

Thật tuyệt vời khi chọn đất nước Mozambique xa xôi để khám phá vẻ đẹp tự nhiên và cuộc sống con người nơi đây. Hoặc bạn may mắn có chuyến đi công tác hay được đến thăm người thân bạn bè nơi đây, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm đầy thú vị. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết rõ thủ tục làm Visa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào dịch vụ Visa Mozambique của Visa5S. Quý khách hàng sẽ có Visa nhanh chóng, chính xác và với mức chi phí hợp lý.

Với kinh nghiệp hoạt động trong nhiều năm về lĩnh vực tư vấn và giúp quý khách hàng các thủ tục làm Visa, chúng tôi luôn tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản.  Chúng tôi cam kết và đảm bảo độ an toàn, chính xác tuyệt đối cho khách hàng của mình.Nhân viên của Dịch vụ Visa Mozambique sẽ hỗ trợ quý khách tất cả các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành nộp thủ tục, hồ sơ và nhận visa giúp cho Quý khách.

Dich-vu-cap-visa-mozambique-visa-5s

Dịch vụ cấp visa Mozambique - visa5s.com.vn

Đặc biệt đối với những khách hàng do công việc đột xuất cần Visa gấp, Dịch vụ Visa Mozambique chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi tự tin cam kết với quý khách hàng rằng tỷ lệ đậu lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ và tốt tất cả các yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Quý khách hàng sẽ có một chuyến đi an toàn về mặt pháp lý.

Hồ sơ làm visa đi Mozambique

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của quý khách hàng tới Mozambiquemà hồ sơ yêu cầu cũng khác nhau.

Hiện nay có 3 loại hồ sơ visa phổ biến đó chính là

-         Hồ sơ xin visa du lịch (dành cho những người đi du lịch) bao gồm:

1:       Hộ chiếu (bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng)

2:       01 ảnh 3.5X4.5

3:       CMND và Sổ hộ khẩu (bản sao dịch sang tiếng anh)

4:       Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sổ kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ quyền sở hữu nhà đất…

5:       Chứng minh công việc hiện tại: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn phải cung cấp được giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế… Nếu bạn là nhân viên bạn phải cung cấp hợp đồng lao động, bảng xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch…

-         Hồ sơ xin visa thăm thân (được sử dụng với mục đích thăm người thân) bao gồm như đối với hồ sơ viza du lịch ngoài ra bạn phải chứng minh được người thân của bạn là ai? Mối quan hệ với bạn như thế nào? Địa điểm cụ thể cư trú của người thân của bạn bên Mozambique …

-         Hồ sơ xin visa công tác ( dành cho những người làm việc và công tác tại Mozambique)bao gồm:

1:       Hộ chiếu (bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng)

2:       01 ảnh 3.5X4.5

3:       CMND và Sổ hộ khẩu (bản sao dịch sang tiếng anh)      

4:       Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

5:       Sao kê tài khoản ngân hàng

6:       Thư mời của công ty tại Mozambique

7:       Lịch trình chi tiết chuyến công tác

Tuy nhiên, bên lãnh sự quán Mozambiquecó thể yêu cầu quý khách hàng bổ sung thêm bất cứ giấy tờ nào vào hồ sơ Visa. 

Thời gian và chi phí làm visa đi Mozambique

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà dịch vụ visa Mozambique của Visa5S sẽ đảm bảo được thời gian nhanh nhất để thuận tiện cho khách hàng. Chi phí cũng phụ thuộc vào thời điểm làm visa, loại visa và thời gian yêu cầu lấy visa của quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ tiết kiệm thời gian tối đa, thuận tiện, đảm bảo tỉ lệ thành công cao với mức chi phí hợp lý nhất.

Lưu ý khi xin visa Mozambique:

-  Tùy thuộc loại hồ sơ cũng như điều kiện cụ thể của từng khách hàng mà thời gian cấp và thời gian lưu trú của khách hàng là hoàn toàn khác biệt.

-  Lãnh sự quán Argentina có thể yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ hay các hồ sơ bổ sung.

- Chí phí cho dịch vụ visa Mozambiquephụ thuộc vào thời gian nộp hồ sơ và loại hồ sơ của khách hàng. Để được tư vấn tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: (08) 668.15.234 - 0911.909 .686 hoặc truy cập website: http://visa5s.com.vn/

- Khách hàng nên book vé khứ hồi để hồ sơ nhanh chóng được Lãnh sự quán chấp nhận đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline để book vé và giữ vé với mức giá ưu đãi nhất.

Cam kết cho tất cả hồ sơ làm tại visa5s.com.vn

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tất cả các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

- Tiến hành nộp thủ tục, hồ sơ và nhận visa giúp cho Quý khách.

- Tỉ lệ Visa Mozambique đậu lên đến 99%  nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ và tốt tất cả các yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

Một số lưu ý khi phỏng vấn xin visa Mozambique

- Quý khách phải có mặt đúng giờ tại địa điểm phỏng vấn để tham gia phỏng vấn, nếu Đại sứ quán/ Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn.

- Trong quá trình phỏng vấn, phải cho Lãnh sự thấy rằng quý khách có cuộc sống ổn định, một công việc ổn định tại Việt Nam, quý khách bị ràng buộc bởi nhiều mối quan hệ và chắc chắn sau chuyến đi quý khách bắt buộc quay trở về.

-  Qúy khách cho Lãnh sự thấy bản thân sẽ đi đâu, làm gì trong thời gian sinh sống, làm việc hoặc cư trú tại Mozambique.

- Thể hiện sự thoải mái, phong thái tự tin trong suốt quá trình phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.  

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trên toàn cầu!

---------------------

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm tới dịch vụ của Visa5s.com.vn !

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn