Dịch vụ xin visa New Zealand


Bạn đang có nhu cầu làm visa New Zealand nhưng không biết cần chuẩn bị những giấy tờ nào, hồ sơ và thủ tục gồm những gì? Vậy hãy lựa chọn dịch vụ xin visa New Zealand của visa5s.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có một bộ hồ sơ phù hợp nhất để nộp cho Đại sứ quán.

Đất nước New Zealand chính là một thiên đường nơi mặt đất, với môi trường sống trong lành, an toàn, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, đặc biệt con người thân thiện, tốt bụng. Đến với New Zealand bạn sẽ cảm thấy thật dễ chịu, yêu đời. Hãy để visa5s.com.vn giúp bạn chuẩn bị bước đầu đến với đất nước đáng sống này, bằng dịch vụ xin visa New Zealand, mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết sẽ được chúng tôi chia sẻ, tư vấn và đưa ra giải pháp nhanh nhất giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Bạn chắc chắn sẽ có được visa New Zealand. Ngoài ra, visa5s còn giúp bạn đặt vé máy bay quốc tế, tìm hiểu những điều cần biết khi đến với đất nước này, xếp tour du lịch, địa điểm đến…cho khách hàng. Visa5s.com.vn mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất khiến bạn luôn vui vẻ và hài lòng khi sử dụng, lựa chọn.

Dich-vu-xin-visa-New-Zealand

 

Dịch vụ xin visa New Zealand- Visa5s.com.vn

Những thủ tục cần thiết để xin visa đi New Zealand

-         Hộ chiếu đã ký tên còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

-         Điền đầy đủ mọi thông tin vào tờ khai, mẫu khai chi tiết nhân thân. Cung cấp 2 ảnh hộ chiếu với tỉ lệ 3.5 x 4.5, có nền trắng

-         Bản sao công chứng sổ hộ khẩu gia đình

-         Bản sao y bản chính giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn

-         Giấy tờ chứng minh về tài sản, thu nhập của bạn như sao kê ngân hàng, giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, trái phiếu….

-         Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như giấy đăng kí kinh doanh, hợp đồng lao động….

Tùy từng trường hợp cụ thể, mục đích chuyến đi, đối tượng mà Lãnh sứ quán sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ cần thiết khác. Để tìm hiểu một bộ hồ sơ đầy đủ cho từng trường hợp bạn có thể tham khảo các mục dưới đây:

-         Đơn xin visa New Zealand đi thăm người thân

-         Đơn xin visa New Zealand đi du lịch

-         Đơn xin visa New Zealand đi công tác

Thời gian xét duyệt visa New Zealand thường trong vòng 15 ngày kể từ ngày nộp đơn. Nhưng cũng có thể lâu hơn, hoặc ngắn hơn tùy vào mục đích và thời hạn xin visa của bạn.

Cam kết của visa5s cho tất cả hồ sơ

-         Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng để làm toàn bộ thủ tục, giấy tờ cần thiết xin visa nhanh chóng, đơn giản

-         Đại diện để tiến hành thủ tục nộp hồ sơ và nhận thay visa cho khách hàng

-         Thông báo kết quả và giao tận tay visa cho khách hàng

-         Cam kết tỉ lệ hồ sơ đậu visa New Zealand trên 99%

Đến với visa5s.com.vn và lựa chọn dịch vụ xin visa New Zealand, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như luôn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên visa5s. Với kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ luôn mang đến những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, giúp khách hàng dễ dàng vượt qua vòng xét nộp hồ sơ, vòng phỏng vấn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi hay yêu cầu nào về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline: 0911.090.686. Mọi tư vấn, hỗ trợ của chuyên viên đều hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bạn sẽ được cung cấp danh sách các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ.

Chúc bạn có chuyến đi đến New Zealand đầy trải nghiệm thú vị và hạnh phúc, Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ xin visa của visa5s.com.vn

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
02
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
03
Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Sơ yếu lí lịch bản gốc
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Anh – Việt) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
02
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
03
Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Sơ yếu lí lịch bản gốc
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Việt – Anh) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Thư mời do người bảo lãnh ở New Zealand gửi về
08
Hộ chiếu người mời (bản scan)
09
Xác nhận công việc của người mời
10
Chứng minh tài chính của người mời: Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
02
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
03
Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Sơ yếu lí lịch bản gốc
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có)
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
07
Thư mời của công ty tại New Zealand
08
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
09
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
 

Lí do nên sử dụng dịch vụ visa đi New Zealand tại Visa5s – đơn vị chuyên về làm visa du lịch,thăm thân, công tác...

  • Tư vấn nhanh về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch New Zealand: các loại giấy tờ cần có,
  • Đánh giá hồ sơ cho bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán New Zealand: giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Úc cho bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch New Zealand cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được Visa5s gửi đến bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN VISA NEW ZEALAND

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt đúng giờ tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

  • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải chứng minh cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có công việc, cuộc sống thật ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách sẽ quay trở về.

  • Ngoài ra, quý khách cần trình bày rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở New Zealand.

  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh và tự tin trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA5s.com.vn giúp quý khách có một hành trình đến với New Zealand thỏa sức khám phá thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Visa5s.com.vn !

ĐỐI TÁC

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 Hotline : 0911.909.686

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028) 668.15.234 - 0911.909 .686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn

Gọi tư vấn

Visa Hàn Quốc

Visa Đài Loan