Dịch vụ xin Visa Nhật Bản Uy tín chuyên nghiệp tỷ lệ đậu cao 99% nhanh chóng

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng, nghệ thuật ẩm thực độc đáo và tinh thần kiên cường được truyền tải bởi những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.

Nhật Bản là quốc gia trong Top những đất nước nên đến ít nhất 1 lần trong đời. Và giấc mơ sẽ dễ dàng trở thành hiện thực khi đến với dịch vụ Visa Nhật Bản chuyên nghiệp tỷ lệ đậu 99% tại Visa5s

Để giúp các bạn không còn quá lo lắng về vấn đề chuẩn bị thế nào để xin được Visa Nhật Bản thuận tiện nhất, Visa5s sẽ cung cấp cho các bạn những thông tham khảo một số kinh nghiệm xin visa Nhật Bản tự túc của chúng tôi để đảm bảo tỉ lệ đạt visa cao nhất nhé!

Xin Visa Nhật Bản chuyên nghiệp

Xin Visa Nhật Bản chuyên nghiệp nhanh chóng tại Visa5s

1. Địa điểm xin Visa Nhật Bản:

Tại Việt Nam, có hai cơ quan có quyền hạn cấp visa Nhật là Đại sứ quán và Lãnh sự quán Nhật Bản. Tùy thuộc vào nơi đăng kí hộ khẩu thường trú mà bạn lựa chọn cơ quan phù hợp.

– Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam (Đ/c: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội): tiếp nhận hồ sơ xin visa của những người có hộ khẩu từ Gia Lai – Bình Định trở ra Bắc.

Điện thoại: 84-4-3846-3000     Fax: 84-4-3846-3043

– Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh (Đ/c: 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh): tiếp nhận hồ sơ của những người có hộ khẩu từ Đăk Lăk trở vào Nam.

Điện thoại: 84-8-3933-3510  Fax: 84-8-3933-3520

Lưu ý: Trong trường hợp các hồ sơ không đúng khu vực đăng kí hộ khẩu thường trú cần có giấy chứng nhận tạm trú do Công an phường cấp.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Nhật Bản. Click để gọi ngay

       0911.909.686 

2. Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ

Có rất nhiều loại Visa Nhật như:

-  Visa ngắn hạn thăm thân nhân, họ hàng có quan hệ 3 đời

-  Thị thực lưu trú ngắn hạn cho vợ/ chồng là người nước ngoài của công dân Nhật Bản (bao gồm cả thị thực nhiều lần)

-  Visa ngắn hạn thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch.

-  Visa ngắn hạn mang tính thương mại: công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng…

-  Visa dài hạn như du học, lao động…

Hồ sơ gồm có:

-  Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 02 trang trống.

-  Tờ khai xin cấp visa điền đầy đủ thông tin và ký tên. Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

-  Hình ảnh: 02 tấm hình kích cỡ (4,5cm x 4,5cm) chụp trong 6 tháng gần nhất (1 tấm dán lên tờ khai, 1 tấm kẹp chunghồ sơ).

-  Chứng minh nhân thân, nơi cư trú: Bản sao sổ hộ khẩu tất cả các trang có thông tin người đăng ký (trên khổ A4), giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn.

-  Tài liệu chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi: (bảng gốc và bản dịch tiếng Anh/ tiếng Nhật có công chứng của nhà nước)

 + Cung cấp giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm (ít nhất 5000 USD, hoặc tối thiểu 100 triệu VNĐ), giấy này có thể là song ngữ Anh – Việt hay hoàn toàn Tiếng Anh tùy vào mẫu của mỗi ngân hàng.

 + Bảng lương 03 tháng gần nhất sao kê qua ngân hàng, hoặc giấy xác nhận lương của công ty.

 + Bản sao giấy tờ chứng minh sở hữu nhà đất, ô tô, chứng khoán… (nếu có)

 + Giấy chứng nhận bảo lãnh chi trả, thư mời, giấy chứng nhận thu nhập, giấy chứng nhận nộp thuế, giấy xác nhận cư trú hay hoạt động kinh doanh…nếu đi theo thư mời từ phía công ty đối tác tại Nhật hay có người mời (người thân, bạn bè…)

Xin Visa Nhật Bản chuyên nghiệp

Dịch vụ xin Visa Nhật Bản

- Tài liệu chứng minh khả năng gắn bó với công việc ở Việt Nam:

 + Hợp đồng lao động (với người lao động) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp) (*)

 + Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp (vì mục đích thương mại hay huấn luyện, đào tạo…)

 + Đơn xin nghỉ phép nếu mục đích chuyến đi là du lịch.

  Lưu ý: các giấy tờ (*) bằng tiếng Việt cần dịch công chứng sang tiếng Anh/ tiếng Nhật. Các giấy tờ khác có thể sử dụng bản tiếng Anh và đóng mộc sao y của công ty.

-  Giấy tờ khác:

 + Lịch trình chuyến đi ở Nhật: nêu cụ thể các địa điểm đi đến bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Các thông tin nên chi tiết cụ thể: ngày giờ, địa chỉ cụ thể nơi tham quan, phươn tiện di chuyển thế nào…

 + Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan)

 + Bảo hiểm du lịch (nếu mục đích đi du lịch)

  Lưu ý: Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc LSQ sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Ttrường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Nhật Bản. Click để gọi ngay

       0911.909.686 

3. Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa:

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 8h30 đến 11h30, tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

- Thời gian trả kết quả: từ 1h30 đến 4h45, tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

- Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin. Tuy nhiên vẫn có vài trương hợp cần thời gian xét duyệt hơn 5 ngày nhé.

-  Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư bản gốc.

Trong trường hợp cần phỏng vấn: thông thường không phải ai cũng cần phỏng vấn, tuy nhiên nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài thì có thể bạn sẽ được hẹn một cuộc gặp phỏng vấn ngắn. Mục đích xác nhận tính chân thật của chuyến đi thông qua một số câu hỏi về mục đích đi, lí do khiến bạn chọn lựa Nhật Bản, bạn có khả năng và kinh nghiệm du lịch tự túc không v.v…

Gợi ý bạn nên bình tĩnh, trả lời từ tốn, ngắn gọn nhé. Vì bất kể là vì mục đích gì, thái độ của bạn trong khi trả lởi các câu hỏi rất được xem trọng góp phần quyết định hồ sơ xin Visa của bạn có được duyệt nhanh chóng hay không.

4. Lệ phí

  - 650.000 VNĐ với hồ sơ nộp xin visa hiệu lực 1 lần.

  - 1.300.000 VNĐ với hồ sơ nộp xin visa hiệu lực nhiều lần.

  Lưu ý:Mức phí trên là mức phí tham khảo vì mỗi thời điểm sẽ có sự thay đổi.

5. Chính sách mới cho Visa du lịch:

Với mục đích phát triển giao lưu hơn nữa với Việt Nam, từ ngày 20-11-2014 Nhật Bản bắt đầu áp dụng chế độ xin cấp visa một lần (Visa hiệu lực một lần) với thủ tục đơn giản mà đối tượng là công dân Việt Nam đi du lịch Nhật Bản có sử dụng tour du lịch trọn gói của các công ty du lịch Việt Nam được Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam hay Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ định. Theo đó, một phần các giấy tờ cần thiết mà người xin cấp visa phải chuẩn bị từ trước đến nay (Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi v.v.) được lược bỏ và thời hạn lưu trú tại Nhật Bản trong vòng 15 ngày.

Các công ty du lịch được chỉ định sẽ lên kế hoạch, gom khách và thực hiện. Người đến Nhật Bản với mục đích khác ngoài mục đích du lịch (Thương mại, Thăm thân, Thăm bạn bè) không thuộc đối tượng của loại visa này. Họ sẽ chuẩn bị sẵn vé máy bay, nơi ở từ khi nhập cảnh đến khi xuất cảnh Nhật Bản, phương tiện di chuyển (Chuyến bay nội địa, Shinkansen, tàu điện, xe buýt, phà v.v.). Bản thân người tham gia đoàn tour không được tự mình đặt phòng khách sạn v.v.

Xin Visa Nhật Bản

Xin Visa Nhật Bản chuyên nghiệp - Đậu 99%

6. Những lưu ý khi xin Visa Nhật Bản:

 - Với những giấy tờ không ghi [Bản Sao] thì tất cả đều phải chuẩn bị giấy tờ Bản gốc. Và với hồ sơ cần trả lại bản gốc thì vui lòng kèm thêm một bản copy.

- Không chuẩn bị đầy đủ những giấy cơ bản thì sẽ không được tiếp nhận hồ sơ.

- Các loại giấy tờ được chuẩn bị trên khổ giấy A4.

- Nên hoàn thiện hồ sơ xin Visa ít nhất 1 tháng trước chuyến đi để tránh ảnh hưởng đến lịch trình.

- Tất cả các giấy tờ công chứng trong hồ sơ xin visa đều chỉ được công nhận trong vòng 6 tháng

- Chú ý hồ sơ nộp giữa Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam và Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Hồ Chí Minh có phần khác nhau nên khi nộp hồ sơ xin visa tại Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Hồ Chí Minh đề nghị xem hướng dẫn trên trang web của Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Hồ Chí Minh.

- Miễn Visa đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ:

 + Kể từ ngày 01/05/2005 mọi công dân Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được phép nhập cảnh Nhật Bản với thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày mà không cần xin Visa.

- Tiếp nhận việc xin Visa nhiều lần với thời gian lưu trú ngắn hạn:

 + Visa nhiều lần là loại visa có thể sử dụng bao nhiêu lần cũng được trong một thời hạn hiệu lực nhất định. Đối tượng xin Visa nhiều lần là những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học

7. Những điểm cộng cho hồ sơ của bạn:

 - Tài chính vững vàng: thu nhập hàng tháng trên 20 triệu, sỡ hữu nhà đất, sổ tiết kiệm hơn 200 triệu.

 - Đã từng đi du lịch, công tác…ở nước ngoài. Với Visa Mỹ hay Châu âu càng tốt.

 - Nếu có người quen ở Nhật bảo lãnh thì nhân thân và thu nhập của người đó tốt sẽ thuận tiện cho việc xin Visa của bạn được duyệt nhanh chóng.

Mặc dù những kinh nghiệm trên giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình làm Visa nhưng nếu lần đầu tiên tự chuẩn bị hay bạn không có thời gian hoặc vẫn e ngại lo lắng thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Visa5s để không còn rủi ro, nâng cao hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

---------------------

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn