Dịch vụ xin visa Úc trọn gói với giá rẻ uy tín

Để thực hiện sang Úc vì mục đích gì, bạn cũng cần phải có visa mới có thể lên máy bay di chuyển. Tuy nhiên, việc làm visa đi Úc không phải dễ dàng vì có nhiều thủ tục và bước quá trình cần thực hiện. Nếu quý vị lo lắng về việc làm visa hãy chọn dich vu xin visa uc trọn gói của visa5s.com.vn.

1. Dịch vụ xin visa Úc theo mục đích di chuyển trọn gói

Quý vị đang cần di chuyển sang Úc theo mục đích riêng và cần làm visa đi Úc du lịch, công tác, du học, thăm thân hay dài hạn như định cư, làm việc, kết hôn...và đang lo lắng vì thủ tục và thời gian, công sức phải bỏ ra không hề nhỏ? Với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ an tâm và có visa trong thời gian sớm nhất, uy tín, đảm bảo.

Làm visa Úc trọn gói

Mỗi loại hình xin visa đi Úc công tác, du học, định cư, du lịch...sẽ có quy định về hồ sơ, thời gian xét duyệt và lệ phí, các bước thực hiện, câu hỏi phỏng vấn khác nhau. Do đó mà việc chuẩn bị hồ sơ cũng cần tỉ mỉ riêng, thời gian chờ đợi cũng cao. Thời gian xét duyệt visa đi Úc tính từ khi nộp hồ sơ được cho đại sứ quán theo loại visa du lịch sẽ có thời gian thường ngắn hơn so với đi định cư, du học, làm việc dài hạn...Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về quá trình thực hiện, thời gian và lệ phí công khai đúng như quy định của đại sứ quán khi đến tại công ty chúng tôi.

Từ đó, khi quý vị quyết định làm visa đi Úc, chúng tôi thực hiện trọn gói từ việc hoàn thiện hồ sơ, hẹn lịch đại sứ quán, hướng dẫn phỏng vấn chi tiết, nộp lệ phí và các thủ tục khác đến khi nhận thông báo và lấy visa trao tận tay khách hàng. Bạn sẽ không phải di chuyển nhiều, mất thời gian và công sức vì đại sứ quán Úc chỉ có hai địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Tỷ lệ thành công của dịch vụ đến 99% trừ khi có trục trặc về pháp lý khác.

2. Dịch vụ xin visa Úc trọn gói

Xin visa Úc trọn gói

Mỗi khi lựa chọn dịch vụ, bạn sẽ phải mất phí là điều chắc chắn. Nếu bạn băn khoăn về vấn đề này thì dịch vụ của visa5s.com.vn thực hiện thu phí với mức thấp nhất, giúp quý vị tiết kiệm được nhiều hơn. Chúng tôi thực hiện dich vu xin visa uc giá rẻ, nhanh đảm bảo uy tín nhiều năm nay và luôn được khách hàng tin tưởng, giới thiệu. Đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu quý vị đang cần làm visa đi Úc nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn