Giá dịch vụ làm visa đi Úc được tính như thế nào?

Hiện tại, để làm visa đi Úc, người đi có thể tự thực hiện hoặc liên hệ với các công ty, trung tâm làm visa. Trong trường hợp tự xin visa, bạn không cần mất phí thuê bên ngoài nhưng với việc sử dụng dịch vụ thì bạn cần chi một khoản nhất định. Vậy giá dịch vụ làm visa đi úc hiện nay được tính như thế nào?

1. Giá dịch vụ làm visa được tính như thế nào?

Khi bạn cần di chuyển đến một đất nước nào đều theo một mục đích khác nhau mà với đó, bạn sẽ xin visa dạng tương ứng. Và cũng tương ứng với mỗi loại visa thì các bước thủ tục, hồ sơ,  mức lệ phí cũng khác nhau. Với xin visa đi Úc cũng vậy. Bạn có thể tham khảo theo từng mục đích di chuyển như làm visa đi Úc du lịch, du học, làm việc, thăm thân, định cư…sẽ đòi hỏi hồ sơ, thời gian xét duyệt và lệ phí khác nhau.

Làm visa Úc mất lệ phí nhất định

Nếu bạn tự làm visa đi Úc thì mức chi phí đó bạn sẽ tự chi trả. Tuy nhiên, nếu chọn một đơn vị trung gian thực hiện dịch vụ làm visa đi Úc thì mức phí sẽ do đơn vị đó chi trả. Và mức phí này là phí phải trả để xét duyệt chứ không phải là giá dịch vụ. Tùy theo mỗi mục đích di chuyển, mức giá dịch vụ sẽ khác nhau bởi từng trường hợp xin visa đi Úc sẽ có độ khó và thủ tục khác nhau cần thực hiện.

Ví dụ như xin visa du lịch Úc sẽ cần ít giấy tờ và thời gian, lệ phí, bước  thủ tục hơn so với xin visa đi du học, định cư, làm việc dài ngày…Và thời gian cũng sẽ khác. Khi đó thì mức giá dịch vụ để làm visa cũng sẽ khác nhau, không loại visa nào giống nhau. Bạn nên tham khảo những mức giá ở những đơn vị uy tín và quyết định chọn dịch vụ nhé.

2.  Dịch vụ làm visa Úc giá rẻ tại visa5s.com.vn

Nhằm mang đến sự tiết kiệm cao nhất cho quý khách hàng, visa5s.com.vn nghiên cứu báo giá dịch vụ làm visa Úc giá rẻ phải chăng, đảm bảo tỷ lệ thành công cao, thực hiện trong thời gian nhanh chóng, không lỡ hẹn với quý vị.

Làm visa Úc giá rẻ tin cậy

Nhiều năm qua, mỗi khi cần làm visa, công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy được khách hàng giao phó thực hiện trọn gói. Vias5s.com.vn luôn mang đến dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, công khai minh bạch dành cho mọi quý khách. Báo giá dịch vụ làm visa đi úc được chúng tôi công khai cụ thể theo mỗi loại hình khác nhau và quý vị có thể tham khảo chọn lựa. Liên hệ thêm qua đường dây nóng để được giải đáp thắc mắc nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn