Giá dịch vụ làm visa Úc trọn gói là bao nhiêu?

Để làm visa đi Úc thì người xin có thể tự thực hiện theo các bước yêu cầu hoặc tìm đến dịch vụ làm visa. Tuy nhiên, một vấn đề thường băn khoăn gia dich vu lam visa uc? Bởi vì ngoài vấn đề lệ phí thì dịch vụ làm visa sẽ mất một khoản chi phí nhất định mà những đơn vị khác nhau thường có mức giá khác nhau.

1. Giá dịch vụ làm visa để đi Úc trọn gói là bao nhiêu?

Dịch vụ làm visa Úc hiện nay chủ yếu là trọn gói bởi với hình thức này, khách hàng chỉ cần thực hiện cung cấp thông tin còn các quy trình, thủ tục từ chuẩn bị hồ sơ xin visa cho đến khi nhận được visa trao trực tiếp đến quý vị. Với dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian hay công sức như khi tự thực hiện làm visa nhiều thủ tục mà có thể nếu sai sót, bạn phải thực hiện từ đầu. Bên cạnh đó, hình thức trọn gói giúp bạn không bị stress với những bước thủ tục khác mà khi chọn hình thức làm visa theo khâu từng phần phức tạp.

Giá dịch vụ visa Úc trọn gói bao nhiêu?

Tuy nhiên, nếu chọn hình thức làm visa Úc trọn gói thì giá thành dịch vụ sẽ cao hơn. Mặc dù vậy, dùng dịch vụ trọn gói sẽ an tâm và thoải mái hơn. Mỗi đơn vị công ty, trung tâm thực hiện làm visa sẽ có mức giá khác nhau, và bạn có thể tham khảo tại các trang website trên Internet, nhận tư vấn trực tiếp để khảo sát giá cả. Bởi những trường hợp xin visa đi Úc du lịch hay du học, định cư, làm việc ngắn hạn dài hạn, kết hôn…hoặc những dạng di chuyển khác đều có mức giá khác nhau do thủ tục và sự chuẩn bị, hồ sơ cũng không giống nhau.

2. Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói giá rẻ, đúng giá, đảm bảo

Nếu quý vị đang cần tham khảo về làm visa đi Úc hãy liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn và báo gia dich vu lam visa uc đầy đủ nhất, giá rẻ phải chăng, đảm bảo làm visa nhanh chóng với thời gian đã định, an tâm. Chúng tôi thực hiện xin visa Úc trọn gói, từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thành các thủ tục tại đại sứ quán, nhận thông báo, nhận visa và trao tận tay đến quý khách hàng.

Dịch vụ visa Úc trọn gói, giá rẻ nhất

Dịch vụ trọn gói được visa5s.com.vn để thực hiện từ làm visa đi Úc du học, định cư, du lịch, làm việc dài hạn, công tác ngắn ngày hay dạng kết hôn…đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị với mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ ngay khi có nhu cầu nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn