Hồ sơ xin visa du lịch canada

 HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH

Qúy khách cần chuẩn bị giấy tờ sau :

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch
04
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
Lưu ý:
  • Thời gian cấp visa Canada tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa cụ thể và thời gian lưu trú tùy thuộc vào loại visa quý khách dự định xin.
  • Hồ sơ xin visa Canada có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Canada khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Canada xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Canada qua tổng đài: (08)668.15.234 | 0911.909.686 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISA5S.COM.VN

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Canada lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA CANADA

  • Khi Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Canada.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

        Văn phòng

           Địa chỉ:233/30 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

           Liên hệ tư vấn miễn phí:

           Điện thoại: (08) 668 15 234 – Liên hệ tư vấn: 0911 909 686

           Email: visa5giay@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Visa5s.com.vn !
 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Visa [ Visa Trung Quốc ] Xin visa Trung Quốc chỉ mất 2 ngày có ngay visa .

Visa [ Visa Nhật Bản ] Xin visa Nhật Bản không cần thư mời đảm bảo đậu 100% visa.

 

 Visa  [ Visa Hàn Quốc ] Xin Visa Hàn Quốc không phỏng vấn tỷ lệ đậu 99% cam kết hoàn tiền 100% nếu không đậu .

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn