Hướng dẫn thủ tục xin visa hôn thê đi Úc

Bạn đang cần xin visa hôn thê đi Úc mà chưa biết làm thế nào? Thủ tục xin visa đi Úc diện hôn thê không quá khó khăn nhưng bạn cần nắm vững để thực hiện thuận lợi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn giúp bạn thủ tục xin visa đi Úc diện hôn thê được đầy đủ và thuận lợi hơn.

Xin visa đi Úc diện hôn thê như thế nào?

1.  Yêu cầu cần thực hiện khi xin visa hôn thê đi Úc và hồ sơ chuẩn bị

Đối với người xin visa hôn thê, bạn phải thực hiện chứng minh và đảm bảo:

-         Bản kê khai quá trình quen biết của bạn với người bảo lãnh của mình như thế nào, hai bạn hiểu nhau ra sao. Bạn phải chứng minh có mối quan hệ thật, thật sự muốn tiến đến hôn nhân và hai người mong muốn chung sống lâu dài với nhau như vợ chồng.

-         Chứng minh mình đã đính hôn với người bảo lãnh

-         Chắc chắn sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa hết hạn

-         Kế hoạch sau khi kết hôn, duy trì mối quan hệ và chắc chắn sống chung với người bảo lãnh như vợ/chồng

-         Chắc chắn sẽ nộp đơn xin visa hôn nhân trước khi visa hết hạn.

Bên cạnh đó là một số yêu cầu khác như sức khỏe, lý lịch tư pháp. Khi bạn được cấp visa hôn thê, bạn phải kết hôn với người bảo lãnh trong thời hạn là chín tháng trước khi thời gian visa hôn thê hết hạn.

Đối với người bảo lãnh thì yêu cầu phải là công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc đủ 18 tuổi trở lên và chắc chắn còn độc thân.

Tờ đơn khai xin visa, bạn phải điền đầy đủ, trung thực thông tin theo yêu cầu. Và chữ ký trong đơn và hộ chiếu phải chính là của bạn.

Đồng thời, hồ sơ xin visa đi Úc luôn là điều tiên quyết đầu tiên để thực hiện xin visa. Ngoài những giấy tờ cơ bản như hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng , ảnh thẻ hộ chiếu đến giấy chứng minh thư, giấy khai sinh, hộ khẩu…photo công chứng dịch thuật tiếng Anh rõ ràng.

2.  Địa chỉ nộp đơn, thời gian xét đơn

Địa chỉ nộp đơn xin visa đi Úc là tại đại sứ quán Úc hoặc trung tâm tiếp nhận haồ sơ xin thị thực Úc tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Tùy theo khoảng cách mà bạn chọn địa chỉ gần hơn. Bạn lưu ý tham khảo thông tin liên hệ qua trang web của đại sứ quán Úc và trung tâm thị thực để xin hẹn trước.

Tư vấn xin visa đi Úc

Thời gian xét đơn xin visa đi Úc diện hôn thê là phải mất đến 3-6 tháng do đó bạn nên chuẩn bị càng sơm càng tốt.

Mọi chi tiết về thủ tục xin visa hôn thê đi Úc, quý vị hãy liên hệ với visa5ss.com.vn để được giải đáp, tư vấn miễn phí.

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu xin visa đi các nước. Mọi sự quan tâm của quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn