Làm thẻ tạm trú


Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Người nước ngoài/ Việt kiều muốn làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam mà không cần xin visa xuất nhập cảnh Việt Nam thì nên có kế hoạch làm thẻ tạm trú với thời hạn thẻ từ 1 - 3 năm. Tuy nhiên, quy định, thủ tục cấp thẻ tạm trú không phải ai cũng nắm bắt được. Vậy nên, liên hệ các dịch vụ hỗ trợ làm thẻ tạm trú được xem là giải pháp tối ưu giúp rút ngắn thời gian và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Mẫu thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ làm thẻ tạm trú Việt Nam

1. Làm thẻ tạm trú cho người có giấy phép lao động/ chủ doanh nghiệp

- Hộ chiếu bản chính

Ảnh 2 x 3 (2 tấm, phông trắng)

Giấy giới thiệu chữ kí và mẫu dấu (2 bàn và Tải về tại đây)

Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng không quá 6 tháng)

Giấy chứng nhận cấp dấu do Bộ Công An cấp (công chứng không quá 6 tháng)

Giấy phép lao động (bản sao, đóng dấu treo Công ty, trường hợp xin cấp thẻ là người lao động nước ngoài)

Giấy chứng nhận Mã Số thuế (nếu có)

Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú

Mẫu form NA6 + Mẫu form NA8 (tải về tại đây)

Nếu có vợ/ chồng/ con đi cùng cần cung cấp thêm giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh 

2. Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

- Hộ chiếu bản chính

Ảnh 2 x 3 (2 tấm, phông trắng)

Giấy đăng ký kết hôn với người Việt Nam

Hộ khẩu và CMND photo của vợ/ chồng ở Việt Nam

Mẫu đơn NA7 (Tải về tai đây)

Thời gian và chi phí làm thẻ tạm trú

Loại thẻ

Thời hạn thẻ

Thời gian làm việc

Giá

Thẻ tạm trú

1 năm, 2 năm, 3 năm

7 ngày

Liên hệ

Lưu ý:

Thẻ tạm trú có giá trị tương đương và thay thế cho visa. Người được cấp thẻ tạm trú có thể xuất nhập cảnh nhiều lần và thời hạn của thẻ là 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm.

Người có hộ chiếu còn thời hạn dưới 1 năm và người chưa nhập cảnh Việt Nam sẽ không được cấp thẻ tạm trú.

Trường hợp bị mất thẻ tạm trú, quý khách cần chuẩn bị thủ tục như cấp mới  và nộp kèm 1 đơn cớ mất hoặc văn bản báo mất của cơ quan tổ chức bảo lãnh.

Thủ tục làm thẻ tạm trú có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan nhà nước Việt Nam tại từng thời điểm.

Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào thời gian yêu cầu có thẻ và thời hạn trên thẻ. Quý khách hãy liên hệ ngay với visa5s để được tư vấn mức giá tốt nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn về thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý về thẻ tạm trú qua tổng đài: 08 668 15 234 - 0911 909 686 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Cam kết cho tất cả hồ sơ làm tại visa5s.com.vn

Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm thẻ tạm trú nhanh và đơn giản.

Tiến hành nộp hồ sơ và nhận thẻ giúp quý khách.

Tỉ lệ hồ sơ xin làm thẻ tạm trú thành công lên đến 100% nếu hồ sơ đảm bảo tất cả các yêu cầu của cơ quan nhà nước,

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ gia hạn thẻ tạm trú, dịch vụ làm visa đi nước ngoài, gia hạn visa Mỹ. Đồng thời hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay giá rẻ, giấy phép lao động cho người nước ngoài

Hãy để VISA5S giúp quý khách làm thẻ tạm trú nhanh chóng, tiết kiệm và thuận lợi bắt đầu làm việc tại Việt Nam

Đối tượng được xét cấp thẻ tạm trú

Người nước ngoài/ Việt kiều thuộc một trong những đối tượng sau sẽ được xem xét cấp thẻ tạm trú:

Có giấy phép lao động

Thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở  lên

Chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần

Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam (giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam)

Ngoài ra, cha, mẹ, vợ, chồng, con ruột (dưới 18 tuổi) đi cùng những đối tượng trên cũng có thể tư vấn dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh để được hướng dẫn các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú theo quy định.

Điều kiện được cấp thẻ tạm trú

Hộ chiếu của người nước ngoài/ Việt kiều phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm.

Đối với trường hợp có giấy phép lao động thì giấy phép lao động của người nước ngoài/Việt kiều còn thời hạn 01 năm kể từ thời điểm dự định xin cấp thẻ tạm trú.

Đối với nhà đầu tư thì phải có văn bản tài liệu chứng minh người nước ngoài góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư...)

Người nước ngoài phải có thời hạn tạm trú nhất định tại Việt Nam. Trong một số trường hợp cơ quan quản lý xuất nhập cảnh quy định là đã đăng ký tạm trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên.

---------------------

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Visa Xin visa Trung Quốc chỉ mất 2 ngày có ngay visa 

Visa Xin visa Nhật Bản không cần thư mời đảm bảo đậu 100% visa

Visa Xin visa Canada không cần thư mời đảm bảo đậu 100% visa

 

ĐỐI TÁC

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 Hotline : 0911.909.686

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028) 668.15.234 - 0911.909 .686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn

Gọi tư vấn

Visa Hàn Quốc

Visa Đài Loan