Thời gian làm visa đi Úc là khoảng bao lâu?

Một trong những điều bạn cần chú ý thật kỹ trong quá trình làm visa đi Úc chính là thời gian xét duyệt để có được visa. Bởi vì quãng thời gian này quyết định đến việc thực hiện kế hoạch của bạn đồng thời giúp bạn lập kế hoạch chuẩn bị đi sang Úc được tốt hơn, không bị lỡ dở. Vậy thời gian làm visa đi Úc là khoảng bao lâu?

1.     Thời gian làm visa đi Úc bao nhiêu ngày?

Theo quy định ban hành mỗi năm của đại sứ quán, mức thời gian làm visa đi Úc sẽ khác nhau. Mức dao động thông thường tùy thuộc vào mỗi mục đích làm visa đi Úc như thế nào cũng sẽ khác nhau. Nếu làm visa đi Úc du lịch, công tác thì thường sẽ nhanh hơn, khoảng 1-3 tuần còn visa đi Úc du học, thăm thân sẽ mất khoảng 2 tuần – 1 tháng. Mặc dù vậy, mức thời gian này cũng có thể thay đổi, phụ thuộc theo từng năm. Thời gian được đại sứ quán quy định trên trang website của họ và bạn có thể liên hệ với visa5s.com.vn để được tham khảo chính xác hơn.

Thời gian làm visa thường thay đổi theo từng năm

Bên cạnh đó, thời gian làm visa của bạn có thể bị biến động nếu bạn làm hồ sơ chưa đúng, chưa đủ theo yêu cầu, phỏng vấn không qua, thiếu lệ phí....Nếu phải làm lại, quá trình đợi xét duyệt sẽ lâu hơn vì thế bạn cần chủ động, nên làm visa sớm nhất có thể. Ít nhất là phải trước 1 tháng nếu không quá trình xét duyệt visa sẽ làm chững lại kế hoạch của bạn, lỡ dở và không thuận lợi đi Úc như mong muốn.

2.     Lưu ý khác khi làm visa đi Úc

Ngoài việc chú ý thời gian làm visa đi Úc, bạn cần phải hoàn thành hồ sơ đầy đủ, chi tiết để vượt qua được vòng đầu tiên của xét duyệt. Các giấy tờ dành cho mỗi hồ sơ xin visa đi Úc công tác, du học, du lịch, thăm thân sẽ khác nhau vì thế bạn chú ý hoàn thành đầy đủ, chi tiết, công chứng dịch thuật rõ ràng, sạch đẹp để được chấp thuận nhanh hơn.

Làm đơn khai xin visa chi tiết

Chuẩn bị cho vòng phỏng vấn, bạn chú ý tìm hiểu các loại câu hỏi thường gặp cũng như chuẩn bị một số kiến thức về nước Úc từ pháp luật đến chính trị - văn hóa – xã hội – lịch sử...để không bất ngờ với nhiều câu hỏi của người xét duyệt. Khi trả lời phỏng vấn, bạn nên giữ sự tự tin, trả lời mạch lạc, rõ ràng, ngắn gọn, trung thực để người xét duyệt quyết định thông qua cho bạn thuận lợi hơn.

Và bạn nên mang thêm tiền mặt để chuẩn bị nộp lệ phí. Khi có quyết định cấp visa, bạn phải đến đúng hẹn để nhận visa nhé. Liên hệ với visa5ss.com.vn để biết thêm nhiều thông tin cần chú ý khi làm visa đi Úc!

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn