Làm visa đi Đài Loan nhanh chóng và tiết kiệm

Làm visa đi Đài Loan nhanh là mong muốn của hầu hết các bạn có nhu cầu nhập cảnh đến đất nước này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được điều này, nhất là những ai lần đầu tiên xin visa đi Đài Loan.

Vậy, làm thế nào mới có thể làm visa đi Đài Loan nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết bên dưới, mời các bạn cùng tham khảo!

Điều kiện để làm visa đi Đài Loan nhanh chóng

Tuy Đài Loan không phải là đất nước khó xin visa nhưng trên thực tế có không ít trường hợp không thể đến thăm đất nước này chỉ vì không được cấp visa. Đối với những trường hợp mới đi Đài Loan lần đầu tiên hoặc từng bị rớt visa vì bất cứ lý do gì thì việc xin visa rất khó.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi tiến hành các thủ tục xin visa, mời các bạn cùng tham khảo!

Hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm:

-        Bản sao hộ chiếu, có kèm bản gốc để đối chiếu và có hiệu lực trên 6 tháng

-        Tờ khai xin visa theo mẫu, có dán ảnh 4x6 nền trắng, điền đầy đủ thông tin và chữ ký theo quy định.

-        Giấy chứng nhận đang đi làm: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, giấy phép du lịch, tất cả các giấy tờ phải có bản chính đối chiếu.

-        Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn chỉ cần cung cấp giấy phép kinh doanh do chính mình đứng tên là được.

-        Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng, giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà/đất.

-        Lịch trình tham quan tại Đài Loan

-        Vé máy bay khứ hồi

Các thông tin càng rõ ràng, chi tiết càng tốt. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, bạn mang hồ sơ đến nộp tại một trong hai địa điểm sau:

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc. Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì sẽ có kết quả sau 7 ngày đến 1 tháng.

Để được làm visa đi Đài Loan nhanh chóng và tiết kiệm, đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Thông tin ghi rõ ràng, minh bạch và chính xác. Nộp đầy đủ lệ phí theo quy định của Đại sứ quán.

Trên đây là một số kinh nghiệm về việc làm visa đi Đài Loan nhanh chóng, nếu còn thắc mắc gì về vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

         

- Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

           

87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

     

- Chi nhánh Bình Dương

           

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

     

Tel: 08 668 15 234 

             

Hotline: 0911 909 686

           

Email :  info@visa5s.com.vn

           

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa.

               

 


ĐỐI TÁC

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 Hotline : 0911.909.686

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028) 668.15.234 - 0911.909 .686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn

Gọi tư vấn

Visa Hàn Quốc

Visa Đài Loan