Những khúc mắc trong quá trình làm visa đi Úc

Xoay quanh vấn đề làm thị thực visa đi Úc, dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi được khách hàng gửi đến hộp thư của Visa 5S nhiều nhất trong thời gian gần đây.

1. Nộp hồ sơ làm visa sang Úc ở đâu?

Hiện nay, do không cập nhật thông tin nên có rất nhiều đương sự không biết nên nộp hồ sơ xin visa ở địa chỉ nào cho phù hợp. Theo đó, căn cứ vào địa chỉ mà bạn đang sinh sống, làm việc hay học tập mà bạn có thể chọn một trong hai địa điểm để nộp hồ sơ. Đó là cơ quan Đại sứ quán Úc tại Hà Nội (tọa lạc tại địa chỉ: Phố Đào Tấn, quận Ba Đình) hoặc Đại sứ quán tại Hồ Chí Minh (địa chỉ: tầng 5, tòa nhà Landmark, 5B đường Tôn Đức Thắng, quận 1).

Bên cạnh đó, nếu như bạn quá bận rộn và không có thời gian tự mình nộp hồ sơ thì có thể liên hệ trung gian cho các đơn vị tư vấn hỗ trợ xin visa sang Úc.

2. Lệ phí xin visa đều giống nhau

Có rất nhiều loại visa, căn cứ vào mục đích chuyến đi như visa công tác, visa du lịch, visa định cư, visa kết hôn…và thời gian tạm trú của những loại visa này là không hề giống nhau. Cho nên, tùy vào từng visa mà đương sự cần làm mà sẽ có những mức phí khác nhau, tuy nhiên, lệ phí xin visa được niêm yết công khai, cho nên, khách hàng không cần phải quá lo ắng về vấn đề này.

Tuy nhiên, trong năm 2018 ệ phí xin visa Úc sẽ có sự thay đổi nhất định. Đơn cử như đối với visa làm việc 2 năm, loại ngắn hạn thì sẽ tăng lên $1,150, visa làm viêc trung hạn trong 4 năm ở Úc sẽ tương đương $2,400 đôla.

Thời hạn xét duyệt visa là bao lâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc, vì thực tế cho thấy, có một số đương sự xin visa chỉ trong vòng 7 ngày là đã có kết quả, nhưng nhiều người lại phải chờ đợi lâu hơn, thậm chí là cả tháng trời mà vẫn bặt vô âm tín.

Bạn nên biết rằng, theo quy định của pháp uật Úc thì thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp visa Úc là từ 1 tuần đến 1 tháng, căn cứ vào loại visa, thời điểm nộp hồ sơ cũng như chất lượng hồ sơ. Chính vì vậy, cách tốt nhất để đương sự tiết kiệm hóa thời gin chờ đợi kết quả xin visa đó là nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị làm visa uy tín để chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa cho đầy đủ và hợp pháp nhất.

Trên đây là một số thắc mắc chung của khách hàng iên quan đến quá trình xin visa sang Úc. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào khác thì có thể gửi trực tiếp hoặc liên hệ qua đường dây nóng của visa 5S để được giải đáp sớm nhất.


ĐỐI TÁC

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 Hotline : 0911.909.686

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028) 668.15.234 - 0911.909 .686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn

Gọi tư vấn

Visa Hàn Quốc

Visa Đài Loan