Visa nhập cảnh Việt Nam

Dịch vụ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam 

Theo quy định, người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch, lao động, thăm thân nhân… cần phải hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam (công văn nhập cảnh) tại cửa khẩu, sân bay quốc tế của Việt Nam để dán vào visa. Tuy nhiên, do không nắm được các quy định về luật xuất nhập cảnh Việt Nam nên nhiều du khách cảm thấy lo lắng không biết thủ tục thực hiện như thế nào. Vậy nên, dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam được xem là “cứu cánh” kịp thời của nhiều người nhằm giúp họ vượt qua trở ngại trong quá trình xin thị thực tại Việt Nam.

Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam

THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH NHẬP CẢNH  VIỆT NAM

STT

Hồ sơ
1
Bản sao hộ chiếu người xin công văn nhập cảnh
2
Ngày nhập cảnh dự kiến
3
Địa điểm lấy visa (cửa khẩu, Lãnh sự quán,...)
 

THỦ TỤC LÀM VISA THƯƠNG MẠI NHẬP CẢNH  VIỆT NAM

STT

Hồ sơ
1
Mẫu đăng kí thủ tục - tại đây
2
Mẫu đăng kí chữ kí + mẫu dấu - tại đây
3
Mẫu công văn - tại đây
4
Lịch làm việc - tại đây
5
Giấy uỷ quyền - tại đây
6
Giấy giới thiệu - tại đây
7
GPKD Photo đóng dấu treo Công ty hoặc photo công chứng
8
Giấy chứng nhận cấp dấu photo đóng dấu treo Công ty hoặc photo công chứng
9
Giấy chứng nhận mã số thuế photo công chứng hoặc đóng dấu treo cty (nếu có)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA NHẬP CẢNH  VIỆT NAM

Loại visa nhập cảnh

 
Thời gian lưu trú
 
Thời gian làm việc
 
Giá
1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,…
Tương ứng với loại visa nhập cảnh
2 – 3 ngày
Liên hệ

Lưu ý:

- Dịch vụ làm công văn nhập cảnh dành cho các trường hợp cần vào Việt Nam gấp nhưng chưa có visa.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách công văn bảo lãnh để quý khách lên máy bay khi vào Việt Nam

- Tùy theo từng loại công văn và thời gian quý khách yêu cầu nhận được công văn mà chi phí dịch vụ có từng mức giá và ưu đãi khác nhau.

- Khi làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu, quý khách nên lưu ý làm theo hướng dẫn của nhân viên quản lý xuất nhập cảnh tại cửa khẩu. 

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, xin vui lòng liên hệ cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý của Visa5s.com.vn  qua tổng đài: 08 668 15 234  - 0911 909 686  để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.


Quý khách có thể nhận Visa nhập cảnh Việt Nam tại các cửa khẩu quốc tế

Cam kết cho tất cả các hồ sơ làm tại visa5s

- Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để xin công văn nhập cảnh nhanh chóng và đơn giản.

- Quý khách không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục hành chính nào trong quá trình xin công văn nhập cảnh.

- Tỉ lệ xin công văn nhập cảnh thành công lên đến 100%.

- Ngoài visa nhập cảnh, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay giá rẻ, dịch vụ làm visa, xin cấp mới hoặc gia hạn visa Việt Nam, làm hộ chiếu nhanh...

>>> Hãy liên hệ với Visa5s để được hỗ trợ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam nhanh và đơn giản nhất.

Các nước được miễn visa nhập cảnh Việt Nam

- Quốc tịch Brunei: 14 ngày.

- Quốc tịch Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Lào:  30 ngày.

- Quốc tịch Philippines: 21 ngày.

- Quốc tịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga và Phần Lan: 15 ngày.

- Tại sân bay hoặc tại các cửa khẩu đường bộ quốc tế của Việt Nam, người nước ngoài thuộc một trong những quốc tịch trên sẽ được miễn thị thực làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại Cabin giành cho người nước ngoài nhập cảnh.

- Tuy nhiên, quý khách cần xuất trình hộ chiếu hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của nước mình cấp, hộ chiếu còn giá trị ít nhất 03 tháng kể từ ngày nhập cảnh và có vé phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác. Đồng thời, quý khách không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh hoặc chưa được nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Sau khi nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài muốn ở lại quá 15 ngày và nếu có lý do chính đáng, được cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam đề nghị Bộ Công an (Cục quản lý xuất nhập cảnh) hoặc Bộ Ngoại giao (Cục Lãnh sự, Vụ Lễ tân, Sở Ngoại vụ Tp. Hồ Chí Minh), thì có thể được xem xét cấp thị thực và gia hạn tạm trú phù hợp với mục đích xin ở lại.

- Đối với người nước ngoài đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ không ký kết hiệp định miễn thị thực với Việt Nam trước khi nhập cảnh vào Việt Nam yêu cầu phải có visa hoặc công văn nhập cảnh Việt Nam.

- Trường hợp đã có visa Việt Nam thì người nước ngoài khi đến cửa khẩu của Việt Nam yêu làm thủ tục tại Cabin giành cho người nước ngoài nhập cảnh.

- Đối với người có công văn nhập cảnh thì yêu cầu điền vào form xin cấp visa Việt Nam, kèm theo công văn xuất nhập cảnh và hộ chiếu, đóng lệ phí xin cấp thị thực theo quy định. Lưu ý khi nộp lệ phí xin visa người nước ngoài tốt nhất sử dụng đồng USD để thanh toán. Tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ công an xuất nhập cảnh Việt Nam sẽ hướng dẫn cụ thể về các bước tiến hành.

---------------------

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Visa Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Visa Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài 

Visa Tìm hiểu dịch vụ chứng mình tài chính

 

Bản sao hộ chiếu người xin công văn nhập cảnh

Bản sao hộ chiếu người xin công văn nhập cản

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn