Visa5s cung cấp dịch vụ Visa Đài Loan tỷ lệ đậu 100% chuyên nghiệp


Đài Loan với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng được ví như “hòn đảo xinh đẹp”. Đến với Đài Loan các bạn sẽ được tận hưởng thiên đường mua sắm, ẩm thực và tắm suối.

 Phí dịch vụ Visa Đài Loan chỉ :  #990.000 đ

  : 0911.909.686 

 

 

Hộ chiếu của bạn còn hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa trước 6 tháng( đối với các loại vi sa xin nhập cảnh Hàn Quốc dưới 90 

Từ trước đến nay, nhắc đến du lịch Đài Loan, nhiều bạn vẫn còn e ngại vì thủ tục xin Visa cũng khó như đi hàn Quốc hay Nhật Bản. Tuy nhiên giờ đây sẽ trở nên dễ dàng thành công hơn khi đến với dịch vụ Visa Đài Loan chuyên nghiệp tỷ lệ đậu 99% tại Visa5s.

Visa5s sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin tham khảo một số kinh nghiệm thực tế khi xin visa Đài Loan tự túc.

Dịch vụ xin Visa Đài Loan tại Visa5s

1. Thủ tục xin Visa:

Thị thực Đài Loan bao gồm các loại thị thực chia theo mục đích chuyến đi: thị thực tập huấn tại Đài Loan, thị thực cư trú theo vợ/chồng, thị thực du học chính quy, thị thực thương vụ, thị thực thăm thân…Mỗi loại thị thực có những quy định riêng về thủ tục. 

Hồ sơ xin Visa thông thường gồm có :

Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng (có ký tên), photo các trang có mộc xuất-nhập cảnh các nước đã từng đi hay các trang có Visa;

Tờ khai xin cấp thị thực: Điền đầy đủ thông tin trên Web (https://visawebapp.boca.gov.tw), sau đó in ra và và ký tên, nộp cùng các giấy tờ khác.

Hình ảnh: 02 tấm hình kích cỡ (4 x 6cm) nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất

Chứng minh nhân thân, nơi cư trú: Bản sao sổ hộ khẩu tất cả các trang có thông tin người đăng ký (trên khổ A4), CMND, giấy đăng ký kết hôn…

Chứng minh tài chính: (Bảng gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng của nhà nước) 

- Cung cấp giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 50 triệu VNĐ), giấy này có thể là song ngữ Anh – Việt hay hoàn toàn Tiếng Anh/ tiếng Hoa. Nộp bản photo, kèm bản gốc để đối chiếu và sẽ trả lại ngay khi đối chiếu xong hồ sơ.

1. Bản sao chứng nhận tài sản nhà cửa, đất đai, cổ phiếu…
2. Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua ngân hàng, hoặc giấy xác nhận lương của công ty.
3. Giấy chứng nhận bảo lãnh chi trả chi phí chuyến đi của công ty, thư mời, giấy chứng nhận thu nhập, giấy chứng nhận nộp thuế, giấy xác nhận cư trú hay hoạt động kinh doanh…Nếu đi theo diện thư mời từ phía công ty đối tác tại Đài Loan hay có người mời (người thân, bạn bè…) cư ngụ tại Đài Loan.

-  Chứng minh nghề nghiệp:

  • Hợp đồng lao động, giấy xác nhận đóng BHXH (đối với người lao động) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận đóng thuế DN (nếu là chủ doanh nghiệp) (*)
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp (vì mục đích thương mại hay huấn luyện, đào tạo…) hay thư mời của công ty đối tác tại Đài Loan.
  • Đơn xin nghỉ phép của người lao động nếu mục đích chuyến đi là du lịch.
  • Lưu ý: các giấy tờ (*) bằng tiếng Việt cần dịch công chứng sang tiếng Anh. Các giấy tờ khác có thể sử dụng bản tiếng Anh và đóng mộc sao y của công ty.

Giấy tờ bắt buộc khác:

  •  Hành trình cụ thể chuyến đi ở Đài Loan: Nên nêu các địa điểm đi đến cụ thể. Các thông tin càng chi tiết càng tốt: Ngày giờ, địa chỉ nơi tham quan, phương tiện di chuyển thế nào…
  •  Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan)
  •  Booking vé khứ hồi qua một hãng máy bay uy tín.
  •  Bảo hiểm du lịch (nếu mục đích đi du lịch)
  •  Lưu ý: Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp đi theo mục đích nào có thể LSQ sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác của người bảo lãnh hay công ty đối tác mời ở Đài Loan.

Dịch vụ xin Visa Đài Loan chuyên nghiệp - Tỷ lệ đậu 99%

2. Địa điểm và thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa:

Thời gian:

- Thời gian làm việc: Từ 8h đến 5h30, tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ).

- Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin. Tuy nhiên vẫn có thể lấy sớm khoảng 3 ngày và bổ sung thêm lệ phí, và vài trương hợp cần thời gian xét duyệt hơn 5 ngày nhé.

- Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư bản gốc.

3. Điều kiện đặc biệt để được miễn Visa:

Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trong đó có 7 nước Đông Nam Á (gồm Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào) và Ấn Độ sẽ thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày với các điệu kiện

Điều kiện cơ bản:

- Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên. Lưu ý: Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng.

- Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

Điều kiện đặc biệt để được miễn Visa Đài Loan:

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen:

- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn.

- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)

- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.

- Tuy nhiên cần đăng ký online đễ được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh, mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.

 Lưu ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

Một số điều cần lưu ý quan trọng khi đăng kí miễn thị thực:

- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày. Giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.

- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.

- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

- Định dạng của form điền là: Năm/ Tháng/ Ngày

- Giấy phép nên sử dụng máy in Laser để in.

- Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.

- Cần đem hộ chiếu có Visa đã từng đi các nước Mỹ, Châu Âu…dù cuốn đó không sử dụng nữa nhé.

Dịch vụ xin Visa Đài Loan chuyên nghiệp

Dịch vụ xin visa Đài Loan chuyên nghiệp - Nhanh chóng

Cách đăng ký cho trường hợp miễn Visa:

- Du khách có đủ điều kiện như trên, nếu muốn xin miễn visa thì chỉ cần truy cập tại website chính thức của Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam:

https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/languageAction

 Lưu ý là site này sẽ khác với site đăng ký Visa bình thường nhé.

- Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến du khách, sau đó cần in ra giấy chứng nhận Visa điện tử đó, đem theo ra sân bay mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

- Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

5. Những lưu ý khi xin Visa Đài Loan:

- Nên hoàn thiện hồ sơ xin Visa ít nhất 2 tuần trước chuyến đi

- Nên đến vào buồi sáng sớm, vì lượng hồ sơ xin lao động khá đông, lấy phiếu thứ tự và đợi đến lượt gọi.

- Trường hợp quá đông hồ sơ, thì sẽ lưu số thứ tự đến buổi chiều, nhưng sẽ có giới hạn. Và nếu bị thu số phiếu thì bạn phải quay lại ngày hôm sau để lấy số mới (số thứ tự ko lưu sang ngày khác)

- Chuẩn bị hồ sơ theo thứ tự: tại bàn lấy số sẽ có 1 anh bảo vệ hướng dẫn bạn lấy số thứ tự + phát tờ giấy hướng dẫn sắp xếp hồ sơ theo đúng thứ tự.

- Khi nộp hồ sơ bạn có thể sẽ bị yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ. Bạn nên bổ sung sớm nhất nhé đễ không bị lùi ngày lấy Visa.

- Theo kinh nghiệm của Visa5s thì với các bạn có Thư Mời của người Đài Loan mời sang thì cần photo thêm giấy CMND Đài Loan của người bạn mời đó.

- Trường hợp bạn là chủ Doanh Nghiệp thì thủ tục xin cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều (vì có giấy phép Đăng ký kinh doanh)

- Trường hợp là trẻ em thì bạn cần thêm Giấy Khai Sinh của bé (mặc dù đã có hộ chiếu, vì các cháu chưa có CMND)

6. Những điểm cộng cho hồ sơ của bạn:

 - Tài chính vững vàng: thu nhập hàng tháng ổn định, sỡ hữu nhà đất, sổ tiết kiệm hơn 100 triệu.

 - Đã từng đi du lịch, công tác…ở nước ngoài. Với Visa Mỹ hay Châu Âu càng tốt.

 - Nếu đi theo dạng mời thăm thân nhân hay người quen ở Đài Loan bảo lãnh thì nhân thân và thu nhập của người đó tốt sẽ thuận tiện cho việc xin Visa của bạn được duyệt nhanh chóng.

Sau khi tham khảo các thông tin trên chắc hẳn các bạn đã tự tin hơn trong việc xin Visa Đài Loan tự túc, tuy nhiên có nhiều thay đổi mới mà các bạn chưa được cập nhật hoặc phụ thuộc vào loại hình xin Visa mà các yêu cầu khác nhau sẽ phần nào là nguy cơ gây rủi ro cho việc không được xét duyệt Visa Đài Loan. Vì thế để mọi việc trở nên hiệu quả thuận lợi, tránh tốn kém thời gian và công sức, Visa5s khuyên các bạn nên nhờ sự trợ giúp tư vấn từ một số trung tâm hỗ trợ hay gọi ngay cho Visa5s để không còn rủi ro, nâng cao hiệu quả giúp thành công dễ dàngvà tiết kiệm chi phí.

Hãy để visa5s giúp Quý khách có một hành trình đến với Đài Loan thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

---------------------

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

ĐỐI TÁC

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 Hotline : 0911.909.686

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028) 668.15.234 - 0911.909 .686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn

Gọi tư vấn

Visa Hàn Quốc

Visa Đài Loan