Visa5s cung cấp dịch vụ Visa Đi Úc tỷ lệ đậu 99% chuyên nghiệp 5 ngày hoàn visa

Visa5s luôn cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ Visa Úc chuyên nghiệp tỷ lệ đậu 99%, giúp đem lại sự an tâm, nhanh chóng, tiết kiệm về thời gian và chi phí.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Nhật Bản. Click để gọi ngay

       0911.909.686 

Nước Úc là một quốc gia phát triển và giàu có trên thế giới, có rất nhiều điều thú vị về đất nước này. Một trong những điều thú vị ấy chính là nước Úc là hòn đảo lớn nhất và lục địa nhỏ nhất, quốc gia duy nhất cai trị toàn bộ khu vực này. Ngoài ra, Úc Châu còn là nơi có hàng rào dài nhất thế giới và tuyến đường sắt dài nhất thế giới…điểm thu hút đặc biệt chính là nơi sinh sống của loài động vật có túi Kanguru và các bộ lạc thổ dân Úc.

Hiện tại, việc xin thị thực vào đất nước này là điều khá khó khăn với những bạn lần đầu thực hiện và cần đầu tư rất nhiều công sức để có thể vượt qua “ải” xét duyệt và có được Visa.

Hiểu được sự lo lắng ấy, Visa5s sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin tham khảo một số kinh nghiệm thực tế khi xin visa Úc tự túc để đảm bảo tỉ lệ đạt visa cao nhất nhé!

Dịch vụ Visa đi Úc

Dịch vụ xin Visa đi Úc tại Visa5s

1. Các loại Visa Úc:

Có nhiều loại visa cho các trường hợp như: thăm thân nhân, du lịch, du học, làm việc tạm thời, lao động kết hợp kì nghỉ, làm việc tay nghề cao, định cư diện gia đình…

  Lưu ý:  Tùy vào mục đích của bạn mà hồ sơ Visa Úc sẽ có một số yêu cầu về giấy tờ khác nhau.

2. Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ thông thường:

Hồ sơ gồm có:

- Hộ chiếucòn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 02 trang trống + bản photo có công chứng và đem theo hộ chiếu cũ (nếu có)

- Đơn xin cấp visađiền đầy đủ thông tin và ký tên. Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Tùy vào loại Visa bạn xin mà có các mẫu đơn khác nhau.

  + Mẫu đơn 1419 đi theo dạng du lịch

  + Mẫu đơn 1415 đi theo dạng công tác ngắn hạn

  + Tờ khai chi tiết về nhân thân

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Nhật Bản. Click để gọi ngay

       0911.909.686 

- Hình ảnh: 04 tấm hình kích cỡ (4x6cm) chụp trong 6 tháng gần nhất

- Chứng minh nhân thân, nơi cư trú:

  + Bản sao sổ hộ khẩu tất cả các trang có thông tin người đăng ký (trên khổ A4), giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn/ li hôn, chứng minh nhân dân. Tất cả phải sao y công chứng nhà nước và không cần dịch tiếng Anh nhé.

  + Riêng Sơ yếu lí lịch, giấy xác nhận độc thân sẽ nộp bản gốc có xác nhận của địa phương nơi cư trú (thời gian không quá 6 tháng).

- Tài liệu chứng minh tài chính (nhằm chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi): (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng của nhà nước)

  + Cung cấp giấy xác nhận số dư của ngân hàng về sổ tiết kiệm (ít nhất 5000 USD, hoặc tối thiểu 100 triệu VNĐ), giấy này có thể là song ngữ Anh – Việt hay hoàn toàn Tiếng Anh tùy vào mẫu của mỗi ngân hàng. Nộp bản sao sổ tiết kiệm có công chứng, thời gian gửi tiết kiệm tối thiểu 02 tháng tính đến ngày đi.

  + Bảng lương 03 tháng gần nhất sao kê qua ngân hàng, hoặc giấy xác nhận lương của công ty với những bạn đang đi làm.

  + Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh sở hữu nhà đất, ô tô, chứng khoán… (nếu có)

  + Giấy chứng nhận bảo lãnh chi trả cho chuyến đi, thư mời, giấy chứng nhận thu nhập, biên lai nộp thuế (trong 2 năm gần nhất, sao y công chứng), giấy xác nhận cư trú hay hoạt động kinh doanh…nếu đi theo thư mời từ phía công ty đối tác tại Úc hay có người mời (người thân, bạn bè…)

Xin Visa đi Úc tỷ lệ đậu cao

Xin Visa đi Úc có tỷ lệ đậu cao tại Visa5s

- Tài liệu chứng minh nghề nghiệp ở Việt Nam:

  + Với nhân viên: Hợp đồng lao động , hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, sổ bảo hiểm xã hội (bản chính đem đối chiều)

  + Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp (vì mục đích thương mại hay huấn luyện, đào tạo…)

  + Đơn xin nghỉ phép nếu mục đích chuyến đi là du lịch.

  + Đối với doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận đóng thuế của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh).

  + Nếu là học sinh, sinh viên: cần giấy xác nhận tình trạng hiện tại và đơn xin nghỉ phép của nhà trường duyệt nếu thời gian di chuyển nằm trong thời điểm còn đi học. Và nếu dưới 18 tuổi phải cần thêm bản gốc giấy đồng ý cho con đi Úc của cha/mẹ nhé.

  + Nếu đã về hưu thì sẽ phải có sổ hưu trí, quyết định nghỉ hưu.

   Lưu ý: các giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch công chứng sang tiếng Anh. Các giấy tờ có sẵn bản tiếng Anh thì đóng mộc sao y của công ty.

- Giấy tờ khác:

  + Lịch trình chuyến đi ở Úc: nêu cụ thể các địa điểm đi đến bằng tiếng Anh. Các thông tin nên chi tiết cụ thể: ngày giờ, địa chỉ cụ thể nơi tham quan, phương tiện di chuyển thế nào…giống như lịch trình tour của các công ty du lịch hay làm.

  + Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan)

  + Bảo hiểm du lịch (nếu mục đích đi du lịch)

  + Đối với Visa du lịch thăm thân nhân thì bổ sung thêm giấy xác nhận về mối quan hệ của bạn với người bạn thăm. Đồng thời phải bổ sung thư mời và bản sao hộ chiếu có công chứng của người thân đang định cư ở Úc.

  + Đối với Visa đi Úc theo diện công tác: ngoài các giấy tờ yêu cầu chung, cần bổ sung thêm bằng cấp chứng chỉ nghề nghiệp, chi tiết lịch trình công việc và hợp đồng giao dịch giữa công ty bạn và công ty đối tác bên Úc.

    Lưu ý: Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc LSQ sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Ttrường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Nhật Bản. Click để gọi ngay

       0911.909.686 

3. Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa:

- Tổng đài điện thoại: 9h sáng -5h chiều (gọi đặt lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ)

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ và sinh trắc học: Từ 8h30 đến 3h chiều, tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán), và phải đặt hẹn trước

- Thời gian nhận lại giấy tờ: từ 8h30 đến 5h chiều, tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

- Thời gian xét duyệt thường khoảng 1-3 tuần làm việc. Tuy nhiên trong thời gian mùa hè, lượng hồ sơ xin thị thực khá cao nên thời gian xét duyệt có thể sẽ kéo dài hơn bình

- Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư bản gốc.

- Các bạn trực tiếp đi nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay nhé.

-  Visa Úc có giá trị 01 năm, nhập cảnh cho 1 lần và thời gian lưu trú không quá 03 tháng

4. Nơi nộp hồ sơ:

Hiện nay, ĐSQ Úc đang mở rộng dịch vụ trực tuyến và hiện nay công dân Việt Nam và Lào có thể nộp trực tuyến các loại hồ sơ sau:

- Thị thực thăm Úc (Mảng Du lịch hoặc Công vụ)*: Diện thị thực 600

- Thị thực du học: Diện thị thực 500 và 590 – bắt buộc nộp trực tuyến từ ngày 1 tháng 7 năm 2016

- Thị thực Đính hôn/Kết hôn*: Diện thị thực 300 và 309

- Thị thực dành cho Thường trú nhân quay trở lại Úc (RRV)*: Diện thị thực 155 và 157

- Quốc tịch Úc theo huyết thống*

- Thị thực Làm việc Tạm thời: Diện thị thực 400 – bắt buộc nộp trực tuyến từ ngày 19 tháng 11 năm 2016

- Thị thực Hoạt động Tạm thời: Diện thị thực 408 Khách mời tham dự các sự kiện/hoạt động - bắt buộc nộp trực tuyến từ ngày 19 tháng 11 năm 2016

- Temporary Work*: Diện thị thực 403

*Hồ sơ giấy tiếp tục được chấp nhận cho những diện thị thực này.

Để rõ hơn các bạn vui lòng tham khảo: www.border.gov.au/immiaccount để có thêm thông tin về cách thực nộp hồ sơ trực tuyến.

   Lưu ý: Sau khi đã hoàn tất đơn xin thị thực trực tuyến và tải các giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực vào tài khoản ImmiAccount; Các bạn lưu ý không gửi các giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, thư điện tử hoặc liên lạc với văn phòng xét duyệt thị thực tại Việt Nam về việc văn phòng đã nhận được các giấy tờ này chưa nhé. Việc này sẽ làm mất thời gian xét duyệt hồ sơ và có thể làm chậm kết quả hồ sơ xin thị thực của các bạn.

5. Lệ phí: sẽ thay đổi theo thời điểm bạn nộp hồ sơ. Lệ phí sẽ được thu bằng AUD (đô la Úc) hay quy đổi ra Đô la Úc.

Dịch vụ xin Visa đi Úc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ xin Visa đi Úc nhanh chóng, chuyên nghiệp

6. Chính sách mới cho nơi tiếp nhận xử lý hồ sơ xin Visa Úc:

Theo chính sách mới hiện nay, ĐSQ và LSQ Úc không tiếp nhận trực tiếp hồ sơ xin thị thực mà đã chỉ định cho VFS Global là Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh (nộp đơn theo cuộc hẹn) 

Địa chỉ tại Hà Nội:

Tòa nhà Gelex, tầng 3
52 phố Lê Đại Hành
Phường Lê Đại Hành
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tòa nhà Resco, tầng 5
94 – 96 phố Nguyễn Du
Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trang mạng: www.vfsglobal.com/australia/vietnam
Thư điện tử: (Email): info.auvi@vfshelpline.com

Điện thoại:

1900.565.639 (dành cho khách hàng gọi trong nước)
84.8.3521.2000 (dành cho khách hàng gọi từ nước ngoài) 

Riêng các trường hợp đơn xin thị thực khẩn cấp mới có thể nộp tại ĐSQ và LSQ Úc nhé (chỉ dành cho đơn khẩn cấp xin đi trong ngày)

Các bạn có thể xin một cuộc hẹn để nộp đơn khẩn cấp bằng cách gửi thư điện tử (e-mail) về văn phòng xét duyệt phù hợp:

  + Đại sứ quán Úc tại Hà Nội: immigration.hanoi@dfat.gov.au

  + Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh: immigration.hochiminhcity@dfat.gov.au

   Xin lưu ý các bạn sẽ không được vào Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự nếu không có hẹn trước.

Bạn có những thắc mắc về Xin Visa nhập cảnh đi Nhật Bản. Click để gọi ngay

       0911.909.686 

Sau khi tham khảo các thông tin Visa5s chia sẽ, chúng tôi tin chắc rằng các bạn có thể sẽ tự tin hơn trong việc tự túc xin Visa Úc cho mình, tuy nhiên thực tế có rất nhiều trường hợp hồ sơ rất đẹp nhưng vẫn bị trượt. Vì vậy để không mất tiền oan uổng và thời gian vô ích thì các bạn nên nhờ sự trợ giúp từ các dịch vụ tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn