Xin visa đi úc du lịch quy trình như thế nào?

Nước Úc xinh đẹp và có nền văn hóa đa dạng, nhiều hoạt động vui chơi – giải trí, khám phá luôn là đất nước được nhiều người chọn lựa đặt chân đến để du lịch. Tuy nhiên, Úc là một nước bên ngoài lãnh thổ Việt nam nên việc di chuyển sang Úc cần nhiều giấy tờ thủ tục trong đó có visa. Vậy việc xin visa đi Úc du lịch như thế nào?

1.  Xin visa đi Úc du lịch như thế nào?

Để xin được visa đi Úc di lịch, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ, hẹn lịch xin nộp hồ sơ xét duyệt đến việc nộp hồ sơ, phỏng vấn và cuối cùng là đợi thông báo, đến ngày thì trực tiếp nhận visa. Thời gian làm visa đi Úc du lịch dao động từ 2 tuần – 1 tháng tính từ ngày nộp đơn.

Mẫu đơn xin visa

Nếu quý vị có ý định đi du lịch Úc thì hãy thực hiện việc làm visa đi Úc càng sớm càng tốt vì có những trục trặc hay vấn đề phát sinh thì thời gian này còn kéo dài hơn nhiều đồng nghĩa với việc bạn sẽ cập rập trong việc hoàn thành thủ tục cũng như có thể lỡ kế hoạch đề ra.

Để xin visa đi Úc du lịch thuận lợi, bạn chú ý làm hồ sơ cẩn thận đầy đủ các yêu cầu giấy tờ cần thiết như giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu, chứng minh thư, giấy tờ chứng minh công việc…công chứng, bản sao sạch đẹp. Quý vị có thể tham khảo với visa5s.com.vn về các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa đi Úc nhé.

Bên cạnh đó, bạn hẹn và đến đúng thời điểm đã hẹn với đại sứ quán, mang theo tiền mặt để dễ tiện đóng lệ phí, tìm hiểu về câu hỏi thường gặp cũng như chuẩn bị một số kiến thức về mọi mặt của nước Úc trước khi tiến hành đi nộp hồ sơ để phỏng vấn tốt hơn,khi phỏng vấn tự tin và trả lời ngắn gọn trung thực. Tiếp đến sau khi đã được xét duyệt thì kiểm tra mail hàng ngày, đến ngày hẹn thông báo thì đi lấy visa đúng hẹn. Mọi chi tiết về quy trình này, quý vị hãy tham khảo trên trang web của đại sứ quán Úc hoặc liên hệ với visa5s.com.vn.

2. Sử dụng dịch vụ xin visa đi Úc du lịch trọn gói

Dịch vụ làm visa đi Úc du lịch trọn gói

Nếu quý vị lo lắng với nhiều bước quy trình hay không đủ thời gian để di chuyển xin visa đi Úc du lịch thì có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói của chúng tôi. Visa5s.com.vn cung cấp dịch vụ làm visa từ A->Z tỷ lệ đỗ là 99% chắc chắn. Liên hệ với visa5s.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí xin visa đi Úc du lịch như thế nào và làm visa trọn gói nhanh chóng nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (08) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn