Bạn có biết visa Đài Loan được miễn cho nhóm 5 người trở lên?

Việc Đài Loan ra thông báo miễn visa cho công dân một số nước trong đó có Việt Nam cho thấy chính sách mở cửa du lịch của nước này. Trước đây khi có ý định du lịch ắt hẳn bạn sẽ cũng phải đau đầu để lập hồ sơ xin cấp visa hoặc sử dụng dịch vụ visa Đài Loan tại các công ty dịch vụ visa, dịch vụ lữ hành…

Các chuyên gia VISA 5S cho biết, hiện nay có 3 trường hợp được miễn visa Đài Loan đối với công dân Việt Nam để bạn có thể đơn giản hóa thủ tục khi muốn nhập cảnh nước này. Những trường hợp được miễn visa Đài Loan như những người có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, các nước thuộc khối Schengen… điều kiện là chưa từng xuất khẩu lao động sang Đài Loan.

Trường hợp 2 là những người đã được cấp visa Đài Loan còn hạn hoặc hết hạn trong vòng không quá 10 năm và cũng không áp dụng với visa lao động. Trường hợp thứ 3 là miễn visa cho nhóm du khách từ 5 người trở lên du lịch đến Đài Loan.

Đối với trường hợp 1 và 2 thì đương đơn sẽ có thời gian lưu trú là 30 ngày và hiệu lực visa trong vòng 3 tháng. Còn trường hợp 3 được quy định có 7 ngày lưu trú. Ngoài ra còn có các quy định miễn visa Đài Loan cho nhóm 5 người trở lên là nhóm du khách là công dân các nước châu Á.

Du khách đăng ký miễn visa Đài Loan theo nhóm từ 5 người trở lên phải đăng ký thông qua công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan chỉ định. Bạn nên truy cập vào cổng thông tin của Cục di dân Đài Loan để nhận được thông tin cần thiết như hồ sơ của bạn có được miễn visa Đài Loan hay không.

Hệ thống website của Cục di dân Đài Loan sẽ xét duyệt trước trên mạng và gửi trả kết quả cho người đăng ký căn cứ để biết bạn có thể nhập cảnh Đài Loan theo hình thức miễn visa hay không. Nếu không được thông qua hồ sơ, bạn cần thực hiện thủ tục xin cấp visa Đài Loan thông thường.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ visa Đài Loan cho khách lẻ hãy liên hệ với công ty VISA 5S để được tư vấn nhiều hơn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ visa Đài Loan uy tín, chất lượng với tỷ lệ đậu trên 98%. Liên hệ ngay để được nhân viên VISA 5S tư vấn cụ thể về dịch vụ và chi phí cũng như những thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *