Bạn đã sử dụng hết quyền năng của tấm visa châu Âu khối Schengen?

Cầm trong tay visa châu Âu (khối Schengen) nhưng có bao nhiêu người tự tin sử dụng tốt “tấm vé vàng” của mình. Sở dĩ, visa châu Âu (khối Schengen) được gọi là “tấm vé vàng” là bởi công năng sử dụng của nó, bạn chỉ cần sở hữu một cuốn visa nhưng lại có cơ hội đặt chân đến 26 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng nhiều đặc quyền khác.

Vậy bạn đã thực sự hiểu hết về tấm visa châu Âu (khối Schengen) của mình hay chưa. Để hiểu thêm về visa châu Âu (khối Schengen)các chuyên gia VISA5S gợi ý bạn có thể tìm hiểu bắt cách thử trả lời một vài câu hỏi dưới đây.

– Bạn xin visa châu Âu (khối Schengen) nước này nhưng lại nhập cảnh vào nước khác có được hay không?

Câu trả lời là có. Bạn có biết vì sao điều này được cho phép, bởi trong quá trình xin cấp visa bạn có thể lựa chọn nước xin cấp visa là nước đầu tiên bạn đặt chân đến các nước trong khối Schengen hoặc nước có thời gian nhập cảnh lâu nhất.

Tuy nhiên nếu nước bạn nhập cảnh khi đến khối Schengen không thỏa mãn hai điều kiện trên thì câu trả lời là không nên dù vẫn được. Bởi một số nước quản lý xuất nhập cảnh rất nghiêm ngặt, bạn có thể thử điều này ở Pháp vì đây là đất nước khá cởi mở nhưng tốt hơn hết là vẫn nên chấp hành quy định.

– Bạn có thể sẽ gặp một vài thủ tục kiểm tra an ninh ở cửa khẩu khi hải quan yêu cầu?

Câu trả lời là có, bạn có thể sẽ “được” hỏi thăm vài câu hỏi liên quan đến lịch trình của mình khi nhập cảnh các nước khối Schengen khi bạn xuất trình visa châu Âu (khối Schengen) của mình. Đừng quá lo lắng, đây chỉ là những thủ tục đơn giản mà nếu bình tĩnh trả lời rõ ràng từng câu hỏi thì cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn.

– Có visa châu Âu (khối Schengen) loại Multipe Entry nghĩa là bạn thỏa mái nhập cảnh và lưu trú lại bao nhiêu ngày cũng được?

Câu trả lời là không nhé! Visa châu Âu (khối Schengen) loại Multipe Entry có quy định đương đơn chỉ được phép lưu trú lại tối đa 90 ngày.

– Vậy sở hữu visa châu Âu (khối Schengen) loại Multipe Entry là được nhập cảnh nhiều lần mỗi lần lưu trú tối đa 90 ngày?

Câu trả lời cũng là không nhé! Visa châu Âu (khối Schengen) loại Multipe Entry cho phép đương đơn nhập cảnh nhiều lần nhưng tối đa là 90 ngày. Có nghĩa là sử dụng hết 90 ngày đương đơn sẽ hết cơ hội nhập cảnh dù visa châu Âu (khối Schengen) vẫn còn hạn.

Qua một vài câu hỏi hy vọng bạn sẽ hiểu được thêm nhiều điều về visa châu Âu (khối Schengen). Có nhu cầu liên hệ dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) hãy nhớ ngay đến VISA5S, người bạn đồng hành tin cậy. VISA5S mang đến chất lượng dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) tốt nhất cho quý khách hàng. Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) của VISA5S chúng tôi 0911 686 909.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *