Bắt ngay cơ hội du lịch Hàn Quốc được miễn visa

Với những vấn nạn đã xảy ra trong quá khứ, việc xét duyệt visa Hàn Quốc cho người Việt ngày càng trở nên gắt gao hơn. Tuy nhiên, để đáp ứng những nguyện vọng du lịch chính đáng cũng như quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh của đất nước mình, Hàn Quốc vẫn có những chính sách miễn visa cho người Việt.

Các chuyên gia VISA 5S cho biết, hiện nay có nhiều dạng miễn visa cho người Việt áp dụng cho từng quốc gia cụ thể như: Miễn visa hoàn toàn, miễn visa có điều kiện, Visa on arrival, cấp thị thực tại cửa khẩu, cuối cùng là Visa online và miễn thu phí visa.

Trong đó, có một trường hợp mà công dân Việt Nam có cơ hội du lịch Hàn Quốc được miễn visa có điều kiện là khi bạn chỉ du lịch tại đảo Jeju. Khoảng thời gian bạn được miễn visa khi đến thăm đảo Jeju có thời hạn trong vòng 30 ngày. Tất cả những trường hợp du lịch Hàn Quốc ngoài đảo Jeju thì bắt buộc vẫn phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự như thông thường.

Đây là cơ hội rất lớn cho những người Việt muốn ghé thăm hòn đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc mà không có nhiều thời gian để xin visa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ghé thăm nhiều hơn nữa những cảnh đẹp của Hàn Quốc, thưởng thức nhiều món ăn đường phố, ẩm thực đặc biệt của đất nước hoa anh đào nhưng ngại xin visa. Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ visa Hàn Quốc của VISA 5S.

VISA 5S là đơn vị dịch vụ visa chuyên nghiệp, bạn chỉ cần cung cấp thông tin, giữ điện thoại để nhân viên liên hệ khi cần, tất cả mọi hồ sơ thủ tục, giấy tờ pháp lý còn lại sẽ được lo liệu tất tần tật, bao gồm cả trường hợp bạn rơi vào nhóm khó xin visa.

Dịch vụ visa Hàn Quốc là một trong những thế mạnh cạnh tranh của VISA 5S. Tại đây đã thực hiện xin visa thành công cho hàng ngàn khách hàng với mức chi phí vô cùng phải chăng, cam kết hoàn tiền nếu hồ sơ bị đánh rớt.

Sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ xử lý cao, vững tay nghề phân tích hồ sơ và tư vấn cho bạn những phương án xin visa phù hợp nhất. Chỉ cần bạn đến VISA 5S chắc chắn bạn sẽ nhận được sự an tâm và hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *