Các cấp độ hồ sơ xin visa du học Úc

Các cấp độ hồ sơ xin visa du học Úc. Đất nước Úc xinh đẹp nổi tiếng với các chú Kangaroo từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta. Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là thiên đường cho các du học sinh khi muốn rèn luyện bản thân. Tuy nhiên, để có thể đặt chân tới đất nước tươi đẹp này, việc xin visa du học Úc là điều cần thiết và cũng là tiêu chí bắt buộc.

Visa-Chau-Uc1-6

Vấn đề xin visa du học cần phải được chú trọng bởi chính sách xin visa du hoc uc hiện nay hơi phức tạp và nhiều giấy tờ, thủ tục. Có nhiều bạn phải mất vài tháng, thậm chí vài năm mới hoàn thành xong thủ tục. Bởi vậy các bạn hãy cẩn thận đọc kỹ những thông tin sau để có thể hoàn thiện các thủ tục hồ sơ và giấy tờ cần thiết khi làm visa đi Úc.

Chúng tôi có một lưu ý thú vị cho các bạn du học sinh Úc tương lai, đó chính là để thủ tục xin Visa du học Úc được nhanh chóng, tại phần 12 – Thư trình bày kế hoạch học tập chính là bước để bạn ghi điểm. Vấn đề xin visa du học Úc tùy thuộc rất lớn vào khả năng thuyết phục mà bạn thể hiện trong bản kế hoạch này. Hãy đầu tư, nghiên cứu và tạo dựng cho mình một văn phong tốt cũng như một định hướng rõ ràng, điều này sẽ khiến viên chức lãnh sự vui vẻ xét duyệt hồ sơ cho bạn và việc xin visa du học Úc được dễ dàng, thuận lợi hơn.

=>> Tham khảo: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

visa-chau-uc-13

Ngoài ra, vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu còn dựa trên cấp độ xét visa du học. Ở Việt Nam có các cấp độ sau, xếp theo thời gian xin visa nhanh từ cao đến thấp như sau:

–         Cấp độ 1: Các đối tượng học lên tiến sỹ, thạc sỹ dạng nghiên cứu. Cần cung cấp thông tin đủ điều kiện tài chính và năng lực học tập (không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh)

–         Cấp độ 2: Học dự bị đại học hoặc cao đẳng liên thông lên đại học (với các trường không nằm trong SVP): Chứng minh tình hình tài chính và năng lực học tập (Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh)

–         Cấp độ 3: Học cao đẳng, nghề, dự bị đại học, tiếng Anh, các khóa học khác không cấp chứng chỉ: Chứng minh tình hình tài chính, chứng chỉ tiếng Anh (IELTS tối thiểu 4.5 hoặc TOEFL tương ứng)

Sau khi tham khảo những thông tin trên, chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đã có phần nào câu trả lời cho câu hỏi Xin visa du học Úc mất bao lâu. Chắc chắn Xin visa du học Úc đã không còn là điều khó khăn đối với những bạn đang có ý định khám phá và trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất.

=>> Xem thêm: THỰC HIỆN CÁCH KHAI VISA ĐI ÚC ĐƠN GIẢN VỚI DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA VISA 5 GIÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 233/30 Đường Trục, P.13,Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1,TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com

Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *