Các thủ tục xin visa thăm thân Châu Âu khối Schengen

Có thể bạn chưa biết, visa Châu Âu khối Schengen là loại visa sử dụng chung cho 26 quốc gia trong khối hiệp ước Schengen. Sở hữu tấm visa này đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do đi lại giữa các nước với thời hạn được cấp cụ thể trong visa.

Các chuyên gia VISA 5S cho biết, tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ chuẩn bị xin visa cũng khác nhau, quý khách đang có nhu cầu xin visa thăm thân, các dịch vụ visa Châu Âu khối Schengen sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị các thủ tục dưới đây:

– 02 hình 3.5×4.5 (bắt buộc nền trắng và không quá 6 tháng)

– Bản gốc hộ chiếu (lưu ý phải còn thời hạn ít nhất 06 tháng)

– CMND bản photo có công chứng

– Bản sao sổ hộ khẩu, công chứng đầy đủ 16 trang

– Bản sao công chứng giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)

– Các giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam, bao gồm:

+ Bản sao hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất và đơn xin phép nghỉ đi du lịch đã được chấp thuận.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần chuẩn bị bản sao Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Các giấy tờ chứng minh tài chính: Sao kê số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất hoặc sổ tiết kiệm (nếu có). Lưu ý các giấy tờ chỉ cần cung cấp bản sao, công chứng không quá 2 tháng.

– Người bảo lãnh: Cần có thư mời, bản scan Hộ chiếu, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời. Trường hợp nếu người bảo lãnh là người chi trả cho chuyến đi thì cần bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính như người được mời.

– Lịch trình chuyến đi: Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lịch trình chuyến đi, các địa điểm sẽ ghé,…

Để hoàn thiện hồ sơ xin visa thăm thân Châu Âu khối Schengen thì việc tự chuẩn bị hồ sơ sẽ vô vùng khó khăn, tốn nhiều thời gian. Do vậy, tìm đến dịch vụ visa Châu Âu của VISA 5S là sự lựa chọn thông minh của bạn.

VISA 5S sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ, các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc một cách nhanh chóng kể cả những hồ sơ khó nhất hoặc vừa mới bị trượt visa, hồ sơ đen,…

Đến với dịch vụ visa Châu Âu của VISA 5S, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí, đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa cho khách hàng, luôn đảm bảo được tỷ lệ đậu lên đến 99%. Ngoài mức chi phí phải chăng nhất thị trường hiện nay, VISA 5S còn cam kết hoàn phí nếu hồ sơ không đậu nhằm tạo sự tin tưởng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *