Cách khai visa đi Đài Loan thế nào chính xác nhất?

Điền như thế nào để tờ khai xin cấp visa đi Đài Loan trở nên hợp pháp nhằm giúp cho quá trình cấp visa nhanh hơn luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sang quốc gia này để du dịch, công tác, học tập và xuất khẩu lao động. Chính vì vậy, Asia Blue Sky hôm nay sẽ chia sẻ cách khai visa đi Đài Loan chính xác nhất.

Thật vậy, với sự giàu có về mặt tài nguyên thiên nhiên, sự lớn mạnh về kinh tế, ổn định chính trị và nền văn hóa vô cùng phong phú đã khiến cho Đài Loan trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của người dân Việt Nam. Và để hợp pháp hóa quá trình sang Đài Loan thì việc làm thủ tục, giấy tờ để được cấp visa  là rất cần thiết. Trong số đó thì mẫu đơn xin cấp visa là loại giấy tờ quan trọng nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, có không ít các trường hợp bị trả hồ sơ để chỉnh sửa lại hoặc không được cấp visa đi Đài Loan chỉ vì lý do là điền không đúng, không chính xác tờ khai này.

Và trên thực tế, với những người chưa biết hoặc không nắm rõ nội dung của loại giấy tờ này thì sẽ không biết cách khai visa đi Đài Loan sao cho hợp lý, dễ dẫn đến việc viết sai, viết nhầm hoặc không đáp ứng các tiêu chí về mặt nội dung, hình thức.

Chính vì thế, khi điền các thông tin liên quan đến tờ khai xin cấp visa đi Đài Loan, các bạn chú ý điền đầy đủ các thông tin, đảm bảo tính trung thực và không được tẩy xóa. Đồng thời, phải viết chữ rõ ràng, không được để trống bất cứ thông tin nào.

Đặc biệt, đối với những câu hỏi mang tính mở như vấn đề về an ninh, có gặp vấn đề gì liên quan đến Roc Visa…thì các bạn chú ý, thông thường, hãy chọn “No” để tránh những rắc rối khác có thể xảy ra khi làm hồ sơ cấp visa. Đồng thời, ở cuối mẫu đơn sẽ là mục dành cho các trường hợp có người thân ở Đài Loan bảo lãnh, và nếu bạn không thuộc trườn hợp này thì chỉ cần ghi “None” vào các ô là xong.

Tóm lại, cách khai visa đi Đài Loan không quá dễ nhưng cũng không quá khó. Chính vì vậy, nếu như bạn cần trợ giúp về cách điền vào mẫu đơn này sao cho chính xác và đảm bảo nhất thì có thể liên hệ trực tiếp cho Công ty Asia Blue Sky. Nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa sang Đài Loan, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết đơn khai xin cấp visa và các loại giấy tờ, thủ tục khác một cách chuẩn xác và thuận tiện nhất.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: info@visa5s.com.vn

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *