Cách khai visa đi Úc như thế nào?

Bạn đang muốn đến Úc với mục đích riêng mà chưa biết làm thế nào để khai visa đi Úc, làm visa thuận lợi, thành công? Bạn đang băn khoăn về cách khai visa đi Úc như thế nào? Vậy thì bạn có thể tham khảo về cách khai visa đi Úc dưới đây cũng như một số điều chú ý để làm visa được thành công hơn.

1.  Cách khai visa đi Úc như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần phải lấy mẫu đơn khai visa theo đúng mục đích mà mình di chuyển sang Úc. Mỗi mẫu đơn sẽ có trên trang web của đại sứ quán, phân theo visa đi Úc du lịch, công tác, thăm thân hay du học, định cư…Bạn chọn chính xác mẫu đơn khai visa và tải về, in ra rồi điền các thông tin cần thiết.

Một cách khác bạn cũng có thể liên hệ với các trung tâm làm visa đi Úc để hỏi mẫu đơn khai visa cũng như quá trình làm visa trọn gói để được tư vấn. Tuy nhiên bạn cần chọn trung tâm uy tín như visa5s.com.vn mới đảm bảo được tư vấn tận tình, tỉ mỉ, chu đáo.

Khai visa trung thực

Sau khi đã có tờ đơn xin khai, bạn khai đầy đủ các thông tin như trong đơn yêu cầu. Bạn lưu ý:

–         Tờ đơn khai thường là bằng tiếng Anh do đó, bạn đọc thật kỹ. Nếu bạn giỏi tiếng Anh thì có thể tự điền còn nếu không giỏi lắm tiếng Anh nên nhờ người tư vấn hộ.

–         Điền thông tin trung thực, khớp với giấy tờ chứng minh, sơ yếu lý lịch…mà bạn làm trong hồ sơ xin visa.

–         Điền thông tin chính xác, không tẩy xóa. Nếu có tẩy xóa bạn phải điền lại tờ khai bởi vì yêu cầu duyệt hồ sơ của đại sứ quán Úc rất khắt khe, nếu lỡ có sai lệch hoặc không sạch sẽ, bạn sẽ không được duyệt hồ sơ và phải làm lại ngay, tốn thêm nhiều thời gian vô ích, chậm tiến độ và kế hoạch đặt ra.

Sau khi khai visa đi Úc  xong, bạn tổng hợp giấy tờ cần thiết và thực hiện hẹn gặp bên đại sứ quán tại Hà nội hoặc TP Hồ Chí Minh theo khoảng cách gần nhất để tiện di chuyển, nộp hồ sơ và chờ đợi xét duyệt.

2.  Lưu ý khác khi làm visa đi Úc

Bạn nên tìm hiểu các thông tin và hồ sơ đầy đủ của loại visa mà mình xin. Giấy tờ cơ bản về visa thì giống nhau nhưng làm visa đi Úc công tác, du học, thăm thân, du lịch sẽ đòi hỏi thêm những giấy tờ khác nhau. Giấy tờ làm hồ sơ phải dịch thuật và công chứng đầy đủ.

Tham khảo kỹ yêu cầu làm visa đi Úc

Về lệ phí, bạn tham khảo kỹ để đưa đủ và hơn số lệ phí cần thiết, tránh trường hợp phát sinh sẽ thiếu.

Hãy để dịch vụ chúng tôi giúp bạn chắp cánh ước mơ cho tương lai. Chi tiết xin liên hệ:

vụ của chúng tôi.

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Chi nhánh Bình Dương: Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (028) 668 15 234 – 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *