Cập nhật tin tức visa Đài Loan mới nhất

Như nhiều báo đài đưa tin, vụ việc 152 người Việt Nam đi tour du lịch và trốn lại tại Đài Loan hiện đang là chủ đề được dư luận quan tâm. Theo số liệu được thống kê, 409/560 trường hợp du khách “mất tích” là trường hợp người Việt Nam. So với các nước trong khu vực có chính sách visa rộng mở từ Đài Loan thì Việt Nam có tỉ lệ du khách trốn ở lại cao nhất.

Tuy vậy, các đại lý du lịch và công ty visa đều khẳng định với quý khách hàng rằng việc cấp visa Đài Loan không bị ảnh hưởng nhiều. Chiều ngày 26/12 Văn phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc Việt Nam hiện tại cũng chưa công bố chính thức về chính sách hoạt động cung cấp visa Đài Loan.

Vì vậy, hiện tại mọi hoạt động visa Đài Loan tại Việt Nam vẫn được tiến hành bình thường cho đến khi có thông báo chính thức. Du khách Việt Nam cũng không nên quá hoang mang hay sợ ảnh hưởng đến việc xin cấp visa Đài Loan dù hiện nay tình hình khiến khá nhiều người lo lắng.

Để chắc chắn hơn về tỷ lệ đậu visa Đài Loan của mình tốt hơn hết bạn nên có sự chuẩn bị trước. Chuẩn bị từ hồ sơ đến chuẩn bị tâm thế khi vào vòng phỏng vấn nếu có. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể trở thành quý khách hàng của VISA5S với dịch vụ visa Đài Loan uy tín được nhiều người tin tưởng.

Khi sử dụng dịch vụ visa Đài Loan của VISA5S, thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin cấp visa nhanh chóng. Các bước chuẩn bị, xử lý và sắp xếp hồ sơ được nhân viên có kinh nghiệm phụ trách vì vậy quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như thời gian và công sức xử lý từng giấy tờ chứng từ.

Ngoài ra, việc sắp xếp chứng từ còn cần có kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thiện hồ sơ. Quý khách hàng cần tự chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ như hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, ảnh chụp 4×6 phông trắng, các giấy tờ chứng minh tài chính và công việc tại Việt Nam.

Điều quan trọng nhất cần chứng minh cho nhân viên xuất nhập cảnh của Văn phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc chính là quý khách hàng chắc chắn sẽ quay về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi.

Mọi thông tin về dịch vụ visa Đài Loan, quý khách hàng liên hệ trực tiếp với VISA5S tại địa chỉ 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc qua tổng đài tư vấn 0911 909 686. Dịch vụ visa Đài Loan của công ty Visa5S được quý khách hàng lựa nhiều bởi tỷ lệ đậu visa cao, chất lượng dịch vụ tốt, mức giá cân đối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *