Chặng đường xin cấp visa Mỹ tự túc

Bạn muốn đến với nước Mỹ, muốn được chiêm ngưỡng Tượng nữ thần Tự Do, được đặt chân lên Đại Lộ Danh Vọng, tham quan sòng bài Lasvegas… Tuy nhiên khi muốn thực hiện được những việc này bạn cần vượt qua được cửa ải đầu tiên là cầm trong tay visa, chìa khóa mở cánh cửa nước Mỹ.

Với nhiều người xin visa là mối lo ngại lớn bởi bạn không tự tin về hồ sơ của mình. Tôi cũng như vậy, cũng cảm thấy khó lo lắng nhưng bạn bè lại khuyên nên thủ tự trải nghiệm quá trình xin cấp visa Mỹ. Cùng thu thập những kinh nghiệm cho mình từ câu chuyện của tôi để có thể xin cấp visa Mỹ thành công nhé!

Bạn cần để cho nhân viên Đại sứ quán thấy được sự ràng buộc của mình với nơi cư trú, điều này có thể thể hiện qua các giấy tờ, chứng từ trong bộ hồ sơ như chứng minh công việc, chứng minh sở hữu các tài sản như bất động sản, nhà, xe cộ…

Cần cho nhân viên Đại sứ quán biết được đương đơn là người thành thật, mọi thông tin đưa ra điều đúng sự thật. Chuyến đi đến Mỹ của bạn là chuyến đi ngắn hạn và bạn đi là để trở về, bởi Chính phủ Mỹ quy định rằng mỗi một đương đơn xin cấp visa đều có ý định định cư tại Mỹ cho đến khi chứng minh được bạn sẽ quay về.

Đương đơn cũng cần cung cấp đủ giấy tờ chứng minh bạn có đủ tài chính để tự chi trả cho các chi phí phát sinh tại Mỹ, chi phí cho toàn bộ chuyến đi của mình. Hồ sơ của bạn thực hiện được đủ các yếu tố này bạn sẽ chắc được 70% tỷ lệ thành công.

Tuy nhiên nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn đam mê “xê dịch” hãy tìm đến các trung tâm, công ty có dịch vụ visa Mỹ chuyên nghiệp như VISA5S. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về visa nhập cảnh đi nước ngoài hay người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Ngoài dịch vụ visa MỹVISA5S còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như book vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, book phòng khách sạn… khi bạn có nhu cầu. Dịch vụ visa Mỹ giúp cho đương đơn có thể tiết kiệm được thời gian khi không phải tất bật đi photo, công chứng, dịch thuật sang tiếng Anh, tới lui ngân hàng để chứng minh tài chính, chứng minh công việc…

Đương đơn cũng không phải xếp hàng đợi nộp hồ sơ hay trả kết quả hồ sơ xin cấp visa Mỹ. Liên hệ với VISA5S để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 miễn phí 24/7. Dù không trở thành khách hàng của VISA5S bạn vẫn được hưởng ưu đãi này. Hơn nữa chi phí dịch vụ visa Mỹ của VISA5S là mức tối ưu đối với từng hồ sơ của từng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *