Chi phí xin visa đi Úc mất khoảng bao nhiêu tiền

Khi chúng ta đã xác định đến với nước Úc xinh đẹp để làm những việc riêng theo mong muốn thì tấm visa là giấy thông hành không thể thiếu. Chúng ta cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ xin visa, sau đó là làm visa tại đại sứ quán, nộp lệ phí…và nhiều bước nữa để có chiếc visa trong tay. Ngoài những vấn đề giấy tờ, thủ tục thì chi phí xin visa đi Úc mất bao nhiêu tiền cũng là điều mà bạn cần chú ý để vượt qua vòng xét duyệt suôn sẻ.

1.     Chi phí xin visa đi Úc khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện tại, mức lệ phí cần có khi nộp hồ sơ xin visa đi Úc phụ thuộc vào chuyến đi của bạn nhằm mục đích gì. Phí xin visa đi Úc du học hay du lịch, công tác hay thăm thân, đi chơi hay đi làm…sẽ có mức tính lệ phí khác nhau. Và mức lệ phí được thông báo thay đổi theo từng năm trên website của đại sứ quán. Trước khi chuẩn bị tiền, bạn cần chú ý theo dõi kỹ các điều khoản về lệ phí trên trang web đại sứ quán Úc để đảm bảo chuẩn bị tốt nhất.

Chi phí xin visa đi Úc là bao nhiêu

Thông thường, làm visa đi Úc du lịch sẽ ít thời gian và chi phí hơn so với các loại visa khác. Tuy nhiên, cũng từng trường hợp mà lệ phí sẽ dao động khác nhau. Mức chi phí làm visa đi Úc theo những năm gần đây thường dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng, chưa kể thêm những chi phí phát sinh khác mà bạn cần phải nộp. Do đó, nếu bạn đang cần xin visa đi Úc, hãy đem theo tiền mặt với giá trị lớn hơn mức chi phí bạn đã tham khảo từ 1-2 triệu đồng để có thể giải quyết được mọi tình huống phát sinh.

2.     Những lưu ý khác khi làm visa đi Úc

Hầu hết mọi thông tin về quy trình, chi phí làm visa đi Úc bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang website của đại sứ quán. Nhưng có một số lưu ý bạn cần biết để làm visa đi úc thuận lợi hơn.

Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng

Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, sạch đẹp, photo công chứng dịch thuật theo yêu cầu. Nên kiểm tra hồ sơ thật kỹ trước khi nộp và có thêm bản kế hoạch cụ thể khi đi sang Úc để bên xét duyệt visa tin tưởng hơn.

Thứ hai, tham khảo các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa đi Úc công tác, học tập, du lịch…Tìm hiểu thêm các kiến thức liên quan đến nước Úc để kỹ hơn. Giữ sự tự tin, trả lời trung thực ngắn gọn.

Mọi chi tiết về chi phí xin visa đi Úc và những tư vấn tỉ mỉ hơn, quý vị có thể liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn trực tiếp nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.