Chia sẻ kinh nghiệm tự xin visa Mỹ

Với một người yêu thích xê dịch và có khá nhiều kinh nghiệm xin visa các nước tự túc, tưởng chừng như đã có nhiều con dấu đóng trên hộ chiếu thì việc xin cấp visa du lịch Mỹ của mình sẽ khá dễ dàng, thuận lợi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như trong suy nghĩ của tôi.

Visa du lịch Mỹ khó có thể đạt được hơn một số nước như Đài Loan, mở rộng thu hút khách du lịch như Hàn Quốc, Canada… Vì vậy bạn cần có sự đầu tư chuẩn bị khi muốn đích thân mình chinh chiến trong quá trình xin cấp visa du lịch Mỹ tự túc.

Tuy nhiên đừng lo lắng, bạn có thể lên google và search ra nhiều kinh nghiệm, mẹo nhỏ để có thể tăng cơ hội đậu visa du lịch Mỹ của mình lên. Cần nắm rõ những quy định, điều bắt buộc cần có, đều nên tránh và biết được đâu là hạn chế cũng như ưu điểm trong hồ sơ của mình.

Bạn cần tuân thủ theo từng bước trong quá trình xin cấp visa du lịch để hạn chế sai sót, thiếu giấy tờ… Đây là điều bạn nên ghi nhớ bởi những người đi trước khi truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn rút ra được nhiều bài học, thậm chí bài học còn nằm trong các sai lầm của các đương đơn khác.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ đã được dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng, đương đơn nên sắp xếp hồ sơ theo thứ tự, những giấy tờ nào nên xuất hiện trước, nên xuất hiện theo nhóm thì hãy sắp xếp trước. Một mẹo nhỏ nữa là bạn nên “make up” hồ sơ xin cấp visa du lịch Mỹ của bạn bởi việc làm nổi bật những mảng sáng, ưu điểm và làm mờ đi những điểm hạn chế nhưng không làm sai lệch sự thất, mất đi tính trung thực cũng sẽ gây khó khăn cho hồ sơ của bạn.

Sau bước chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ, đương đơn cần tìm cho mình cách thức nộp hồ sơ sao cho phù hợp, tiết kiệm được thời gian, công sức bạn bỏ ra. Hiện nay visa du lịch Mỹ có nhiều hình thức tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa như nộp qua mạng, qua bưu điện, tận tay tại Đại sứ quán.

Mỗi một cách thức đều có ưu và nhược điểm riêng, vậy nên cần căn cứ vào hiệu quả, ưu điểm của từng hình thức để lựa chọn. Với một người trẻ hay đi nhiều nơi, tiếp nhận nhiều cái mới, cái hay như mình thì việc lựa chọn hình thức tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa du lịch Mỹ qua cổng điện tử được mình lựa chọn trước tiên.

Đừng vội nghĩ chắc hẳn hình thức này sẽ nhiều ưu điểm hơn khi nhìn thấy thời gian tiếp nhận hồ sơ nhanh hơn bởi đi kèm với đó là những nhược điểm. Sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ được nhân viên Đại sứ quán gọi vào vòng phỏng vấn nếu qua được vòng duyệt hồ sơ. Vì vậy cần chuẩn bị cả câu trả lời, tinh thần cho mọi câu hỏi, nếu bạn biết sử dụng ngôn ngữ Anh sẽ cũng là một lợi thế.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm xin visa tự túc và cũng không có nhiều thời gian để tự nghiên cứu, tự chuẩn bị hồ sơ hay xếp hàng dài chờ đợi trước cổng Lãnh sứ quán cũng như tự giải quyết hàng loạt các vấn đề phát sinh thì lời khuyên cho bạn là nên tìm đến các dịch vụ visa Mỹ uy tín như VISA 5S.

Liên hệ đến VISA 5S bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giúp bạn giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng, tiện lợi. Dịch vụ visa Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn, ít có thời gian tự chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa cho bản thân.

VISA5S với kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Mỹ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả phải chăng. VISA5S chính là chiếc chìa khóa mở cửa giấc mơ đến nước Mỹ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *