Có visa Úc bạn đi được những đâu?

Úc là điểm đến được nhiều người lựa chọn khi xuất hiện trong top đầu các quốc gia có nền kinh tế và du lịch phát triển. Vì lẽ đó mà rất nhiều người muốn sở hữu visa Úc để có thể được khám phá nhiều đất nước khác khi được miễn visa tới 169 nước và vùng lãnh thổ. Đối với những tín đồ du lịch việc sở hữu những visa đi được nhiều nơi là điều thuận tiện khi có một số nước không cần xin visa, không cần các thủ tục rắc rối để được nhập cảnh bởi bạn đã sở hữu visa Úc.

– Các chuyên gia VISA 5S chia sẻ, đầu tiên trong danh sách là đất nước láng giềng New Zealand với quan cảnh thiên nhiên độc đáo, cả Úc và New Zealand đều có khí hậu nhiệt đới nên có phần tương đồng với Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm không sợ bị ảnh hưởng thời tiết khi đến các nước này và mùa hè và thu.

Khi có visa Úc bạn sẽ không cần làm thủ tục nhập cảnh hay xin hồ sơ visa mới khi vào New Zealand. Hơn nữa khoảng cánh giữa Úc và New Zealand là khoảng 1600 km, thuận tiện cho việc đi lại, chi phí vé máy bay cũng tiết kiệm hơn.

– Peru nổi tiếng là đất nước có nền văn hóa lâu đời, nhiều điểm đến mà du khách thế giới ao ước được một lần đặt chân. Hay thành phố Lima – Peru cũng nổi tiếng với nền ẩm thực hàng đầu trên thế giới. Đó chỉ là một trong số ít điều hấp dẫn tại đây mà bạn có thể muốn khám phá, giống như New Zealand, Peru cũng là đất nước hỗ trợ nhập cảnh khi sử dụng visa Úc.

– Nam Phi cũng là điểm đến của du khách khi được miễn visa khi sở hữu visa Úc và có thời hạn lưu trú 3 tháng. Còn nhiều nhiều danh sách các nước khác miễn visa cho người sở hữu visa Úc, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ công ty visa uy tín để lựa chọn dịch vụ visa Úc ngay nào.

Có thể nói, dịch vụ visa Úc của VISA 5S là sự lựa chọn chính xác của quý khách hàng. Bởi VISA 5S chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Úc với chi phí tiết kiệm, thời gian nhanh chóng, tỷ lệ thành công lên đến 99% và không phát sinh thêm chi phí, mọi chi phí đều được liệt kê chi tiết trong hợp đồng.

Ngoài ra các dịch vụ đi kèm của VISA 5S chúng tôi như đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch, thiết kế hành trình, bảo hiểm du lịch, chứng minh tài chính… giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, mọi việc sẽ được VISA 5S  hỗ trợ, việc của bạn là tận hưởng chuyến đi bao điều thú vị của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ visa Úc uy tín qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686, nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn 24/7 miễn phí. Hoặc tra cứu thông tin về hồ sơ visa Úc và visa các nước khác thông qua trang web chính thức của chúng tôi tại địa chỉ webiste www.visa5s.com.vn, mọi thông tin, quy định mới nhất sẽ được VISA 5S cập nhật liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *