Địa chỉ làm visa nhật bản ở đâu? Giấy tờ cần thiết?

Địa chỉ làm visa nhật bản ở đâu? Giấy tờ cần thiết? Một trong những câu hỏi mà người đi xin visa luôn muốn tìm hiểu là địa chỉ để xin visa. Với việc làm visa Nhật bản ở đâu? Giấy tờ cần thiết như thế nào cũng vậy. Vậy thì địa chỉ làm visa Nhật bản ở đâu trên cả nước?

1. Làm visa tại đại sứ quán Nhật bản

Tất cả các thủ tục xin visa đi các nước đều phải thực hiện tại đại sứ quán. Và câu trả lời cho việc làm visa nhật bản ở đâu cũng vậy. Địa chỉ Tổng đại sứ quán của Nhật bản đặt tại nước ta hiện có ở Hà Nội và TPHCM, dành riêng cho hai khu vực phía Bắc và phía Nam, người dân thuận tiện di chuyển đến đâu thì thực hiện xin visa tại đó.

03-Nhat-15

Làm visa Nhật bản tại đại sứ quán

Địa chỉ cụ thể làm visa nhật bản ở đâu theo hai thành phố là: Số 27 đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội và số 261 Điện Biên Phủ, phường 7, Hồ Chí Minh. Quý vị xác định khu vực mà mình trực thuộc, đường đi thuận lợi nhất đến Hà Nội hay Sài Gòn để trực tiếp đến nộp đơn xin visa. Bởi vì việc làm visa không chỉ thực hiện một lần mà còn phải đi đi lại lại nhiều lần theo quá trình xét  duyệt hồ sơ, phỏng vấn, nhận visa. Vì thế, quý vị hãy cân nhắc địa chỉ thực hiện thuận lợi nhất.

>> Tham khảo thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN NHANH CHÓNG

2. Giấy tờ cần thiết làm visa Nhật Bản

Tùy thuộc vào mục đích di chuyển của quý vị mà loại visa phải xin sẽ khác nhau. Có loại visa đi du lịch ngắn hạn, công tác hay làm visa du học, định cư, diện kết hôn, làm việc dài hạn…sẽ đòi hỏi giấy tờ cần thiết khác nhau. Quý vị xác định loại visa phù hợp với mục đích di chuyển đến Nhật bản mà làm hồ sơ phù hợp, chính xác. Vì với mỗi loại visa khác nhau đều đòi hỏi giấy tờ cần thiết riêng, thông tin chuẩn xác và đầy đủ. Nếu có những sai sót hay thiếu hồ sơ, quý vị phải xin lại từ đầu.

Ngoài việc địa chỉ làm visa nhật bản ở đâu thì giấy tờ cơ bản cần thiết là hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng, ảnh thẻ nền đen trắng chụp trong vòng 3 tháng, đơn xin theo loại visa, giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh thân nhân…Theo từng loại visa mà quý vị sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ khác nhau.

dich-vu-visa-di-nhat-ban-tai-tinh-vinh-long-uy-tin-thanh-cong-cao_-2

Dịch vụ visa Nhật bản uy tín

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

Đồng thời, quý vị có thể chọn dịch vụ làm visa nhật bản ở đâu trọn gói, tại các trung tâm uy tín, để tiết kiệm thời gian và công sức, chi phí đi lại…Với dịch vụ này, quý vị có thể tham khảo tại visa5s.com.vn để biết đầy đủ chi tiết và chọn lựa dịch vụ!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *