Địa chỉ xin visa nhật bản ở đâu?

Địa chỉ xin visa nhật bản ở đâu? Nhật Bản là đất nước mà nhiều người Việt muốn đến theo từng mục đích khác nhau như du lịch hay công tác, du học, làm việc …Nhưng để qua Nhật bản, quý vị phải thực hiện làm visa. Việc thực hiện làm visa sẽ được thực hiện tại đại sứ quán Nhật. Vậy địa chỉ tổng lãnh sự quán để xin visa nhật bản ở đâu?

1.  Địa chỉ đại sứ quán để xin visa Nhật bản ở đâu?

Cũng giống như hầu hết các địa chỉ xin visa đi đến nước ngoài khác, quý vị phải đến tổng lãnh sự quán để nộp hồ sơ xin xét duyệt visa. Và tổng lãnh sự quán của các nước thường đặt tại hai địa chỉ ở Hà Nội phía Bắc và TP HCM phía nam. Tùy từng địa chỉ mà quý vị chọn xin visa nhật bản ở đâu phù hợp.

ho-so-lam-visa-di-nhat-ban-du-lich-can-nhung-giay-to-gi_-12

Xin visa Nhật bản đến đại sứ quán

Địa chỉ xin visa Nhật bản tại Hà Nội là Số 27 đường Liễu Giai và địa chỉ tại TPHCm là số 261 Điện Biên Phủ, phường 7, Hồ Chí Minh. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ, quý vị mang hồ sơ đến văn phòng tiếp dân của một trong hai địa chỉ trên để nộp hồ sơ, chờ xét duyệt cũng như làm theo các bước yêu cầu. Mỗi loại visa sẽ có các giấy tờ bắt buộc riêng, phục vụ xét duyệt visa đi du lịch, làm việc hay công tác, du học….Vì thế, quý vị cần chú ý đúng và đầy đủ giấy tờ quy định, thông tin hồ sơ chính xác vì nếu không đầy đủ, hồ sơ không được nhận và bạn phải làm lại từ đầu, mất thời gian di chuyển nộp hồ sơ, nhất với những ai ở tỉnh xa, không gần khu vực trung tâm Hà Nội và TPHCM.

>> Tham khảo bài viết: DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN TỐT NHẤT, UY TÍN NHẤT

2.  Lưu ý khi xin visa đi Nhật bản 

Tùy từng khu vực mà quý vị sinh sống, khi đi xin visa, quý vị quyết định  xin visa Nhật bản ở đâu thuận tiện di chuyển và tiện lợi hơn. Vì quá trình xin visa, quý vị phải đi đi về về nhiều lần, đặc biệt với các loại visa dài hạn, làm việc hay định cư, kết hôn sẽ có thời gian và nhiều thủ tục hơn. Do đó, hãy làm hồ sơ thật kỹ, đầy đủ và đúng thông tin, chọn địa chỉ đại sứ quán gần nhất để tiện lợi di chuyển, tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện. Quá trình xin visa khá khắt khe nên quý vị cần lưu ý thực hiện chuẩn xác, bao gồm thời gian và lệ phí cần nộp.

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật bản kỹ càng

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

Quý vị có thể tham khảo về địa chỉ  xin visa Nhật bản ở đâu cũng như các thông tin cần biết về hồ sơ xin các loại visa khác nhau, đúng quy trình và thủ tục tại visa5s.com.vn để đảm bảo việc xin visa thuận lợi, nhanh chóng nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *