Dịch vụ cấp visa Nhật Bản chuyên nghiệp, đảm bảo thành công

Quý vị đang lo lắng khi chưa biết các bước cần thực hiện để xin visa đi Nhật Bản cho chuyến đi của mình để thành công chắc chắn? Hay băn khoăn bởi xin visa phải đến trực tiếp đại sứ quán nhiều lần? Vậy thì có thể tham khảo ngay dich vu cap visa Nhat Ban chuyên nghiệp, thành công nhé!

1. Dịch vụ cấp visa Nhật Bản

Có nhiều vấn đề mà quý khách hàng lo lắng khi thực hiện xin visa đi Nhật Bản. Trong đó những yếu tố về quá trình thủ tục, thời gian cần thiết hay lệ phí, hồ sơ hay phỏng vấn… Và đặc biệt với những người đang sinh sống và làm việc tại tỉnh xa thì điều lo lắng chính là vấn đề di chuyển đi lại bởi nếu xin visa đi nước ngoài chứ không riêng gì nước Nhật Bản sẽ phải đến trực tiếp đại sứ quán mà đại sứ quán chỉ có ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Khoảng cách từ tỉnh đến TP Hồ Chí Minh cách hàng trăm kilomet do đó phải di chuyển xa đồng thời khi xin visa, bạn phải đi đến đại sứ quán không chỉ một lần. Bởi tính nếu thuận lợi thì bạn phải đến đại sứ quán nộp hồ sơ lần 1, thực hiện phỏng vấn lần 2 và cuối cùng lấy visa lần 3 theo thời gian cách xa nhau. Đây chính là lý do ở xa, bạn phải đi nhiều lần, bỏ công việc và nhiều thời gian, chưa kể chi phí.

Bạn đang lo lắng về vấn đề gì khi làm visa đi Nhật?

Vì thế, cho dù bạn đang lo lắng vấn đề gì khi làm visa đi Nhật Bản thì đều có thể giải quyết với dich vu cap visa Nhat Ban trọn gói. Dịch vụ của Asia Bluesky sẽ giải quyết việc đi lại, những nỗi lo về việc thực hiện xin visa như thế nào, các bước thủ tục ra sao…cho quý khách. Quý vị chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết của chuyến đi, giấy tờ cơ bản còn lại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói, trọn vẹn cho quý khách an tâm có visa đúng thời gian quy định, giao visa tận nhà.

>> Xem ngay: XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CÓ KHÓ KHÔNG?

2. Nhận visa tận nhà với dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói

Dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói

Tùy theo yêu cầu của quý vị về địa chỉ nhận visa đi Nhật Bản khi chọn dich vu cap visa Nhat Ban trọn gói thì sau khi có visa, Asia Bluesky sẽ gửi tận nơi cho quý khách. Chúng tôi cam kết xin visa nhanh chóng, đúng thời gian đã hẹn, mức chi phí hợp lý công khai và không tăng giá trong quá trình thực hiện, nếu xin visa không thành công, chúng tôi cam kết hoàn tiền, an tâm cho quý khách!

Quy trình xin visa trọn gói từ A-Z tại Visa5s

Bước 1: Đăng ký tư vấn Quý khách cần tư vấn dịch vụ xin visa, có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Visa5s hoặc gọi vào số hotline 0936.686.101 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ Quý khách để đề xuất các giải pháp tối ưu tỉ lệ đậu khi xin visa.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ Visa5s sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi kết quả Chuyên viên xử lý hồ sơ tại Visa5s sẽ hỗ trợ Quý khách nộp hồ sơ xin visa và cập nhật trạng thái cấp visa. Kết quả visa sẽ được chuyển đến địa chỉ email của Quý khách kèm theo các hướng dẫn liên quan đến việc nhập cảnh.

doi ngu nhan vien visa5s
Đội ngũ chuyên viên tư vấn visa giàu kinh nghiệm tại Visa5s

VISA5S – CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Bình Dương: 16 trần đại nghĩa, P. Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương

Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ,P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Visa 5S

Kênh Tiktok: Visa5s

Tư vấn: 0911.909.686 – 0936.686.101

Email: info@visa5s.com.vn

Website: www.visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *