Dịch vụ làm visa đi du lịch Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa đi du lịch Hàn Quốc hiện nay đang rất phổ biến, các văn phòng tư vấn mở ra hàng loạt với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong quá trình xin cấp visa đi du lịch Hàn. Dịch vụ này nhằm xúc tiến hồ sơ xin cấp visa cho những ai có mong muốn đến thăm thú đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, tuy nhiên lại chưa am hiểu nhiều về luật pháp cũng như những thủ tục cần thiết khi xin visa.

Du lịch Hàn Quốcđang trở thành mơ ước của rất nhiều người. Ở đó có sự đan xen, hòa quyện giữa nét đẹp hiện đại và cổ kính góp phần tạo nên một đất nước vô cùng hiền hòa, thơ mộng nhưng cũng không kém phần hiện đại, phát triển. Hàn Quốc có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: thủ đô Seoul-linh hồn của xứ sở Kim Chi; khám phá đảo Jeju- chốn bồng lai tiên cảnh; vui chơi tại công viên Everland-bốn mùa hoa trái đơm bông; hay đi dạo trên những con đường phủ đầy tuyết rơi,.. Hàn Quốc đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường du lịch quốc tế. Tuy vậy, nhiều người muốn tìm đến với xứ sở xinh đẹp này vẫn chưa am hiểu về thủ tục xin cấp visa đi du lịch, dẫn đến việc họ có thể hủy bỏ lịch trình . Nhưng với sự ra đời của dịch vụ làm visa đi du lịch Hàn Quốc trọn gói đã hạn chế tối đa tình trạng trên.

Vậy dịch vụ làm visa đi du lịch Hàn Quốc trọn gói là gì?

Dịch vụ làm visa đi du lịch trọn góilà ở đó bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn để hoàn thành các hồ sơ xin cấp visa đi du lịch. Nếu không có loại visa này, bạn sẽ không được phép nhập cảnh qua Hàn Quốc.

Cụ thể như sau, khi tìm đến với các văn phòng dịch vụ làm visa đi du lịch uy tín, bạn sẽ được tư vấn về luật pháp, các thủ tục cần thiết để làm visa, sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, sẽ có người trong văn phòng đó đến nộp tại đúng Lãnh sự quán theo quy định và cuối cùng, sẽ là nhận visa.

Lưu ý rằng nếu Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì bạn sẽ phải trực tiếp có mặt tại đó theo đúng lịch hẹn.

Hồ sơ cần thiết để làm visa đi du lịch Hàn Quốc bao gồm những gì?

Hồ sơ làm visa du lịchgồm: Hộ chiếu mới còn hạn >6 tháng ( hoặc hộ chiếu cũ nếu có ); hai hình 4×6cm (chụp trong vòng 3 tháng trở lại, rõ mặt); chứng minh nhân dân bản sao; hộ khẩu photo; giấy xác nhận việc làm hoặc hợp đồng lao động ( công nhân hoặc nhân viên); giấy nghỉ phép đi du lịch ( công nhân hoặc nhân viên ); bản sao giấy phép kinh doanh + 3 tháng thuế ( nếu là chủ doanh nghiệp );

giấy khai sinh bản sao của trẻ em ( nếu đi cùng bố mẹ ); bản sao thẻ học sinh hoặc học bạ , giấy khen ( nếu trẻ em đi cùng ); giấy xác nhận tài sản: nhà cửa , đất đai bản sao; giấy xác nhận tài khoản ngân hàng >5000$; giấy đăng kí  kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân; bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *