Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại tỉnh Đắc Lắc uy tín

Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở kim chi, nơi đây nổi tiếng với thiên nhiên kỳ thú, nhiều cảnh đẹp hấp dẫn với du khách, … Bạn đang có ý định đến với xứ sở này để du lịch, công tác, học tập, hay gặp lại những người thân yêu đã xa cách lâu ngày, … Nhưng bạn đang gặp khó khăn vì chưa có visa, dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại tỉnh Đắc Lắc uy tín chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại tỉnh Đắc Lắc giải quyết nhu cầu xin visa

Hiện nay, do khách du lịch, người định cư, người đến với Hàn Quốc để công tác, học tập, thăm thân nhân, … rất nhiều, mỗi năm lưng khách ở nước này không ngừng tăng lên. Chính vì thế, Đại sứ quán Hàn Quốc khắt khe, quản lý chặt hơn trong vấn đề cấp visa, những không chính vì thế mà việc đến với Hàn Quốc của bạn gặp khó khăn. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại tỉnh Đắc Lắc chúng tôi tự hào là dịch vụ đứng đầu không chỉ riêng khu vực Đắc Lắc mà còn phát triển trên toàn đất nước, được cấp phép hoạt động và được đánh giá rất cao, vì thế chúng tôi có được những kinh nghiêm quý báu cũng như có uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng đầy đủ, nhiệt tình nhất, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, cung cấp đầy đủ thông tin về thủ tục làm hồ sơ xin visa đi Hàn Quốcho quý khách. Luôn hỗ trọ quý khách làm hồ sơ từ khi bắt đầu cho đến khi quý khách có visa trong tay, bên cạnh đó chỉ trong một thời gian ngắn quý khách đã có ngay visa để thực hiện những dự định của mình.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi làm visa đi Hàn Quốc tại Đắc Lắc

Đầu tiên, quý khách khi muốn xin visa đi Hàn Quốc nhằm mục đích gì đi nữa cũng phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

–         2 ảnh 4*6 chụp chưa quá 6 tháng

–         Hộ chiếu còn thời hạn

–         Chứng minh nhân dân

–         Sổ hộ khẩu

–         Giấy khai sinh

–         Bản khai lý lịch

–         Giấy tờ về tình trạng hôn nhân

–         Giấy tờ chứng minh tài chính

–         Giấy tờ về công việc hiện tại

–         Kế hoạch đến nước Hàn Quốc của bạn

Ngoài ra tùy vào từng mục đích khác nhau mà quý khách cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ khác, hãy đến với dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại tỉnh Đắc Lắc của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Trong khi chờ đợi hồ sơ phê duyệt quý khách nên tìm hiểu vài nét về xứ sở kim chi qua các phương tiện thông tin đại chúng, … để giúp quý khách hiểu hơn về Hàn Quốc cũng như trả lời tốt phỏng vấn khi có yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *