Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói uy tín giá rẻ

Các văn phòng, công ty dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc mở ra ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ làm visa. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, do dịch vụ này cung cấp đầy đủ những gì mà khách hàng cần trong khi chỉ phải bỏ ra mức chi phí không quá đắt đỏ.

Hiện tại, bạn đang có nhu cầu xin visa đi Hàn Quốc để công tác, làm việc, du lịch hoặc thăm người thân,..nhưng bạn chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ xin cấp visa và nhận thấy tủ tục của nó rất phức tạp hoặc bạn không còn đủ thời gian để nghiên cứu và làm visa tự túc? Lúc này, giải pháp duy nhất của bạn đó là tìm đến văn phòng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc.

Dịch vụ àm visa đi Hàn Quốc trọn gói là gì?

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói là quá trình từ A-Z từ việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến giao trả visa cho khách hàng tại nơi họ yêu cầu.

Chi tiết như sau: ban đầu, văn phòng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Tiếp theo, sẽ có tư vấn viên liên lạc với bạn để thông báo những thủ tục, giấy tờ cần thiết. Bạn sẽ phải hoàn thành những giấy tờ được yêu cầu sau đó giao nộp lại cho phía văn phòng. Sẽ có đội ngũ nhân viên riêng kiểm tra, rà soát lại tất cả các hồ sơ. Nếu hồ sơ đầy đủ, chính xác, hợp lệ bên văn phòng sẽ có người đi nộp cho bạn tại Lãnh sự quán theo quy định.

Sau khi có kết quả của lãnh sự quán, văn phòng sẽ hỗ trợ bạn việc nhận visa sau đó giao cho bạn tại địa chỉ bạn đã yêu cầu.

Lưu ý rằng, một vài trường hợp sẽ được Lãnh sự quán mời đến phỏng vấn trực tiếp. Khi đó, bạn cần phải có mặt và thể hiện phong thái tự tin khi trả lời. Dĩ nhiên, bạn cũng cần thể hiện cho họ biết lịch trình sang Hàn Quốc của bạn là gì, mà chắc chắn bạn sẽ trở lại Việt Nam vì nhiều mối quan hệ ràng buộc.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đặt vé máy bay; đặt phòng nghỉ, khách sạn nếu bạn yêu cầu.

Nơi tiếp nhận hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc

Như vậy, nếu bạn có hộ khẩu thường trú tại miền Nam thì hồ sơ sẽ được nộp tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ:107 đường Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tham khảo thêm về công ty dịch vụ visa5S.com. Một công ty tư vấn đầu tư ASIA BLUESKY uy tín số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi sẽ giúp bạn hoàn thành tủ tục và nhận được visa trong một thời gian ngắn nhất mà giá cả lại phù hợp. Bạn có thể truy cấp tại địa chỉ email: visa5giay@gmail.comđể biết thêm chi tiết. Gọi điện thoại theo số: 0911 909 686 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 233/30 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ VISA 5 GIÂY

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUESKY

© Email : visa5giay@gmail.com – Hotline : 0911 909 686

© Địa chỉ : Trụ sở chính : 233/30 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

© 2010 Visa 5 giây . All rights reserved.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *