Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản uy tín giải quyết khó khăn khi xin visa

Hiện nay vì số lượng người đến với Nhật Bản hằng năm tăng nhanh nên việc cấp visa của các Đại sứ quán càng thắt chặt hơn, khắt khe hơn.Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản uy tín giúp bạn khắc phục các vấn đề khó khăn khi xin visa đi Nhật Bản một cách cực hiệu quả.

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế phát triển của Châu Á, cùng với đó được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc với nhiều điểm đến thu hút. Chính vì thế Nhật Bản đang là nước thu hút rất nhiều du khách sang tham quan du lịch, sang công tác vì công việc, thăm thân nhân, cũng như du học, làm việc, … Dù với những mục đích như thế nào đi chăng nữa bạn muốn đến nơi đây cần phải có tấm visa trong tay, vì vậy hãy đến với chúng tôi dịch vụ làm visa đi Nhật Bản uy tín, chất lượng, độ chính xác cao, nhanh gọn, giá cả hợp lý luôn tự hào là dịch vụ được nhiều người tin dùng.

Hồ sơ khi xin visa đi Nhật

Dù những thủ tục làm visa đi Nhật Bản khá khắt khe nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện đầy đủ các yêu cầu của họ, trước tiên bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

–         Hộ chiếu

–         Tờ khai xin visa đi Nhật Bản

–         2 ảnh 4,5 cm * 4,5 cm chụp chưa quá 6 tháng

–         Chứng minh nhân dân

–         Giấy khai sinh

–         Bản khai lý lịch

–         Giấy tờ về tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn

–         Giấy tờ chứng minh tài sản, tài chính

–         Kế hoạch sang nước Nhật Bản của bạn

Lưu ý khi làm hồ sơ xin visa đi Nhật

Ngoài các loại giấy tờ trên, tùy vài từng mục đích khác nhau mà bạn cần bổ sung các loại giấy tờ khác nữa. Những đa phần bạn cần chuẩn bị thủ tục như trên. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về đất nước Nhật cũng như địa điểm mà bạn đang muốn tới, điều này không chỉ giúp bạn có những thông tin hiểu biết về nước Nhật.

Ngoài ra, điều này còn giúp bạn trả lời tốt phỏng vấn nếu có yêu cầu từ Đại sứ quán. Đây là một việc làm giúp hồ sơ của bạn được phê duyệt và cơ hội có tấm visa trong tay cao hơn.

Bạn không nên quá lo lắng về hồ sơ của bạn, khi đến với dịch vụ làm visa đi Nhật Bản uy tín của chúng tôi. Visa5S.com.vn hoàn toàn làm cho bạn tin tưởng từ những việc nhỏ nhất, hướng dẫn bạn làm hồ sơ, tư vấn, về địa điểm mà bạn đang tới, phục vụ bạn trọn gói khi có yêu cầu ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp làm hồ sơ do có vấn đề cá nhân, việc đột xuất, việc bận, ở xa, … Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy đến với chúng tôi dịch vụ làm visa đi Nhật Bản uy tín luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *