Dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Đắc Lắc uy tín

Đắc Lắc là một tỉnh nằm ở trung tâm của Tây Nguyên, được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại do thế giới công nhận. Bên cạnh đó Đắc Lắc còn phát triển rất nhiều loại hình dịch vụ, trong đó có dịch vụ làm visa đi nước ngoài đặc biệt là dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Đắc Lắc là một trong những nước có số lượng khách tới du lịch, học tập, công tác, … đông nhất hiện nay.

Úc là một thiên đường, là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người, vì thế nhu cầu đi Úc ngày vàng tăng cao và đặc biệt là những người đi du lịch và du học sinh muốn tiếp cân nền giáo dục tiên tiến và để tìm những cơ hội riêng cho mình. Như vậy, hàng năm nước Úc tiếp nhận hàng loạt hồ sơ xin làm visa đi Úc vì thế Đại sư quán Úc ngày càng siết chặt hơn, khắt khe hơn trong việc xét chọn, phê duyệt hồ sơ xin làm visa. Chính vì thế nhiều người đã phải từ bỏ ước mơ sang Úc, không dám nộp hồ sơ vì không nắm rõ quy trình, cũng như các bước thực hiện khi làm hồ sơ, rất nhiều người đã tìm đến với dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Đắc Lắc, vì chúng tôi là đơn vị uy tín, được cấp giấy phép hoạt động trong nhiều năm qua, hơn nữa đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có kiến thức hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng trên tất cả các phương diện, cung cấp đầy đủ thông tin khi quý khách cần, phục vụ quý khách trọn gói. Không chỉ nhận hồ sơ của những người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Đắc Lắc mà chúng tôi còn tiếp nhận và giải quyết tất cả hồ sơ của những người ngoại tỉnh. Đặc biệt không chỉ làm visa đi Úc mà còn làm tất cả các loại visa đi các nước trên thế giới, tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Bạn rất muốn có tấm visa đi Úc trong tầm tay, đầu tiên bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau :

–         2 ảnh 4*6 nền trắng

–         Sổ hộ khẩu

–         Hộ chiếu còn hiệu lực

–         Chúng minh nhân dân

–         Giấy khai sinh

–         Bản khai lý lịch

–         Giấy tờ về tình trạng hôn nhân hiện tại

–         Giấy tờ chứng minh tài sản

–         Giấy tờ về công việc hiện tại.

Đó là những loại giấy tờ cơ bạn mà bạn phải chuẩn bị trước, ngoài ra tù vào mục đích của bạn mà có thêm các loại giấy tờ khác nữa. Hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo trong thời gian ngắn bạn có ngay tấm visa trong tay.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *