Dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Hà Tĩnh chất lượng

Nước Úc có thể coi là một trong những quần đảo nổi tiếng với phong thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp với những bãi biển trải dài bất tận, những con người thân thiện. Vậy tại sao bạn không thử đến với đất nước xinh đẹp này dù chỉ 1 lần, bạn hoàn toàn yên tâm về việc làm visa dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Hà Tĩnh của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nhắc đến nước Úc người ta sẽ liên tưởng đến ngay nhà hát con sò, những chú chuột túi đáng yêu trở thành biểu tượng của quốc gia này. Chính những cảnh đẹp này đã để lại những hình ảnh khó phai trong lòng du khách.

Bạn muốn đến với nước Úc, muốn làm visa đi Úc trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau :

1.     Hộ chiếu đang còn thời hạn.

2.     2 ảnh 4*6 nền trắng chụp chưa quá 6 tháng

3.     Sổ hộ khẩu

4.     Chứng minh nhân dân

5.     Giấy khai sinh

6.     Bản khai lý lịch

7.     Giấy chứng nhận hôn nhân

8.     Giấy chứng minh tài chính

9.     Giấy chứng minh công việc hiện tại của bạn

10.   Các loại giấy tờ khác có liên quan, tùy vào từng mục đích đến với Úc của bạn : kế hoạch du lịch, thư mời từ người thân, người bão lãnh, …

Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như trên thì quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn và bạn không phải chờ lâu đã có ngay visa. Đến với dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Hà Tĩnh của chúng tôi bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt, được hỗ trợ,tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi, có phục vụ trọn gói khi quý khách yêu cầu. Đặc biệt chúng tôi có thể trực tiếp làm visa cho bạn nếu như có yêu cầu cũng như bạn có lý do cá nhân bận việc, ở xa, … Qúy khách hoàn toàn yên tâm chỉ trong thời gian ngắn quý khách có ngay visa để thực hiện những dự định của mình.

Qúy khách cũng cần phải lưu ý tìm hiểu đất nước Úc trước qua các phương tiện thông tin đại chúng về văn hóa, con người, vị trí, hay ngay cả chính trị, xã hội và đặc biệt là địa điểm mà bạn muốn đến, … điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về nước Nhật cũng như trả lời tốt phỏng vấn nếu như có yêu cầu. Vì chính điều này cũng quyết định hồ sơ của bạn có được chấp nhận, có đậu hay không, có được cấp visa đi Úc hay không.

Chúng tôi dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại tỉnh Hà Tĩnh luôn là dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, luôn đồng hành thực hiện những ước mơ của bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *